Đồ chơi mảnh ghép trí tuệ Hanayama

Đồ chơi mảnh ghép trí tuệ Hanayama

------
Giá gốc: 79.000
79.000 VND
Tp. HCM
4 người xem

Điểm nổi bật của deal

* Chỉ với 79.000đ, sở hữu ngay 01 Đồ chơi mảnh ghép trí tuệ Hanayama trị giá 160.000đ - Tiết kiệm 51%

* Xuất xứ: Trung Quốc.

* Có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn

* Dành cho bé từ 8 tuổi trở lên với các mức độ khó khác nhau

* Mảnh ghép trí tuệ Hanayama giúp phát huy khả năng sáng tạo, thực hiện những ý tưởng của mình, rèn luyện trí nhớ, tư duy logic

* Rèn luyện tính kiên nhẫn, linh hoạ bàn tay, tăng cường độ tập trung...

* Tại Mua chung: KH được chọn mẫu tùy theo tình trạng sẵn có tại VP Muachung. KH đăng ký giao hàng tận nơi sẽ được giao ngẫu nhiên và tùy theo số lượng hiện có.

Điều kiện sử dụng deal

* Hạn lấy hàng: 16/04/2013
* 01 phiếu đổi được 01 sản phẩm
* Khách hàng tại VP Võ Văn Tần và Lũy Bán Bích nhận hàng từ 20/03/2013
* Khách hàng ở Vũng Tàu, Nha Trang nhận hàng từ 25/03/2013
* Khách hàng ở Đà Nẵng nhận hàng 28/03/2013
* Địa chỉ nhận hàng: VP Mua Chung (Vui lòng xem thông tin chi tiết)
* Giờ mở cửa: 8h - 18h30 (thứ 2 - sáng thứ 7)
* Chỉ áp dụng cho khách hàng tại TPHCM, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng.
 

Thông tin chi tiết deal Đồ chơi mảnh ghép trí tuệ Hanayama

Hướng dẫn chơi:

Để chinh phục một bộ mảnh ghép Hanayama tức là tháo các mảnh và ghép lại. Tưởng chừng đơn giản nhưng đôi khi để hoàn thành công đoạn tháo rồi công đoạn ghép lại là cả một vấn đề. Hãy thử khả năng vượt thử thách của bạn cùng bộ sưu tập mảnh ghép trí tuệ này nào.

Tuỳ theo từng bộ khác nhau có cách chơi khác nhau.

 

Bạn biết gì về đồ chơi mảnh ghép trí tuệ Hanayama 

Ra đời tại Anh năm 1983 - Được sản xuất theo công nghệ của  Nhật Bản , từ khi ra đời trò chơi Cast Puzzle (Mảnh ghép trí tuệ Hanayama) nhanh chóng nổi tiếng và trở thành phổ biến trên toàn thế giới. Trò chơi không những đòi hỏi sự khéo léo mà còn rèn luyện trí nhớ tốt để tháo rời những mảnh ghép và lắp lại như hình dạng ban đầu. Mỗi sản phẩm ra đời là một câu chuyện kỳ bí, liên quan đến những mảnh ghép độc đáo.

 

 

 

Đây là những loại trò chơi DIY. DIY là viết tắt của "Do it yourself". Có nghĩa là tự mình làm mọi việc. Đây cũng chính là một kỹ năng sống nên có của những người hiện đại, năng động. Kỹ năng này sẽ giúp bé phát huy khả năng sáng tạo, thực hiện những ý tưởng của mình, giúp ích cho cuộc sống hằng ngày của bé.

    

 

Trò chơi giúp con bạn:

1. Rèn luyện trí nhớ:

Thông qua trò chơi người sử dụng sẽ được rèn luyện trí nhớ qua từng giai đoạn giải mã trò chơi, từ đó việc thực hiện từng động tác sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần tạo thói quen cho thần kinh vận động một cách tích cực, điều đó tạo thói quen vận động tốt à tăng cường trí nhớ.

 2. Rèn luyện tính tư duy logic đối với từng đối tượng người sử dụng (đối với từng món đồ chơi):

 

 Mỗi sản phẩm đều có một hình dạng riêng biệt, đều có những cách tháo lắp rất đặc biệt, nên khi người chơi hoàn thành một sản phẩm sẽ học được một số kỹ năng tư duy logic của người sáng tạo ra sản phẩm.

3. Rèn luyện tính kiên nhẫn, kiên trì cho người sử dụng:

Khi người chơi bắt đầu khám phá trò chơi này, thoạt nhìn thì họ cứ nghĩ rằng để chinh phục được trò chơi này thật không hề đơn giản. Và thế rồi, vì tính tò mò của người chơi nên họ cố gắng chinh phục nó. Từ đó, cũng tạo cho người chơi có một tính cách kiên trì, nhẫn nại trong mọi hoạt động của chính mình.

4. Rèn luyện tính linh hoạt của bàn tay, khuỷu tay và các ngón tay:

- Khi chơi trò chơi người sử dụng sẽ phải hoạt động các ngón tay, bàn tay theo nhiều hướng khác nhau, từ đó sẽ tạo ra một sự vận động tổng hợp đối với những bộ phận này, từ đó những ngón tay này trở lên linh hoạt và tăng cường sự lưu thông máu cho cơ thể một cách tốt nhất.

- Sản phẩm này rất hữu ích cho những bệnh nhân tập vật lý trị liệu về những bộ phận liên quan đến bàn tay, ngón tay.

5. Tăng cường độ tập trung đối với mắt:

Khi sử dụng trò chơi đòi hỏi người chơi phải tinh mắt, và tập trung mới có thể phát hiện những điểm đặc biệt của trò chơi. Từ đó mới có thể hoàn thành trò chơimột cách nhanh nhất, việc tập trung được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp đôi mắt người chơi phản xạ rất nhanh.

6.Thông qua trò chơi này giúp người chơi hiểu được một số quy luật cơ bản của vật lý học (điển hình là cơ học).

7. Mỗi sản phẩm là một câu chuyện có rất nhiều ý nghĩa mà tác giả muốn gửi đến người chơi như một thông điệp, một triết lý về cuộc sống (người Nhật thường thổi hồn vào những sản phẩm của họ để truyền lại và giáo dục thế hệ sau).

 8.Làm giảm sự căng thẳng khi có áp lực cao (giảm stress):

Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có tập trung vào từng chi tiết bộ phận của trò chơi. Nên việc tập trung vào trò chơi sẽ chuyển hướng suy nghĩ của người chơi, từ đó giảm suy nghĩ vào công việc hay những chuyện bực mình khác, cuối cùng sẽ đạt được hiệu quả giảm stress cho người chơi.

 9.Giúp cho người chơi rút ngắn thời gian khi chờ đợi. trong các trường hợp sau:

.- Chờ đợi trong công việc.

- Chờ đợi khi sử dụng các công cụ giao thông.

- Chờ đợi người khác trong quán café.

-  Lúc ngồi một mình

 10. Thỏa mãn tính thích khám phá, thích chinh phục thử thách của người chơi.

Để chinh phục một bộ mảnh ghép Hanayama tức là tháo các mảnh và ghép lại. Tưởng chừng đơn giản nhưng đôi khi để hoàn thành công đoạn tháo rồi công đoạn ghép lại là cả một vấn đề. Hãy thử khả năng vượt thử thách của bạn cùng bộ sưu tập mảnh ghép trí tuệ này nào.


------
79.000 VND
4 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance