Triệt lông công nghệ IPL-Mộc Lan Anh Spa

Triệt lông công nghệ IPL-Mộc Lan Anh Spa

-93%
Giá gốc: 1.000.000
75.000 VND
Tp. HCM
19 người xem

Điểm nổi bật của deal

Công nghệ New IPL 5G thế hệ mới có khả năng tự kiểm tra da và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để đảm bảo độ an toàn cho da tới 99%. Triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại, triệt tiêu toàn bộ vùng điều trị và không bỏ sót sợi lông nào. Quy trình dịch vụ bao gồm: 20 phút/ 1 lần

- Bước 1: Làm sạch vùng da cần trị liệu
- Bước 2: Tẩy lông vùng điều trị
- Bước 3: Triệt lông bằng công nghệ New IPL 5G
- Bước 4: Vệ sinh lại vùng điều trị
- Bước 5: Dưỡng da cân bằng lại độ ẩm

Khắc phục được các phiền toái khác như hiện tượng lông mọc ngược vào trong, viêm nang lông hoặc lỗ chân lông nở to. Triệt lông được ở nhiều vùng như: hai má, mép, chân mày, cằm, vùng nách, cánh tay, toàn bộ vùng chân và đùi, vùng lưng, ngực và đặc biệt là vùng bikini một cách an toàn, hiệu quả, không đau, không rát. Mộc Lan Anh Spa là một trong những thẩm mỹ viện chuyên điều trị các vấn đề về da công nghệ cao, nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm.

Điều kiện sử dụng deal

01 Phiếu/ 01 người/ 01 lần sử dụng cho 01 vùng điều trị. Áp dụng cho dịch vụ Triệt lông bằng công nghệ New IPL 5G thế hệ mới. Khách hàng có thể mua nhiều phiếu để sử dụng nhiều lần.
Khách hàng được cộng dồn nhiều phiếu trên 01 hoá đơn. Thời gian: 8h00' - 20h00' hàng ngày. Cần đặt chỗ trước vào số: 0167 866 0777. Chưa bao gồm 10%VAT. Bù thêm 10% VAT nếu cần xuất hóa đơn tài chính. Không quy đổi thành tiền.  Không dùng chung với các khuyến mãi khác. Hạn sử dụng phiếu: Đến hết ngày 17/04/2013.

Thông tin chi tiết deal Triệt lông công nghệ IPL-Mộc Lan Anh Spa

khuyến mãi  Sử dụng phiếu tại đây

Nhìn các bạn gái xung quanh thỏa thích mặc áo ngắn tay, quần short, váy ngắn bạn cảm thấy thật buồn vì làn da rậm lông "biết tỏ cùng ai". Ngày ngày, bạn loay hoay tìm kiếm giải pháp nhưng cứ băn khoăn về mức độ an toàn và hiệu quả của các dịch vụ tẩy lông. Cách mà ai cũng cho là tân tiến là waxing nhưng dường như các sợi lông vẫn rất cứng đầu. Quy trình waxing lại quá đau đớn và lông mọc lại còn cứng và rậm hơn lúc trước. Nhưng giờ đây, bạn không còn phải lao tâm vì vấn đề này nữa, dịch vụ  triệt lông  bằng  công nghệ  New IPL 5G thế hệ mới được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả sẽ giúp bạn tự tin với làn da láng mịn.


spa  - triệt lông vĩnh viễn giảm giá" src="http://resource.cungmua.com/photos/she%20spa_triet%20long/she-spa_6.jpg" alt="she spa - triệt lông vĩnh viễn giảm giá" width="550" height="330"/>


Công nghệ New IPL 5G có khả năng tự kiểm tra da và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để đảm bảo độ an toàn cho da tới 99%. Phương pháp này sử dụng bước sóng ánh sáng dao động từ 600mm-980mm để tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại. Công nghệ hỗ trợ chuỗi năng lượng này truyền sâu xuống tận nang lông, triệt tiêu toàn bộ vùng điều trị và không bỏ sót sợi lông nào.

 

triệt lông vĩnh viễn giảm giá


Quy trình dịch vụ bao gồm: 20 phút/ 1 lần

Bước 1: Làm sạch vùng da cần trị liệu

Bước 2: Tẩy lông vùng điều trị

Bước 3: Triệt lông bằng công nghệ New IPL 5G

Bước 4: Vệ sinh lại vùng điều trị

Bước 5: Dưỡng da cân bằng lại độ ẩm

Với phương pháp triệt lông bằng công nghệ New IPL 5G, bạn không những vĩnh viễn trút bỏ được những sợi lông đáng ghét mà trong quá trình thực hiện còn lấy đi những tế bào da chết nên triệt tiêu được cả bệnh viêm nang lông, làn da trở nên mịn màng, sáng bóng do lỗ chân lông được thu nhỏ.

she spa - triệt lông vĩnh viễn giảm giá

Sau vài lần điều trị, tình trạng rậm lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn, chị em còn khắc phục được các phiền toái khác như hiện tượng lông mọc ngược vào trong, viêm nang lông hoặc lỗ chân lông nở to.

she spa - triệt lông vĩnh viễn giảm giá

she spa - triệt lông vĩnh viễn giảm giá

Triệt lông bằng công nghệ New IPL 5G phù hợp với mọi loại da và triệt lông được ở nhiều vùng như: hai má, mép, chân mày, cằm, vùng nách, cánh tay, toàn bộ vùng chân và đùi, vùng lưng, ngực và đặc biệt là vùng bikini một cách an toàn, hiệu quả, không đau, không rát.

 triệt lông công nghệ ipl-mộc lan anh spa - hình 6

Không đau đớn, không nóng rát, lỗ chân lông được thu nhỏ, vết thâm biến mất, loại bỏ tình trạng viêm nang lông, làn da trở nên sáng trắng, mịn màng là những gì bạn sẽ thật sự cảm nhận được sau khi triệt lông bằng công nghệ New IPL 5G.

 she spa - triệt lông vĩnh viễn giảm giá

 Với nhiều năm kinh nghiệm, Mộc Lan Anh Spa được biết đến là một trong những  thẩm mỹ viện  chuyên điều trị các vấn đề về da công nghệ cao ở TP.HCM.

she spa - triệt lông vĩnh viễn giảm giá

she spa - triệt lông vĩnh viễn giảm giá

she spa - triệt lông vĩnh viễn giảm giá

she spa - triệt lông vĩnh viễn giảm giá


Mộc Lan Anh Spa luôn chiếm được niềm tin của quý khách hàng nhờ hoạt động và thực hiện theo phương châm “Đặt quyền lợi khách hàng lên trên tất cả”. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp mà Mộc Lan Anh đang phát triển mạnh mẽ thì đạo đức nghề nghiệp là quan trọng nhất. Sau nhiều nỗ lực, thẩm mỹ viện đã nhận được nhiều lời khen ngợi và một số giải thưởng cao quý, như là sự ghi nhận những đóng góp của toàn thể bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ.


-93%
75.000 VND
19 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance