Bộ đồ chơi xe cừu tự quay đầu khi gặp chướng ngại vật chỉ 65.000 vnđ.Giúp bé thêm niềm đam mê về tốc độ và công nghệ cho bé . Giá cực sốc chỉ có tại Retunggiay.vn !

Bộ đồ chơi xe cừu tự quay đầu khi gặp chướng ngại vật chỉ 65.000 vnđ.Giúp bé thêm niềm đam mê về tốc độ và công nghệ cho bé . Giá cực sốc chỉ có tại Retunggiay.vn !

------
Giá gốc: 65.000
65.000 VND
Tp. HCM
27 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

* Chiếc xe tự chạy,rẽ trái,rẽ phải, có thể đi ở nhiều tư thế, đặc biệt là khả năng quay đầu xe và tiếp tục chạy khi chạm tường hay các chướng ngại vật khác.

* Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn đảm bảo, không gây hại cho bé, mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời.

* Món đồ chơi công nghệ hiện đại này, sẽ là trò chơi cực kì hấp dẫn khi các bé cùng chơi chung với nhau, khiến các bé mê mẩn và tạo thêm niềm đam mê về tôc độ và công nghệ cho bé.

Thích hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Điều kiện sử dụng deal

 

- Áp dụng cho sản phẩm :Xe cừu tự quay đầu trị giá 65.000 vnđ, không bù thêm tiền.

- Giao SẢN PHẨM miễn phí tận nhà quý khách hoặc quý khách có thể đến SHOP Rẻ Từng Giây để nhận hàng (theo giá đang bán trên deal, giảm thêm 5.000 vnđ/sản phẩm)
Địa chỉ SHOP RETUNGGIAY :57 TÂN THÀNH ,PHƯỜNG 12 , QUẬN 5
- Mỗi khách hàng có thể mua 1 hoặc nhiều sản phẩm.

- Không áp dụng cho những chương trình khuyến mãi khác (nếu có)
- Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Rẻ Từng Giây.VN sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
- Đối với các khu vực Q 2,12,9,7, thủ đức, retunggiay xin cộng thêm 5.000 Vnđ phí giao hàng.

- Y!M: dichvu_khachhang247

Thông tin chi tiết deal Bộ đồ chơi xe cừu tự quay đầu khi gặp

 

Chiếc xe kỳ diệu với khả năng quay đầu xe và tiếp tục chạy khi chạm tường hay các chướng ngại vật khác, giúp tiết kiệm pin khi chơi.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa và hợp kim an toàn đảm bảo, không gây hại cho bé, mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời. Bé yêu nhà bạn có thể chơi vui với chiếc ô tô này trong nhà hay trong sân vườn, vừa an toàn lại tạo cho bé nhiều sự hứng thú.

Đây là trò chơi mà bất kỳ trẻ em nào cũng rất hào hứng khi được chơi, được vui đùa với chiếc xe chạy đến bất cứ nơi nào theo ý muốn của mình.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của retunggiay.vn !


------
65.000 VND
27 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ