Xăm hình nghệ thuật tại TT dạy nghể thẩm mỹ New giá chỉ có 75.000đ, nét cá tính năng động và mạnh mẽ sẽ mang đến với bạn cái đẹp hoàn mỹ nhất.

Xăm hình nghệ thuật tại TT dạy nghể thẩm mỹ New giá chỉ có 75.000đ, nét cá tính năng động và mạnh mẽ sẽ mang đến với bạn cái đẹp hoàn mỹ nhất.

------
Giá gốc: 75.000
75.000 VND
Tp. HCM
45 người xem

Điểm nổi bật của deal


Xăm mình ngày nay đã không còn gì xa lạ với người Việt Nam, nó trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ. Xăm hình là một phương tiện để khẳng định và thể hiện cá tính cũng như những suy nghĩ, tính cách bên trong của mỗi người, không bao giờ phai nhạt
Nghệ thuật xăm trổ trên cơ thể là một loại hình nghệ thuật được nhiều người bàn luận. Không ít người hưởng ứng và sở hữu một lúc nhiều hình xăm ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Thế nhưng, ngày nay càng nhiều bạn trẻ cả nam và nữ đều yêu thích và đam mê loại hình nghệ thuật với những hình xăm nhỏ và tinh tế trên cơ thễ.
Xăm trổ là một nghệ thuật, những nghệ sĩ vẽ hình xăm luôn quan niệm đó là yếu tố để tôn vinh nét đẹp của cơ thể con người. Đứng ở khía cạnh khác, các hình xăm trổ còn được coi là một loại hình thời trang ấn tượng, tinh tế, tạo phong cách và cá tính cho người sở hữu.
Với những ý nghĩa khác nhau, những hình ảnh mang lại một thông điệp cho người sở hữu. Nhiều người còn quan niệm rằng hình xăm còn mang yếu tố phong thủy, sẽ đem lại cho họ nhiều may mắn.
Đối với nữ giới những hình xâm đậm nét nữ tính như cỏ bốn lá, ngôi sao, hoa hồng, vòng tay nghệ thuật…chỉ mất một thời gian ngắn là bạn có thể sở hữu một hình ảnh như niềm yêu thích của chính mình.
Giảm 85% so với giá gốc (500.000đ)  

Điều kiện sử dụng deal


Áp dụng cho dịch vụ xâm hình nghệ thuật tại Cty TNHH MTV Mỹ Thuật Dạy Nghề Mới. (Quý khách hàng sẽ bù thêm tiền tùy hình xăm).
Sử dụng 01 phiếu giảm giá cho 01 hóa đơn thanh toán.
Thời gian sử dụng phiếu: 8h - 21h tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ bắt đầu từ ngày 12/11/2012 đến 25/12/2012
Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
Siêu Mua chỉ nhận giao phiếu tận nơi cho các khách hàng trong địa bàn  nội thành TpHCM. Còn các khu vực khác xin hãy đặt hàng và đến mua trực tiếp tại công ty.
Sử dụng phiếu tại: công ty TNHH MTV Mỹ Thuật Dạy Nghề Mới 51A Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 
Mọi thắc mắc về dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 08.6681 1379

Thông tin chi tiết deal Xăm hình nghệ thuật tại TT dạy nghể thẩm


------
75.000 VND
45 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ