Túi chườm đa năng nóng lạnh Hướng Dương cỡ nhỏ

Túi chườm đa năng nóng lạnh Hướng Dương cỡ nhỏ

-40%
Giá gốc: 199.000
120.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Túi chườm đa năng nóng lạnh Hướng Dương thiết kế tiện dụng là thiết bị làm ấm, làm lạnh (túi chườm) có tác dụng làm giảm cơn đau, giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình tốt hơn. Công dụng: Làm giảm đau nhức khi bị chấn thương, làm tan máu bầm, tê chân tay, đau nhức hông, xương khớp. Massage bụng, đùi… giúp làm tiêu mỡ thừa, giảm béo. Dùng để ủ chân tay khi thời tiết lạnh, cho vào trong chăn để sưởi ấm. Dùng khi bị bong gân, chấn thương, hạ sốt, tím bầm. Hướng dẫn sử dụng: Dùng để sưởi ấm hoặc chườm nóng: Bạn chỉ cần sạc điện trong khoảng 5 - 10 phút khi túi sưởi đủ nhiệt, đèn báo màu đỏ trên túi tắt đi và bạn rút dây sạc ra khỏi ổ điện và sử dụng. Túi chườm đa năng giữ nhiệt trong khoảng 4 - 6 tiếng. Dùng để chườm lạnh trong việc làm giảm đau: Cho túi chườm vào tủ lạnh từ 2 - 3 tiếng và sau đó đem ra sử dụng. Sản phầm gồm: 1 túi chườm, 1 dây sạc, 1 phiếu bảo hành Nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn lựa chọn. Kích thước đóng hộp (cm): 22.5x7x21.5.  Trọng lượng: 2 kg. Xuất xứ: Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng.

Điều kiện sử dụng deal

Chúng tôi giao trực tiếp sản phẩm tói tận tay khách hàng theo màu sắc ngẫu nhiên.  Được đổi trả thoải mái trong vòng 7 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất

Thông tin chi tiết deal Túi chườm đa năng nóng lạnh Hướng Dương

Túi chườm đa năng nóng lạnh Hướng Dương thiết kế tiện dụng là thiết bị làm ấm, làm lạnh (túi chườm) có tác dụng làm giảm cơn đau, giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình tốt hơn. Sản phầm gồm: 1 túi chườm, 1 dây sạc, 1 phiếu bảo hành.

khuyen mai tui chuom da nang nong lanh gia re

Công dụng:

Làm giảm đau nhức khi bị chấn thương, làm tan máu bầm, tê chân tay, đau nhức hông, xương khớp. Massage bụng, đùi… giúp làm tiêu mỡ thừa, giảm béo. Dùng để ủ chân tay khi thời tiết lạnh, cho vào trong chăn để sưởi ấm. Dùng khi bị bong gân, chấn thương, hạ sốt, tím bầm.

khuyen mai tui chuom da nang nong lanh gia re 

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để sưởi ấm hoặc chườm nóng: Bạn chỉ cần sạc điện trong khoảng 5 - 10 phút khi túi sưởi đủ nhiệt, đèn báo màu đỏ trên túi tắt đi và bạn rút dây sạc ra khỏi ổ điện và sử dụng. Túi chườm đa năng giữ nhiệt trong khoảng 4 - 6 tiếng. Dùng để chườm lạnh trong việc làm giảm đau: Cho túi chườm vào tủ lạnh từ 2 - 3 tiếng và sau đó đem ra sử dụng.

khuyen mai tui chuom da nang nong lanh gia re 

Lưu ý khi sử dụng:

Không sử dụng túi chườm khi đang cắm điện. Phải đảm bảo 2 đầu phích điện và ổ cắm trong túi chườm đều khô ráo trước khi sạc điện. Không được để vật nhọn tiếp xúc với sản phẩm hoặc đè lên sản phẩm. Khi cắm điện phải cắm phích vào túi chườm trước, sau đó mới cắm đầu phích còn lại vào ổ điện. Khi túi chườm ngắt điện phải rút phích cắm khỏi ổ điện trước, sau đó mới rút phích cắm trên túi. Không sạc túi chườm chung nguồn với các thiết bị điện khác. Khi thấy sản phẩm bị rò rỉ dung dịch do các yếu tố tác động, phải tạm ngưng dùng sản phẩm và đem đến bảo hành nếu do lỗi từ phía nhà sản xuất.
-40%
120.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance