Combo Giá Vẽ + Tranh + 9 ...

Combo Giá Vẽ + Tranh + 9 ...

-45%
Giá gốc: 100.000
55.000 VND
Tp. HCM
22 người xem

Điểm nổi bật của deal

Bộ sản phẩm gồm: 1 giá vẽ, 1 tranh (10 x15cm), 9 màu vẽ và 1 cọ vẽ. Những bức tranh và màu vẽ đã được đánh số thứ tự sẵn. Bé chỉ cần tô màu theo số trên tranh cho phù hợp. Có nhiều mẫu tranh sinh động, ngộ nghĩnh. DealTop1 sẽ giao sản phẩm ngẫu nhiên cho khách hàng. Mang lại cho bé những giây phút vui chơi, giải trí thú vị, và giúp bé phát huy khả năng sáng tạo. Thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa dành cho các bé.

Điều kiện sử dụng deal

Dealtop1.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm. Giao hàng miễn phí tại các quận: 1, 3, 4, 5, 6, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh Phí giao hàng 5,000đ đối với quận: 7, 8, Bình Tân Phí giao hàng 10,000đ đối với quận: 12, Thủ Đức Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 76 Bàu Cát 3, P.14, Q.Tân Bình - TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

Thông tin chi tiết deal Combo Giá Vẽ + Tranh + 9 ...

Giới Thiệu Chi Tiết

Bộ sản phẩm được thiết kế đặc biệt bao gồm 1 giá vẽ, 1 bức tranh, 9 màu vẽ khác nhau và 1 cây cọ vẽ. Bức tranh và màu vẽ đã được đánh số nên khi chơi các bé chỉ cần tô màu theo đúng số đã ghi trên tranh là có thể hoàn thành được một bức tranh đẹp để treo trong phòng hoặc làm quà tặng cho các thành viên trong gia đình. Có nhiều mẫu tranh khác nhau với những hình ảnh rất ngộ nghĩnh, đáng yêu, cho bé thỏa sức vui chơi và thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.

Hop-mau-gia-ve-1

Chỉ với 55.000 VNĐ, bạn đã sở hữu ngay cho bé yêu một bộ sản phẩm thật hữu ích để giải trí và sáng tạo trong lúc rảnh rỗi rồi đấy!

Hop-mau-gia-ve-2

 

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Combo giá vẽ + tranh + màu vẽ cho bé (bộ trung)

- Bộ sản phẩm gồm: tranh vẽ, giá vẽ và cọ vẽ và 9 màu vẽ

- Kích thước tranh vẽ: 10 x15cm.

Hop-mau-gia-ve-3

Bộ tranh vẽ, màu vẽ, giá vẽ mang đến cho các bé những giây phút vui chơi, giải trí thật thoải mái và giúp bé thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

Hop-mau-gia-ve-4

Có nhiều mẫu tranh khác nhau với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp với độ tuổi của các bé.

Hop-mau-gia-ve-6

Bức tranh và màu vẽ đã được đánh số, bé chỉ cần tô màu tranh theo số là có thể hoàn thành được một bức tranh đẹp. Thích hợp để bạn mua làm quà tặng ý nghĩa dành cho bé yêu nhà mình.

Hãy bấm MUA NGAY để được giao ngay tận tay bộ sản phẩm này nhé các bạn!

 

 


-45%
55.000 VND
22 người xem
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance