Set sáp dưỡng da + son môi + Mascara tinh chất dầu dừa

Set sáp dưỡng da + son môi + Mascara tinh chất dầu dừa

-48%
Giá gốc: 260.000
135.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng với tinh chất dầu dừa cho bản thỏa sức trải nghiệm.
Dầu dừa có sức mạnh toàn năng, nó rất được ưa chuộng không chỉ vì nó có thể làm cho món ăn thêm ngon và hấp dẫn, ngoài ra, dầu dừa còn có ích rất nhiều trong đời sống con người.
Dầu dừa được xem như loại mỹ phẫm làm đẹp hữu hiệu cho phụ nữ, nó làm mịn da, mượt tóc, trắng răng và cả giảm mỡ trên cơ thể. Những thông tin dưới đây sẽ là minh chứng tuyệt vời về tác dụng của dầu dừa.
Sáp dưỡng da giúp giữ ấm cho làn da luôn mềm mại.
Mascara cùng son môi tinh chất dầu dừa cho bạn chăm sóc bản thân một cách toàn diện nhất.
Là món quà ý nghĩa giành tặng cho người phụ nữ bạn yêu thương.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho sản phẩm Combo sáp dưỡng da + son môi + Mascara tinh chất dừa.SAHA.VN giao hàng miễn phí trong 1-3 ngày kể từ ngày đăng ký.Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Saha sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm đã qua sử dụng. Đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng có thể đổi/trả hàng tại văn phòng Saha.vn trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Lưu ý: Hàng đổi trả phải còn nguyên vẹn tem, nhãn mác, bao bì.  Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm để tặng cho bạn bè và người thân. Giờ mở cửa: 8h - 17h30 (thứ 2 - thứ 7).

Thông tin chi tiết deal Set sáp dưỡng da + son môi + Mascara tinh chất


-48%
135.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance