TP. HCM - Bình Thạnh: Giảm giá 90% - Voucher giảm giá chăm sóc tóc- Andy Salon

TP. HCM - Bình Thạnh: Giảm giá 90% - Voucher giảm giá chăm sóc tóc- Andy Salon

-90%
Giá gốc: 400.000
40.000 VND
Tp. HCM
55 người xem

Điểm nổi bật của deal

-Salon Andy từ lâu đã trở thành địa điểm tin cậy của các ca sĩ hải ngoại: Thanh Hẳng, Don Nguyễn,  SuSu, Xuân Lan, hoa hậu Thanh Xuân Canada và một số nghệ sỹ tham gia chương trình Sức Sống mới.
- Anh chủ tiệm Yung Ly – Việt kiều Đức được đào tạo và kinh nghiệm nhiều năm tham gia các show tóc, thời trang nổi tiếng quốc tế, đạt giải cây kéo vàng của Đức.
- Các mỹ phẩm uốn, duỗi, nhuộm được sử dụng là các sản phẩm được anh mang trực tiếp từ Đức và châu Âu về sau những chuyến công tác tại nước ngoài: Lavox, Clairol, Schwarzkopf… Với điểm mạnh từng dòng sản phẩm và kinh nghiệm sử dụng các mỹ phẩm cho các người mẫu hàng đầu đã được anh Yung Ly đúc kết qua nhiều show thời trang và tóc.
- Nhờ có cơ hội giao lưu và thực hành thường xuyên tại các show thời trang lớn trong và ngoài nước, salon ANDY thường xuyên cập nhật và tư vấn những kiểu tóc thịnh hành và đang được ưa chuộng nhất hiện nay
- Nhân viên tại Salon ANDY là những nghệ sỹ tóc trên 10 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước (anh Quý, anh Dũng…) rất sáng tạo, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
- Tóc uốn, duỗi, nhuộm nhờ các loại mỹ phẩm có thương hiệu và kinh nghiệm làm tóc lâu năm nên vẫn giữ được độ bóng khỏe cho từng sợi tóc.
- Cây kéo vàng tại Đức.

Địa chỉ: 703 Xô Viết Nghệ Tĩnh F26 Q. Bình Thạnh

Hạn sử dụng voucher: 30/11/2012

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal TP. HCM - Bình Thạnh: Giảm giá 90% - Voucher giảm


-90%
40.000 VND
55 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ