Sản phẩm cho mẹ | Bộ ghép hình nam châm bằng gỗ nhiều hình ngộ nghĩnh cho bé

Ẩm thực

Khuyến mãi tại

Gia hot nhat
524350
95.000

68.000

-28

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Bộ ghép hình nam châm bằng gỗ nhiều hình ngộ nghĩnh cho bé

Bộ ghép hình nam châm bằng gỗ nhiều hình ngộ nghĩnh cho bé
Giá gốc:250.000
149.000VND
40%
Hà Nội
55người xem

Điểm nổi bật của deal

Bộ ghép hìnhgiúp các bé vừa được vui chơi, vừa được phát triển trí tưởng tượng, tư duy logic và rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay khi xếp những mảnh ghép. Chất liệu: gỗ cao cấp an toàn với bé. Kích thước hộp: 23 x 30 x 3 cm Các mảnh ghép có nam châm, sản phẩm cấu tạo 2 mặt bảng ghép đen và trắng, cho bé có thể vừa ghép hình, vừa tập viết chữ bằng bút dạ hoặc phấn. Là sản phẩm độc đáo dành cho bé. Giúp bé phát triển khả năng tư duy và học hỏi. Hình ảnh được thiết kế đẹp và bắt mắt.

Điều kiện sử dụng voucher

Chỉ 149.000đ, bạn sẽ có ngay 01bộ ghép hìnhnam châm cho bé trị giá 250.000đ. Cùng Mua giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.

Thông tin chi tiết

Trẻ con luôn thích tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh. Từ 2 tuổi trở lên, trẻ đã nhận biết được màu sắc và có ấn tượng rất mạnh mẽ đối với những hình ảnh nhiều màu sắc.

 


Bộ ghép hình nam châm kích thích bé phát triển trí tưởng tượng, sự khám phá, tìm tòi và giúp các bé tiếp thu được nhanh chóng các kiến thức cơ bản. Để giúp bé yêu khôn lớn và phát triển trí thông minh từng ngày bạn hãy lựa chọn cho bé những đồ chơi an toàn, thích thú và khơi dậy sáng tạo của bé.
Bộ tranh ghép hình bằng gỗ mà Cùng Mua giới thiệu sau đây chính là đồ chơi mà bạn nên chọn cho bé.


Bộ ghép hình dành cho bé


Với nhiều mảnh ghép động vật, cây cối
Thiết kế 2 mặt bảng với các miếng ghép có nam châmCác miếng ghép được làm từ gỗ cực an toàn với bé


40%
149.000VND
55 người xem
Giấy phép ICP số: 60/GP-ICP-STTTT do STTTT Tp.HCM cấp ngày: 29/09/2014 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Thị Thanh Tâm