Bộ đồ chơi xếp hình Pizzeria

Bộ đồ chơi xếp hình Pizzeria

-50%
Giá gốc: 150.000
75.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điểm nổi bật Bộ đồ chơi xếp hình Pizzeria cho bé thoải mái vui chơi và đánh thức khả năng sáng tạo cho bé.
Thích hợp với trẻ từ 6 tuổi trở lên. Giúp trẻ phát triển tư duy logic và khả năng sáng tạo, sự khéo léo, tính kiên trì… Có độ bền cao đảm bảo độ ăn khớp và kết dính, có thể ghép nhiều bộ với nhau. Chất liệu nhựa ABS cao cấp, không độc hại cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Màu sắc bắt mắt, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

Điều kiện sử dụng deal

Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến cho khách hàng. Được đổi trả thoải mái trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Bộ đồ chơi xếp hình Pizzeria

Chơi còn là cách học giúp các bé khám phá thế giới xung quanh và phát triển tư duy logic. Chính vì thế, lựa chọn bộ sản phẩm đồ chơi  Xếp hình  trí tuệ để hình thành cho trẻ nhà bạn khả năng sáng tạo, sự khéo léo, tính kiên trì…

Pizza -new%20(1).jpg" alt="bo do choi xep hinh pizzeria - giam gia" width="650"/>


Với những mảnh ghép đủ màu sắc, kích thước, hình dạng cho bé nhà bạn có thể tha hồ vừa chơi vừa phát triển toàn diện tư duy logic. Trong quá trình chơi, bộ đồ chơi không chỉ giúp kích thích não bộ của bé hoạt động một cách hiệu quả mà còn giúp các bé có một tinh thần vừa học vừa chơi một cách nhiệt tình, vui thích, nhanh nhẹn.

 

bo do choi xep hinh pizzeria - giam gia


 

bo do choi xep hinh pizzeria - giam giaBộ xếp hình được làm từ nhựa ABS cao cấp không độc hại cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, tuyệt đối an toàn cho các bé trong quá trình chơi. Sản phẩm đẹp, màu sắc tươi sáng sắc nét giúp các bé thỏa sức vui chơi, sáng tạo xếp hình mà không lo bộ sản phẩm bị phai màu hay bị xước. 

 

bo do choi xep hinh pizzeria - giam gia


Bạn có thể cùng vui chơi với bé, khơi dậy sự hào hứng, tăng thêm tình yêu thương, sự gắn kết lẫn độ tin cậy của bé dành cho bố mẹ. Với tâm lý học mà chơi, chơi mà học, không bị bắt ép phải theo bất cứ một qui luật cụ thể nào, bộ đồ chơi xếp hình trí tuệ giúp bé thật sự thoải mái khi cùng chia sẻ quãng thời gian hạnh phúc bên gia đình.

 

bo do choi xep hinh pizzeria - giam gia


-50%
75.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance