Bộ 5 Đĩa Kỹ Năng Sống Mầm Non

Bộ 5 Đĩa Kỹ Năng Sống Mầm Non

-33%
Giá gốc: 195.000
130.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Bộ 5 đĩa Kỹ năng sống mầm Non giúp bạn chuẩn bị những “hành trang” cần thiết cho bé trước khi bắt đầu đến lớp học chữ, học số. - Bộ 5 đĩa gồm: 2 đĩa "Kỹ năng sống mầm non", 1 đĩa "Khám phá khoa học mầm non", 1 đĩa "bé yêu học chữ cái" và 1 đĩa "Bé yêu học số" - “Kỹ năng sống mầm mon” (2 tập) có nội dung là các tình huống gần gũi với đời sống thực, thông qua đó, giáo dục bé cách ứng xử đúng đắn, rèn luyện những đức tính tốt. - "Khám phá khoa học mầm non" giúp bé có được cái nhìn chân thực về thế giới xung quanh mình: mùa trong năm, năm giác quan cơ thể, động vật, cây cối… - "Bé yêu học chữ cái" là hệ thống các chữ cái tiếng Việt, dành riêng cho các bé từ 3 tuổi đến 6 tuổi - “Bé yêu học số" sẽ khơi dậy trong bé niềm đam mê tìm hiểu về toán học, thông qua các bài học và bài tập áp dụng vui nhộn, sáng tạo. - Trọng lượng gói hàng cả bao bì: 418 gram

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng. + Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí. + Đối với các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh theo phí bưu điện - Áp dụng cho Bộ đĩa Kỹ năng sống mầm non - Bộ 5 đĩa gồm: 2 đĩa "Kỹ năng sống mầm non", 1 đĩa "Khám phá khoa học mầm non", 1 đĩa "bé yêu học chữ cái" và 1 đĩa "Bé yêu học số" - Thời gian cuối giao sản phẩm đến 30/12/2014, không giao sản phẩm ngày chủ nhật. - Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. - Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết deal Bộ 5 Đĩa Kỹ Năng Sống Mầm Non

  Thông tin chi tiết

BÉ VUI HỌC MỖI NGÀY CÙNG BỘ 5 ĐĨA KỸ NĂNG SỐNG MẦM NON

 

Bộ 5 Đĩa Kỹ Năng Sống Mầm Non

 

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Bộ 5 đĩa “Kỹ năng sống mầm non”

- Xuất xứ: Việt Nam

- Gồm: 2 đĩa "Kỹ năng sống mầm non", 1 đĩa "Khám phá khoa học mầm non", 1 đĩa "Bé yêu học chữ cái" và 1 đĩa "Bé yêu học số".

- Đĩa sử dụng trên đầu đĩa DVD và máy vi tính,

- Trọng lượng: 418gr

 

Nội dung:

* "Kỹ năng sống mầm non" (tập 1-2): bao gồm những tình huống gần gũi với đồi sống thực tế, dạy trẻ các Kỹ năng ứng xử văn minh lịch sự và Kỹ năng xây dựng mối quan hệ với mọi người. Qua đó, trẻ sẽ có những kinh nghiệm trong cuộc sống, nhận biết điều gì nên làm và không nên làm.

* "Khám phá khoa học mầm non: sẽ mở ra cho bé 1 thế giới vô cùng phong phú và đầy sức sống. Thông qua những bộ phim hoạt hình ngắn sinh động và đẹp mắt, các bé sẽ được tìm tòi, khám phá và trải nghiệm với những điều bé muốn biết về thế giới xung quanh kỳ thú:

1. Vòng đời phát triển của cây.

2. Vòng đời của loài bướm.

3. Vòng đời của ếch.

4. Bốn mùa trong năm.

5. Sự tuần hoàn của nước.

6. Năm giác quan.

7. Động vật trang trại.

8. Động vật hoang dã – Phần 1.

9. Động vật hoang dã – Phần 2.

10. Các phương tiện giao thông đường bộ.

11. Các phương tiện giao thông đường hàng không.

12. Các phương tiện giao thông đường thủy.

 

* "Bé yêu học chữ cái": sẽ giúp bé tránh khỏi những bỡ ngỡ va có thể nhanh chóng làm quen với hệ thống các chữ cái tiếng Việt dành cho các Bé từ 3 tuổi đến 6 tuổi. Đĩa được biên soạn dưới dạng vừa học vừa thực hành qua các bài học và bài tập thật vui nhộn kèm với hình ảnh minh họa sinh động đẹp mắt, hy vọng bộ đĩa này sẽ giúp các bé thích thú nhận biết mặt chữ cái và học viết. Với 29 bài học chữ cái và 5 dấu thanh, ứng với mỗi bài học đều có nhiều hình ảnh kèm theo. Ngoài ra còn có phần video clip minh họa, bài tập giúp bé phát triển tư duy và các bài thơ, bài đồng dao gần gũi với bé.

* "Bé yêu học số": sẽ giúp bé thích thú và đam mê tìm hiểu về toán học tuổi thơ. Với những bài học ngộ nghĩnh, những trò chơi vui nhộn kết hợp những bài thơ, bài hát thiếu nhi và các câu chuyện sáng tạo, các con số sẽ không còn khô khan mà thực sự cuốn hút các bé. DVD với chương trình bao gồm 21 con số, thể hiện chi tiết qua các phần: Nhận biết hình dạng số, đếm số, cách viết số và các bài tập áp dụng trực quan. Niềm hứng khởi và sự say mê học hỏi của các bé chính là món quà vô giá cho các bậc cha mẹ.

 

Bộ 5 Đĩa Kỹ Năng Sống Mầm Non

Bộ 5 đĩa “Kỹ năng sống mầm non” là một trong những sản phẩm đáng tin cậy của Công ty Phát triển Phần mềm Sinh viên Học sinh.

 

Bộ 5 Đĩa Kỹ Năng Sống Mầm Non 

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 đĩa "Kỹ năng sống mầm non", 1 đĩa "Khám phá khoa học mầm non", 1 đĩa "bé yêu học chữ cái" và 1 đĩa "Bé yêu học số".

 

Bộ 5 Đĩa Kỹ Năng Sống Mầm Non

Bộ đĩa cung cấp các kiến thức vỡ lòng về chữ cái, số học, mở rộng tầm hiểu biết của trẻ về thời giới xung quanh, về động vật, cây cối cũng như giáo dục các đức tính tốt, cách ứng xử thông minh, đúng đắn và có lễ phép.

 

Bộ 5 Đĩa Kỹ Năng Sống Mầm Non

Nội dung được xây dựng sinh động, các bài học gần gũi với đời sống.

 

Bộ 5 Đĩa Kỹ Năng Sống Mầm Non

Đĩa sử dụng trên đầu đĩa DVD và máy vi tính.

 

Click MUA ngay nào!


-33%
130.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance