Sáp tạo hình BED HEAD TIGI Stick 75gr

Sáp tạo hình BED HEAD TIGI Stick 75gr

-21%
Giá gốc: 492.000
390.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Công dụng: Sáp tạo cấu trúc và định hình nếp tóc, giữ nếp cứng. Thành phần:  Tinh dầu thầu dầu: Dưỡng tóc và dưỡng ẩm cho tóc Sáp ong: Tạo cấu trúc Thầu dầu thủy phân: Dưỡng tóc và dưỡng ẩm cho tóc Sáp Nhật bản: Tạo cấu trúc và kiểm soát Cách sử dụng: Sử dụng lên tóc khô hoặc tóc ẩm. Đối với tóc ngắn (5-7cm) thoa tròn đều khắp đầu. Tạo kiểu vào nếp thành từng chùm tóc nhỏ, kiểu bụi bặm. Đối với tóc lỡ và tóc dài, (flick through) từ giữa thân tóc tới ngọn để tạo kiểu tách lớp. Hạn sử dụng: 1/2017. Xuất xứ: Mỹ. Trọng lượng: 75gr.

Điều kiện sử dụng deal

Sản phẩm thương hiệu đảm bảo chất lượng. Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Sáp tạo hình BED HEAD TIGI Stick 75gr

Bất kì ai cũng luôn muốn sở hữu cho mình mái tóc suôn, mềm. Sau những lần thay đổi phong cách cho mái tóc bằng các liệu pháp uốn, ép, nhuộm, mái tóc của nhiều bạn bị hư tổn nghiêm trọng với các triệu chứng xơ, rối, khô, chẻ ngọn. Để phục hồi cho mái tóc, lượt deal lần này, chúng tôi giới thiệu đến bạn các thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới, được nhiều người tin tưởng lựa chọn: Macadamia, Haneda, L’Oreal, Davines, Tigi,... Luôn cập nhật những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, các thương hiệu mang đến những sản phẩm đa dạng như chăm sóc tóc uốn, duỗi, nhuộm, hấp dầu, xịt dưỡng tạo kiểu tóc v.v... chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu tâm lý người tiêu dùng với giá thành hợp lý.


-21%
390.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance