Combo 5 Bộ Tranh Ghép Hình Sáng Tạo Cho Bé

Combo 5 Bộ Tranh Ghép Hình Sáng Tạo Cho Bé

-50%
Giá gốc: 110.000
55.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Bộ tranh ghép hình thông minh giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo, tư duy. - Tập cho trẻ khả năng tập trung, kiên nhẫn. - Bộ xếp hình với nhiều màu sắc, hình thù ngộ nghĩnh. - Các tranh đa dạng với hình thù mà các bé yêu thích. - Chất liệu: Giấy. - Kích thước sản phẩm: 28x21cm.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: 29/10/2013. - Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm. - Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại. - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. - Hotdeal sẽ giao sản phẩm 5 tranh khác nhau/combo cho khách hàng hoặc khách hàng có thể nhận sản phẩm tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN).

Thông tin chi tiết deal Combo 5 Bộ Tranh Ghép Hình Sáng Tạo Cho Bé

Thông tin chi tiết

BÉ THỎA SỨC SÁNG TẠO VỚI COMBO 5 BỘ TRANH GHÉP HÌNH


Đồ chơi tạo nên những thử thách trí tuệ và xây dựng sự sáng tạo kỳ diệu của trẻ theo thời gian. Một trong số đó là trò chơi ghép hình. Trò chơi này sẽ giúp các bé phát triển óc quan sát, khả năng nhận thức. Đặc biệt chơi ghép hình sẽ giúp phát triển khả năng tư duy logic cộng thêm sự kiên trì của trẻ em.

 

 

 

Thông tin sản phẩm: 

-          Tên sản phẩm: Combo 5 bộ tranh ghép hình sáng tạo cho bé. 

-          Xuất xứ: Trung Quốc. 

-          Chất liệu: giấy bìa cứng. 

-          Kích thước: 21*28cm. 

-          Màu sắc: nhiều họa tiết, combo 5 tranh khác nhau. 

 

 

 

Combo 5 tranh ghép sáng tạo cho bé có kích cỡ lớn để bé có thể dễ dàng lắp, ghép và bày biện trong căn phòng xinh xắn của mình.

 

 

 

 

Sản phẩm được thiết kế thông minh với những hình hoạt hình mà bé yêu thích.

 

 

 

Bộ ghép hình còn giúp tăng cường khả năng tư duy, ghi nhớ của các bé. Trẻ có thể chơi với bố mẹ hay những bé con cùng lứa để tăng tính liên kết.

 

Chắc chắn bé con nhà bạn sẽ rất thích thú với món quà ghép hình dễ thương này. Nhanh tay Click Mua để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi tại Hotdeal bạn nhé!


-50%
55.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance