Đồ chơi dạng máy tính bảng cho bé

Đồ chơi dạng máy tính bảng cho bé

------
Giá gốc: 80.000
80.000 VND
Tp. HCM
374 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Đồ chơi dạng máy tính bảng cho bé

Đồ chơi là một trong những món không thể thiếu đối với trẻ nhỏ. Chúng có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển về tinh thần cũng như thể chất của trẻ sau này. Chính vì vậy mà đồ chơi cho bé cần phải có tác dụng kích thích trí tưởng tượng và khả năng học hỏi của bé đồng thời phải phù hợp với tính cách, sở thích của từng lứa tuổi.

Đồ chơi kiểu  <a href=iPad  cho bé ( tặng kèm pin ) - 1" src="http://muachung10.vcmedia.vn/thumb_w/550/i:gallery/2013/07/16/5w9d0/Do-choi-kieu-Ipad-cho-be-tang-kem-pin.jpg"/>

Đồ chơi kiểu Imáy tính bảng cho bé - Ảnh thật sản phẩm

 máy tính bảng  đồ chơi giống như một chiếc máy thông minh, giúp những đứa trẻ từ 3 tuổi trở lên tiếp cận với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng rất có tác dụng. Trẻ nhìn vào màn hình đẹp mắt với những màu sắc và hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ rất thích thú, tạo sự ham muốn trong việc học hỏi. Hơn nữa. với đồ chơi thông minh này trẻ không chỉ chơi một mình mà còn có thể chơi, học và thi đua cùng bạn.

Đồ chơi kiểu Ipad cho bé ( tặng kèm pin ) - 2

Hình ảnh thật sản phẩm

Đồ chơi sử dụng năng lượng pin, trọng lượng nhẹ giúp trẻ nắm dễ dàng và chắc chắn. Khi bật nút nguồn lên, trẻ bấm nút nào thì máy sẽ phát ra đúng chỉ dẫn bên trên nút ấy. Đồ chơi có âm thanh tốt, có điều chỉnh âm lượng rất thú vị.

Đồ chơi kiểu Ipad cho bé ( tặng kèm pin ) - 3

Được tặng kèm 3 viên pin

Với đồ chơi này, trong thời gian trẻ giải trí được lồng ghép việc học một cách hợp lý, một "buổi" học thú vị chứ không hề nhàm chán.

Đồ chơi kiểu Ipad cho bé ( tặng kèm pin ) - 4

Đồ chơi có vỏ bằng nhựa cứng, được thiết kế mẫu mã như một chiếc máy tính bảng

Đồ chơi kiểu Ipad cho bé ( tặng kèm pin ) - 6

Dùng năng lượng 3 viên pin

Đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên, khả năng tiếp nhận thông tin rất tốt, do đó các bậc phụ huynh muốn con em mình có khả năng tư duy ngôn ngữ, tiếp thu ngoại ngữ tốt cần phải bắt đầu ngay. Tuy vậy, nếu gượng ép sẽ khiến trẻ khó chịu, gây tâm lí sợ việc học, phương pháp thích hợp và hiệu quả nhất là tạo điều kiện cho trẻ vừa học vừa chơi. Bắt đầu khả năng làm quen với tiếng Anh, phát triển tư duy ngôn ngữ cho trẻ với Ipad đồ chơi thông minh là lựa chọn tuyệt vời.

Đồ chơi kiểu Ipad cho bé ( tặng kèm pin ) - 5

Chỉ cần nhấn vào các nút trên mặt máy sẽ có âm thanh phát ra

Với đồ chơi gọn nhẹ này trẻ có thể vận dụng các giác quan của mình, luyện khả năng chú ý, kĩ năng nghe, nhìn và thao tác bằng tay. Bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng tiềm ẩn, sự sáng tạo, trí thông minh cũng như sự nhanh nhẹn của trẻ khi tiếp xúc với trò chơi này.

Đồ chơi kiểu Ipad cho bé ( tặng kèm pin ) - 7

Đồ chơi kiểu Ipad cho bé ( tặng kèm pin ) - 8

Thiết kế của đồ chơi rất đơn giản và an toàn. Vỏ bên ngoài bằng nhựa cứng, trơn láng, không góc cạnh, có thể lau chùi sạch. Bộ máy bên trong có khung ngoài bảo quản một cách chắc chắn, các mối liên kết tinh tế và đảm bảo tính an toàn.

 Đồ chơi kiểu Ipad cho bé ( tặng kèm pin ) - 9

Nguyên tắc chọn đồ chơi cho bé

-    Nguyên liệu dùng làm đồ chơi không độc hại, hình dạng không góc cạnh.
-    Đồ chơi không được phát ra âm thanh quá lớn sẽ ảnh hưởng đến thính giác của bé.
-    Đồ chơi treo trước mặt bé (đối với bé dưới 3 tháng tuổi) phải thường xuyên thay đổi vị trí, tránh để bé nhìn quá lâu vào một điểm hoặc một hướng.
-    Đồ chơi phải có tính thẩm mỹ, hình dạng sinh động, có thể tạo hứng thú say mê và phát triển trí tưởng tượng cho bé.

Sản phẩm được bảo hành 01 đổi 01 trong vòng 7 ngày tại Vp Muachun


------
80.000 VND
374 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance