Túi chườm giải nhiệt:8833

Túi chườm giải nhiệt:8833

-42%
Giá gốc: 120.000
70.000 VND
Tp. HCM
3 người xem

Điểm nổi bật của deal

-Chống lại thời tiết làm khó chịu cho con người.

-Chống lại sự đau nhức cơ, hạ sốt cho người lớn hoặc trẻ em.  -Thư giản mắt cho một ngày làm việc mệt mỏi. -Chống nhăn vùng xung quanh mắt, chống lão hóa giúp cho mắt luôn giữ được độ ẩm, và giúp lưu thông tuần hoàn khí huyết.

-Xuất xứ: Nhật

-Sản xuất: Đài Loan

 

Điều kiện sử dụng deal

 - Giảm giá mỗi một sản phẩm 5.000đ cho khách hàng khi đến mua hàng tại shop Rẻ deal.

- Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng một lúc.
- Khách hàng đặt hàng mua trực tiếp và Redeal sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM.
- khách hàng có thể đến Redeal để mua hàng và thanh toán trực tiếp.
- Đặc hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại. 0908.661.003
- Đặc hàng thông qua công cụ chat YM: mykim119  -  skype: mykim119

- Giao hàng nhanh chóng thời gian sớm nhất trong vòng 24 giờ và free ship nội thành. ( ngoại trừ các quận xa )

- khách hàng quận 2, 9, 12, Bình chánh, Hốc Môn, Thủ đức, nhà bè. Rẻ deal sẽ thu phí từ 5000đ~15000đ, thời gian giao hàng từ 12~48 giờ
- Địa chỉ mua hàng: 42/82 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.


Thông tin chi tiết deal Túi chườm giải nhiệt:8833

Túi chườm giải nhiệt nóng – lạnh Healing Eye có thể tái sử dụng và được ứng dụng rộng rãi trong các bệnh viện và cơ sở dược phẩm. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu có chất lượng cao.

-Có chứa dung dịch hoà tan muối hydrat siêu lạnh được đựng trong một túi nhựa kín có khả năng đàn hồi. Đây là một sản phẩm lý tưởng trong việc điều trị theo phương y học hay vật lý trị liệu.

Công dụng:
Chống lại thời tiết làm khó chịu cho con người,chống lại sự đau nhức cơ, hạ sốt cho người lớnhoặc trẻ em, thư giản mắtcho một ngày làm việc mệt mỏi, chốngnhăn vùng xung quanh mắt, chống lãohóa giúp cho mắt luôn giữ được độẩm, và giúp lưu thông tuần hoàn khí huyết.

Một điều đặc biệt, Túi chườm nóng Healing Eye toả ra nhiệt lượng ở mức an toàn là 55độ C và duy trì nhiệt độ ấy trong 60 phút. Chức năng của túi chườm nóng có thể đảo ngược lại thành túi chườm lạnh bằng việc để túi chườm vào tủ lạnh có đến khi túi đạt nhiệt độ lạnh cần thiết. Sau khi túi đã lạnh có thể đem chườm vào các vùng cần thiết. Với chức năng làm lạnh, túi chườm rất tiện ích trong việc làm giảm sốt, chống chảy máu hoặc chăm sóc da.  

Cách sử dụng:

Sử dụng làm lạnh: bỏ túi chườm vào tủ lạnh khoảng 30 phút hoặc bỏ suốt khi cần thiết lấy ra để sử dụng, sau khi làm lạnh lấy ra chườm trực tiếp vào vùng cần sử dụng, sau khi sử dụng lau rửa lại bằng nước sạch để tái sử dụng cho lần sau, túi chườm sử dụnglâu dài không cần bỏ đến khi bị hỏng.

Sử dụng làm nóng: bỏ túi chườm vào nước ấm khoảng 35~60 độ C, ngâm khoảng 5~10 phút thì lấy ra sử dụng, chườm vào khu cần sử dụng, sau khi sử dụng lau rửa lại bằng nước sạch để tái sử dụng cho lần sau, túi chườm sử dụnglâu dài không cần bỏ đến khi bị hỏng.

Tên sản phẩm: túi chườm nóng - lạnh Healing Eye

Chất liệu: nhựa PVC/PC, nước, hồ, màu thiên nhiên.

Xuất xứ: Nhật

Sản xuất: Đài Loan


-42%
70.000 VND
3 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ