Tóc xinh xuống phố với 1 trong 3 gói dịch vụ

Tóc xinh xuống phố với 1 trong 3 gói dịch vụ

-79%
Giá gốc: 1.400.000
300.000 VND
Hà Nội
14 người xem

Điểm nổi bật của deal

* Chỉ với 300.000đ để sở hữu Trọn gói dịch vụ làm tóc hoàn hảo tại Salon tóc Hường Hà- Tiết kiệm 79% so với giá trị thực 1.400.000đ.

* Khách hàng lựa chọn 01 trong 03 dịch vụ trọn gói:

- Gói 1: Cắt + Ép + Hấp dầu

- Gói 2:  Cắt + Uốn tay/uốn máy + Hấp dầu

- Gói 3: Cắt + Nhuộm + Hấp dầu.

* Khách hàng đến với Salon sẽ được các chuyên gia và các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp trực tiếp tư vấn và thao tác, mang lại những kiểu tóc ấn tượng và phù hợp nhất với từng khuôn mặt.

* Salon được trang bị các trang thiết bị hiện đại, sử dụng những sản phẩm cao cấp. Hường Hà là một Salon uy tín được khách hàng chọn lựa.

* Salon Hường Hà - Anh Phạm Thế Hường - Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2007 do tạp chí Thời Trang Trẻ và Wella phối hợp tổ chức. 

Điều kiện sử dụng deal

- Hạn sử dụng: 1/04/2013. Phiếu không áp dụng cho các ngày tết âm lịch từ 04/02 đến 06/02/2013. 
• 01 Voucher/Người/Dịch vụ.
• Khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng nhiều lần.
• Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến (Trong trường hợp khách hàng không gọi trước, Hair Salon Hường Hà _saigon sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót khi phục vụ).
• Không áp dụng cho mỹ phẩm và các chương trình khuyến mãi khác.
• Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
• Nếu có bất kỳ phàn nàn về chất lượng dịch vụ sản phẩm, xin vui lòng liên hệ HAIR SALON HUONG HA _SAIGON – Hotline: 0983 391 727 -
 

Thông tin chi tiết deal

Bạn đang băn khoăn: Tóc dài? Tóc ngắn? Kiểu bện, kiểu tóc ép thẳng dài duyên dáng, kiểu tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ, kiểu chẽ ngôi, kiểu Pixie cá tính hay kiểu Bob sành điệu… Kiểu nào hợp nhất? Thời trang nhất năm nay? Hãy tới Salon Hường Hà sẽ là đáp số cho những thắc mắc của bạn.

• Chủ Salon Thế Hường là Nhà tạo mẫu tóc trẻ đã gặt hái nhiều giải thưởng lớn trong nước và ngoài nước : NHÀ TẠO MẪU XUẤT SĂC 2007, do tạp chí Thời Trang Trẻ trực thuộc trung ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đứng ra tổ chức.

 

Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 1

 


• Thế Hường còn tạo ra những kiễu tóc, cắt-uốn-duỗi-nhuộm thể hiện sự tinh tế và độc đáo cho giới nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu như: Anh Thư, siêu mẫu Minh Triệu, siêu mẫu Lan Hương,siêu mẫu Thái Hà, người mẫu Hương Giang, diễn viên Khánh Ngọc...

• Thế Hường từng tu nghiệp ở Mỹ, Singapore, Trung Quốc, Ý...

• Thế Hường được sở cấp giấy chứng nhận là giảng viên tóc xuất sắc toàn quốc 2010.

• Luôn bắt kịp những xu hướng và thị hiếu trong và ngoài nước.
• Còn có các lớp đào tạo về tóc và có nhiều học trò đã thành công từ SALON HUONG HA_SAIGON
• Sử dụng các loại sản phẩm dành cho tóc của các hang nổi tiếng: L’OREAL, PROTHY’Y, CLAIROIL, ALONZO, DAVINES, INFINITI, SHARAN , GOLDWELL , BEAVER …
      HAIR SALON HUONG HA _SAIGON vinh dự là salon uy tín về kỹ thuật xử lý tóc bóng mượt cùng Thomastaw trong chương trình nghiên cứu mái tóc khoẻ của Sunsilk tổ chức.
• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và chu đáo.

- Chỉ với 300.000đ để sở hữu để sở hữu Trọn gói dịch vụ làm tóc hoàn hảo tại Salon tóc Hường Hà. 

- Khách hàng có thể lựa chọn 01 trong 03 dịch vụ trọn gói: 

- Gói 1: Cắt + Ép + Hấp dầu

- Gói 2:  Cắt + Uốn tay/uốn máy + Hấp dầu

- Gói 3: Cắt + Nhuộm + Hấp dầu.

 

Bạn có thể chọn bất cứ kiểu tóc nào: Uốn, Nhuộm hay Ép thẳng mượt mà.

 

Tóc ép mượt mà

 

 

Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 7

 

Tóc xoăn bồng bềnh

 

 

Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 6

 

Tóc nhuộm trẻ trung và năng động

GIỚI THIỆU SALON TÓC HƯỜNG HÀ

HAIR BEAUTY SALON HUONG HA _SAI GON.DC:CS1 ,79 PHỐ VỌNG _HN:CS2 ,91 MAI HẮC ĐẾ _HN
Tại SALON HUONG HA-SAIGON, 3 kỹ thuật duỗi tóc độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: duỗi phồng ôm, duỗi ôm dợn, duỗi 2 trong 1 ra lọn to không cần dùng sản phẩm tạo kiểu đang được đông đảo giới trẻ ưa chuộng, cũng như lượng khách hàng ở tỉnh trong và ngoài nước. Nghiên cứu mới đây đã rút ngắn được thời gian rất nhiều so với trước đây đối với duỗi phồng ôm và uốn setting thông minh. Đặc biệt với 3 kỹ thuật này, tóc không bị khô.

 

Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 2

 

Bạn có thể uốn phồng gốc và duỗi ôm phần ngọn hoặc uốn phồng gốc và uốn quăn phần ngọn với sự lựa chọn đa dạng của các size uốn tạo hiệu ứng cho những lọn tóc quăn một cách tự nhiên và bồng bềnh. Hoặc bạn có thể uốn phồng phần gốc với kỹ thuật uốn sóng nước kết hợp với uốn setting phần đuôi tóc. Kỹ thuật này thích hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc tơ mỏng và tóc yếu, không bị khô.

Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 2

 

Ưu điểm làm phần gốc chân tóc tuyệt đối mà từ trước đến nay chưa có kỹ thuật nào đáp ứng được. Thiết kế đa dạng về lọn tóc sau khi uốn hơn nhiều hơn so với bất kỳ loại uốn nào có mặt tại thị trường. Kỹ thuật này sẽ giúp cho quý khách dễ dàng lựa chọn kiểu tóc uốn phù hợp với gương mặt

Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 3


Duỗi phồng ôm: SALON HUONG HA _SAI GON là người đầu tiên đi tiên phong về kỹ thuật duỗi phồng ôm bằng kỹ thuật MỚI NHẤT và thời gian NHANH NHẤT hiện nay mà vẫn đảm bảo độ ôm tuyệt đối sau khi duỗi.

Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 4


Duỗi ra lọn to: đây là kỹ thuật độc đáo được kết hợp một cách bài bản giữa uốn và duỗi giúp cho bạn gái nào không thích độ quăn của uốn thì chúng ta nên lựa chọn kỹ thuật này, thích hợp cho mọi kiểu tóc.


Uốn setting thông minh thời gian nhanh nhất thích hợp cho mọi loại tóc, tiết kiệm rất nhiều thời gian so với trước đây. Uốn phục hồi từ 50 – 70% tóc hư tổn nặng.

CHUYÊN GIA TẠO MẪU TÓC THẾ HƯỜNG còn có các dịch vụ chăm sóc tóc đặc biệt (HAIR  spa ) bao gồm như: phục hồi tóc hư tổn nặng – chống rụng – trị gàu. Các dịch vụ này sử dụng dòng sản phẩm mới có hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay. Đối với sản phẩm hồi phục huyết thanh, quý khách sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 10 phút. Đối với sản phẩm chống rụng là sản phẩm ưu tú nhất về khả năng chống rụng tuyệt đối và có khả năng mọc tóc. Các sản phẩm này đã được THẾ HƯỜNG kiểm nghiệm rất kỹ trước khi đưa vào sử dụng cho khách hàng.

Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 5

Với thời gian chữa trị nhanh và hiệu quả hơn so với các dòng sản phẩm khác, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Đây là dòng sản phẩm mới và hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay. Với các dòng sản phẩm hàng đầu thế giới như: ROLAND, DAVINES... - hàng chính hãng của công ty có tem chống hàng giả được THẾ HƯỜNG tuyển chọn rất gắt gao và đạt hiệu quả tối ưu nhất, sau đó mới đưa vào sử dụng cho quý khách. Chỉ sử dụng từ 1 đến 3 lần sẽ có kết quả đạt được từ 79 – 90%. Để đáp ứng nhu cầu cho quý khách, salon có bán cho khách hàng mang về sử dụng.

THẾ HƯỜNG còn đào tạo nhiều lớp tài năng trẻ trong nước cũng như ngoài nước. Họ đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực tóc cũng như các cuộc thi lớn trong nước và ngoài nước và hiện là chủ salon lớn ở tỉnh và thành phố. Chương trình dạy hiệu quả, khoa học, có bằng quốc tế, sẽ giảm 30% cho học viên học trọn khoá. Bảo đảm trong thời gian ngắn nhất, các bạn sẽ nắm bắt hết tất cả các kỹ năng cũng như kỹ thuật về bộ môn tóc. Ngoài ra, với 3 kỹ thuật duỗi đã có không ít chủ salon ở tỉnh và thành phố đến học, và họ đã thành công.

SALON THẾ HƯỜNG cây kéo vàng luôn bắt kịp thị hiếu cũng như xu hướng thời trang tóc trong nước và thế giới, không ngừng sáng tạo và học hỏi, luôn đi tiên phong, đồng thời cập nhật những kỹ thuật mới nhất của ngành tóc để mang lại cho khách hàng những kiểu tóc đẹp cá tính, độc đáo nhất. Trước khi tiến hành làm tóc, các bạn sẽ được NTMT THE HUONG cũng như toàn thể nhân viên tư vấn tỉ mỉ dựa trên gương mặt, cá tính, công việc, lứa tuổi nhằm giúp bạn chọn được kiểu tóc ưng ý, phù hợp nhất. Catalogue với nhiều mẫu tóc được cập nhật liên tục để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Các bạn hãy yên tâm khi đến với CHUYÊN GIA TẠO MẪU TÓC THẾ HƯỜNG vì ở đây tiêu chí “GIÁ THÀNH GIẢM NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIẢM” được đặt lên hàng đầu từ khâu phục vụ đến ra sản phẩm cuối cùng. Không chỉ quảng cáo thương hiệu mà cái SALON HUONG HA- SAI GON cần còn là “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN”. Với không gian rộng rãi và thoáng mát được đầu tư kỹ lưỡng về máy móc và thiết bị, SALON HUONG HA -SAI GON - Cây Kéo Vàng sẽ khiến khách hàng có được cảm giác thoải mái và thân thiện.

Hãy đến với salon tóc Hường Hà để cảm nhận sự thay đổi và khác biệt !

Salon Tóc Hường Hà

Địa chỉ: 79 phố Vọng, Hà Nội  Điện thoại : 098.339.1727 Giờ mở cửa: 8h30-21h
-79%
300.000 VND
14 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ