Tái tạo đường cong - L'Opera De Paris

Tái tạo đường cong - L'Opera De Paris

------
Giá gốc: 70.000
70.000 VND
Tp. HCM
8 người xem

Điểm nổi bật của deal

Những đường cong quyến rũ luôn là vũ khí chết người của phái đẹp, giúp chị em trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Sở hữu những đường cong hút mắt, có thể nói không anh chàng nào có thể thờ ơ nổi trước bạn. Dù đã đi qua, nhưng họ vẫn sẽ ngoái nhìn bằng được bạn trong sự khát khao và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với áp lực công việc, với thức ăn nhanh và hàng chục tiếng đồng hồ mỗi ngày ngồi ở văn phòng khiến nhiều chị em khó có thể giữ được vóc dáng mảnh mai, thay vào đó là những đám mỡ tích tụ dày đặc làm thân hình bạn mất cân đối rõ rệt, đặc biệt là vòng eo “bánh mì”. Làm thế nào để lấy lại những đường cong quyến rũ, trả lại cho cơ thể sự hấp dẫn và lôi cuốn vốn là đặc quyền của phái đẹp? Liệu trình tái tạo đường cong cho cơ thể kết hợp máy RF và máy phi thuyền hồng ngoại tại L’Opera de Paris chính là bí quyết dành cho bạn.

Điều kiện sử dụng deal

01 Phiếu/ 01 người/ 01 lần. Áp dụng cho 01 trong 03 liệu trình tái tạo đường cong cơ thể tại L'Opera De Paris.
Khách hàng có thể mua nhiều phiếu để sử dụng nhiều lần. Chỉ áp dụng cho Nữ. Thời gian từ: 9h - 20h hàng ngày. Không áp dụng ngày Lễ. Cần đặt chỗ trước vào số:

- CN1: 40 Lê Thị Riêng, Q1 - ĐT: (08) 3925 7829 - (08) 3925 4258
- CN2: 157 Trần Hưng Đạo B, Quận 5 - ĐT: (08) 3855 3590

Nếu có khiếu nại về dịch vụ vui lòng liên hệ 0903 09 82 59. Với phiếu sắp hết hạn sử dụng, khách hàng có thể mang phiếu đến trực tiếp tại L’Opera De Paris để gia hạn thời gian sử dụng. Hạn sử dụng phiếu: đến hết ngày 05/04/2013.

Thông tin chi tiết deal Tái tạo đường cong - L'Opera De Paris

khuyến mãi  Sử dụng phiếu tại đây

Nhịp sống hối hả, bộn bề công việc cùng những lo toan vất vả của cuộc sống khiến sắc đẹp của người phụ nữ phôi phai theo thời gian. Nhẹ nhàng và trầm lắng như một người bạn tri kỷ, L'Opera De Paris mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ làm đẹp, thư giãn tuyệt vời nhất, lấy lại vẻ đẹp và sức sống. Khi đến L'Opera De Paris, với liệu trình tái tạo đường cong cho cơ thể sẽ mang đến cho phái đẹp một hình dáng tuyệt hảo và gợi cảm.

liệu trình tái tạo đường cong - giảm giá - cungmua.com

liệu trình tái tạo đường cong - giảm giá - cungmua.com


Liệu trình tái tạo đường cong cho cơ thể:

* Đánh tan mỡ thừa.
* Đào thải độc tố.
* Thon gọn và săn chắc cơ thể.

1 . Liệu trình đánh tan mỡ thừa 90 phút

Bước 1: Lau sạch vùng cần làm ốm bằng nước ấm. Bước 2: Thoa kem săn chắc MODELING BODY L'opera De Paris lên toàn cơ thể. Bước 3:  massage  ấn huyệt bằng  tinh dầu  tan mỡ và săn chắc cơ thể của L'Opera De Paris để đốt cháy lượng mỡ thừa – tái tạo đường cong cho cơ thể.

liệu trình tái tạo đường cong - giảm giá - cungmua.com

Bước 4: Sử dụng máy RF 15 phút, dùng máy hút chân không phá vỡ tế bào mỡ, di chuyển các mô mỡ dưới da để chúng không còn kết dính với nhau, sau đó sẽ tự phân hủy ra ngoài cơ thể Bước 5: Tẩy tế bào chết body peel cung cấp vitamin và làm mờ những vết rạn nứt. Bước 6: Sử dụng Cream Vargeturne đặc biệt kết hợp đá nóng. Bước 6: Ủ 30 phút đánh tan mỡ thừa trong cơ thể. Bước 7: Thoa kem dưỡng làm săn chắc và thanh khiết làn da.

liệu trình tái tạo đường cong - giảm giá - cungmua.com

 

liệu trình tái tạo đường cong - giảm giá - cungmua.com

2. Liệu trình đào thải giải độc tố 90 phút.

Bước 1: Lau sạch vùng cần làm ốm bằng nước ấm. Bước 2: Massage ấn huyệt bằng tinh dầu tan mỡ và săn chắc cơ thể của L'Opera De Paris để đốt cháy lượng mỡ thừa – tái tạo đường cong cho cơ thể. Bước 3: Tẩy tế bào chết Body peel cung cấp vitamin và làm mờ những vết rạn nứt. Bước 4: Sử dụng Modeling Body Cream quấn nóng 30 phút đào thải độc tố trong cơ thể.

liệu trình tái tạo đường cong - giảm giá - cungmua.com


3. Liệu trình tảo làm thon gọn và săn chắc cơ thể 90 phút

Bước 1: Lau sạch vùng cần làm ốm bằng nước ấm. Bước 2: Massage ấn huyệt bằng tinh dầu tan mỡ và săn chắc cơ thể của L'Opera De Paris để đốt cháy lượng mỡ thừa – tái tạo đường cong cho cơ thể. Bước 3: Sử dụng máy RF 15 phút. Bước 4: Tẩy tế bào chết Body peel cung cấp vitamin và làm mờ những vết rạn nứt. Bước 5: Sử dụng tảo Amissiant body Wrap quấn nóng 30 – 40 phút. Bước 6: Dùng Serum Conceler làm thon gọn cơ thể.

spa  - giam gia -  khuyen mai  - cungmua.com" src="http://resource.cungmua.com/photos/01/ella%20spa%20%281%29.jpg" alt="ella spa - giam gia - khuyen mai - cungmua.com" width="850" height="850"/>

 

ella spa - giam gia - khuyen mai - cungmua.com

liệu trình tái tạo đường cong - giảm giá - cungmua.com

liệu trình tái tạo đường cong - giảm giá - cungmua.com


------
70.000 VND
8 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ