Sữa tắm nữ OE cung cấp Omega 3 và 6 tinh chất Hoa hồng 750 ml

Sữa tắm nữ OE cung cấp Omega 3 và 6 tinh chất Hoa hồng 750 ml

-25%
Giá gốc: 398.000
299.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Sữa tắm nữ OE - Nhờ công thức đặc biệt kết hợp với tinh chất của các loài hoa, giúp làm sạch và dưỡng da hoàn hảo, mang đến cho bạn làn da thật mềm, mịn cùng với hương thơm dễ chịu. Cách dùng: Làm ướt da, cho một chút sản phẩm vào bông tắm và tắm thật sạch. Chỉ tiêu kích ứng da: Không đáng kể Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Dung tích: 750ml. Xuất xứ: Pháp. Ngày sản xuất: 1/2015. Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện sử dụng deal

Sản phẩm thương hiệu đảm bảo chất lượng. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Sữa tắm nữ OE cung cấp Omega 3 và 6 tinh chất

Mỹ Phẩm OE Việt Nam là công ty phân phối chính thức các sản phẩm của Pháp tại Châu Á, với những mỹ phẩm làm đẹp, có chất lượng, đáng tin cậy, mẫu mã đẹp, độc đáo, thời trang, phù hợp với người Châu Á và có tính an toàn cao trong sử dụng. Các sản phẩm công ty phân phối được sản xuất bời UNHYCOS uy tín và chuyên nghiệp tại Pháp, thông qua kiểm nghiệm của bộ y tế của nước xuất khẩu và Việt Nam. Đối với doanh nghiệp, Mỹ Phẩm OE Việt Nam là chiếc cầu nối để đưa sản phẩm hàng đầu của Pháp và thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Đối với người tiêu dùng Mỹ Phẩm OE Việt Nam đóng vai trò “đơn giản là đẹp” để người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm chất lượng và tinh tế nhất.


-25%
299.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance