Uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc, phục hồi tóc....

Uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc, phục hồi tóc....

------
Giá gốc: 87.000
87.000 VND
Tp. HCM
17 người xem

Điểm nổi bật của deal

  

* Chỉ với 86.000đ để được phiếu sử dụng các dịch vụ tại Viện tóc Định Tân Bình trị giá 500.000đ - Tiết kiệm 83%

* Salon phong phú với nhiều dịch vụ làm đẹp tóc với nhiều phong cách khác nhau: Uốn, duỗi, nhuộm, uốn lạnh, uốn setting, nối tóc, phục hồi tóc hư tổn, hight light, hấp dầu, trang điểm...và các dịch vụ về nail.

* Viện tóc Định Tân Bình: Sở hữu những thợ cắt tóc và chăm sóc tóc chuyên nghiệp, luôn cập nhật những mẫu tóc phong cách, phù hợp với cá tính của từng khách hàng.

* Trang thiết bị công nghệ cao, sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp của Loreal Professional: Labelm, Bea'ver, Schwarzkopf...

* Áp dụng cho cả nam và nữ. Tiền tip tùy ý.

  

Điều kiện sử dụng deal

 

* Hạn sử dụng phiếu: 25/08/2013
* Áp dụng tối đa 2 phiếu/1 người/ 1 lần sử dụng. Quý khách bù thêm tiền nếu vượt quá giá trị phiếu (Xem bảng giá trong phần thông tin chi tiết)
* Mỗi khách hàng có thể mua nhiều phiếu để sử dụng nhiều lần hoặc tặng bạn bè, người thân.
* Mỗi khách hàng được chọn tối đa 3 dịch vụ cho 1 lần sử dụng
* Phiếu áp dụng cho tất cả các dịch tại Viện tóc (Xem bảng giá bên dưới)
* Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn lại tiền thừa, không áp dụng với chương trình khuyến mãi khác.
* Qúy khách vui lòng bù thêm tiền nếu vượt quá giá trị của phiếu
* Vui lòng gọi điện thoại trước khi đến qua số 38111.640
* Viện tóc Định Tân Bình
* Giờ mở cửa: 9h - 21h Tất cả các ngày trong tuần
* Web: http://dinhhairsalon.com/

 

  

Thông tin chi tiết deal

ĐIỂM NỔI BẬT

 Chỉ với 86.000đ để được phiếu sử dụng các dịch vụ tại Viện tóc Định Tân Bình

* Salon phong phú với nhiều dịch vụ làm đẹp tóc với nhiều phong cách khác nhau: Uốn, duỗi, nhuộm, uốn lạnh, uốn setting, nối tóc,  phục hồi tóc  hư tổn, hight light, làm móng, cắt gội đầu...

Mái tóc phù hợp với khuôn mặt, cá tính, trang phục cũng như các phụ kiện đi kèm sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tới công sở, thoải mái khi dạo phố hoặc sẽ trở nên nổi bật khi tham dự các buổi tiệc. Viện tóc Định Tân Bình với những thợ chăm sóc tóc chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ  làm tóc  đẹp tự nhiên mà không sợ bị hư tổn.

Phiếu sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Viện tóc Định Tân Bình - Chỉ 86.000đ được phiếu 500.000đ - 2

Tóc nhuộm ( Ảnh minh họa)

Phiếu sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Viện tóc Định Tân Bình - Chỉ 86.000đ được phiếu 500.000đ - 3

Tóc duỗi ( ảnh minh họa)

Phiếu sử dụng các dịch vụ làm tóc tại Viện tóc Định Tân Bình - 4

Tóc uốn ( ảnh minh họa)

 

GIỚI THIỆU VIỆN TÓC ĐỊNH TÂN BÌNH

Đến với Viện tóc Định Tân Bình, mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc bởi những đôi tay khéo léo của những thợ lành nghề cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bạn sẽ có những lời khuyên từ những nhân viên chuyên nghiệp để có thể tìm cho mình kiểu mẫu hợp thời trang, cá tính. Điều đó, khiến bạn hoàn toàn hài lòng, trở nên thật sự nổi bật, tự tin dạo chơi trên phố phường, trong những bữa tiệc, dạ hội…

Chọn 01 trong 03 dịch vụ làm tóc không bù tiền tại Viện tóc Định Tân Bình - Chỉ 230.000đ - 5

Không gian sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, có thể phục vụ cùng lúc nhiều khách hàng. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp của Loreal Professional: Label.m, Bea'ver, Schwarzkopf ... Cung cấp đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc tóc như: cắt, uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc. Công nghệ nối tóc không dùng keo và duỗi Volume tự nhiên, bồng bềnh; trang điểm dự tiệc, hóa trang (cô dâu). Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Chọn 01 trong 03 dịch vụ làm tóc không bù tiền tại Viện tóc Định Tân Bình - Chỉ 230.000đ - 2Chọn 01 trong 03 dịch vụ làm tóc không bù tiền tại Viện tóc Định Tân Bình - Chỉ 230.000đ - 7Chọn 01 trong 03 dịch vụ làm tóc không bù tiền tại Viện tóc Định Tân Bình - Chỉ 230.000đ - 3

Sở hữu mái tóc dài suôn mượt hay mái tóc xoăn quyến rũ mà không phải chờ đợi trong thời gian dài luôn là niềm mơ ước của các bạn gái. Đáp ứng nhu cầu đó, Viện Tóc Định ứng dụng công nghệ sợi tổng hợp FiberGlass vào dịch vụ nối tóc. Đây là một trong những phương pháp hoàn hảo nhất để nối tóc hiện nay.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả rất hợp lý và tất cả các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ chuyên môn đến kỹ năng giao tiếp, một điều không dễ thấy ở các Salon khác. Viện Tóc Định luôn cố gắng để gây được ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.

Chọn 01 trong 03 dịch vụ làm tóc không bù tiền tại Viện tóc Định Tân Bình - Chỉ 230.000đ - 6

 

BẢNG GIÁ THAM KHẢO MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC TẠI VIỆN TÓC

Phiếu sử dụng các dịch vụ làm tóc tại Viện tóc Định Tân Bình - 1

Lưu Ý: Bảng giá dịch vụ: uốn/ duỗi/ nhuộm chưa bao gồm phí cắt tóc.

Viện tóc Định Tân Bình   * Địa chỉ: 102 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình   * ĐT: (08)38.111.640 - 0907.118.225 - 0936.478.479   * Web: http://dinhhairsalon.com/   * Giờ mở cửa: 9h - 21h Tất cả các ngày trong tuần
------
87.000 VND
17 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ