DZ1094 -Đai an toàn cho bé trên xe hơi/ ôtô

DZ1094 -Đai an toàn cho bé trên xe hơi/ ôtô

-29%
Giá gốc: 520.000
369.000 VND
Tp. HCM
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

Điều kiện:


Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal DZ1094 -Đai an toàn cho bé trên xe hơi/ ôtô

* Xuất xứ: Trung Quốc

* Kích thước: 110*36*0.8cm

* Chất liệu: vải

* Màu sắc: Xanh

* Chiếc đai được thiết kế theo đặc điểm cơ thể trẻ em, với các bộ phận bảo vệ cố định khi cài đặt vào ghế, làm cho em bé của bạn thoải mái va an toàn trong xe hơi hơn.

* Đai cho bé đi ô tô sử dụng chất liệu thoáng khí, không mùi và thân thiện với môi trường. Nơi các bộ phận cơ thể tiếp xúc của quai đeo sử dụng vật liệu mềm, thông thoáng. Phần bụng không chỉ bảo vệ hiệu quả sự an toàn cho bé, các chân bé  có thể di chuyển tự do.

* Dây đeo có thể điều chỉnh, đạt được hiệu quả tối ưu trong việc đảm bảo sự an toàn cho trẻ, và thậm chí giống như cảm giác bé yêu của bạn đang được ôm ấp trong vòng tay của mẹ.

 

sản phẩm

Mùa hè đến cũng là dịp các gia đình háo hức chuẩn bị cho các chuyến du lịch dài ngày. Xe hơi là một trong các phương tiện phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn bởi tính tiện dụng và chủ động của nó. Khi ngồi trên xe ô tô, trẻ nhỏ thường thường chơi đồ chơi, ngủ hoặc xem các cảnh vật xung quanh. Các bé thường không có khái niệm, không để ý tới các tình huống giao thông trên đường. Chính vì vậy rất nguy hiểm khi để các bé nếu ngồi một mình. Các nhà nghiên cứu đã thiết kế ra bộ sản phẩm quai đeo an toàn cho bé khi đi xe hơi an toàn và tiện dụng.

Sẳm cho con yêu chiếc đai riêng để con thật an toàn và thoải mái trên ô tô 

Dây đeo cho bé đi ô tô cung cấp một mối liên kết giữa ghế của trẻ em và ô tô để tạo nên trạng thái vững chắc hơn. Đai như một chiếc ghế phụ, nhỏ nhắn vừa vặn để con ngồi trên ghế ô tô. Sản phẩm này được thiết kế theo đặc điểm cơ thể trẻ em, với các bộ phận bảo vệ cố định khi cài đặt vào ghế, làm cho em bé của bạn thoải mái và an toàn trong xe hơi hơn.

 

Chiếc ghế tuyệt vời êm ái cho con yêu

Từng phần của cơ thể bé được bảo vệ: đệm sau lưng, đệm bên dưới, đệm trước bụng và cả phần đệm ở trên đầu. Không còn lo sợ dây an toàn trên ô tô không giữ nổi cậu bé nghịch ngợm của bạn, chiếc đai cho con yêu thật thoải mái, dễ chịu mà vẫn an toàn.

Đệm phía trên đầu, vai

Phần lưng cũng rất êm ái, vừa vặn

Bảo vệ bên dưới và cả trước bụng

- Quai đeo thể được điều chỉnh theo trọng lượng khác nhau để phù hợp với trẻ em khoảng không gian thoải mái.

- Khóa đa chiều và có thể được điều chỉnh dễ dàng để tạo sự thoải mái cho trẻ.

Dây đeo chắc chắn, dễ dàng điều chỉnh

- Dây đeo có thể điều chỉnh, đạt được hiệu quả tối ưu trong việc đảm bảo sự an toàn cho trẻ, và thậm chí giống như cảm giác bé yêu của bạn đang được ôm ấp trong vòng tay của mẹ.

Đệm sử dụng hợp chất có mật độ cao, bọt biển và vải thoáng khí, không độc, không mùi và thân thiện với môi trường. Nơi các bộ phận cơ thể tiếp xúc của quai đeo sử dụng vật liệu mềm, thông thoáng. Nó cũng dễ chịu, làm cho em bé ngồi thoải mái hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng

- Đặt hai vành đai có đệm thông qua khoảng cách giữa đầu tựa vào điểm ngược của ghế

- Khóa các khóa  Thắt lưng  một cách chặt chẽ

- Đặt em bé của bạn trên đệm, có thể bảo vệ phần bụng, khóa vai và nịt bụng

- Kéo dây đai an toàn ba điểm của ghế xe, khóa thông qua phần bảo vệ bị cô lập, sau đó chèn nó vào vành đai an toàn ghế ngồi xe hơi

 

Lưu ý đối với cha mẹ khi sử dụng sản phẩm

Qua 9 tuổi mới là thời điểm trẻ có thể sử dụng ghế ngồi của xe hơi với dây đeo an toàn như người lớn. Đặc điểm của trẻ nhỏ là rất nhớ và học theo hành động của người lớn, vì vậy cha mẹ hãy luôn thắt dây an toàn khi lái xe để các bé học theo

Phụ nữ thường là người đưa đón các con đến trường, vậy để đảm bảo việc tập trung lái xe, phụ nữ cần làm gì với những đứa con hiếu động? Để đảm bảo an toàn cho các bé và tránh xao nhãng khi lái xe, các mẹ cần chuẩn bị những vận dụng cần thiết cho trẻ như đồ chơi, đồ ăn hay các vận dụng khác dành cho trẻ sơ sinh. Điều này sẽ giúp tránh các trường hợp các mẹ phải xao nhãng việc lái xe vì các yêu cầu của trẻ.


-29%
369.000 VND
1 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ
Áo voan chấm bi Zara
200.000đ
115.000đ
Áo ngực Silicon Freebra
120.000đ
69.000đ
Áo móc len thắt nơ vai
160.000đ
99.000đ