Phấn Má Hồng Skinfood

Phấn Má Hồng Skinfood

-54%
Giá gốc: 140.000
65.000 VND
Tp. HCM
6 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Phấn Má Hồng Skinfood

Việc trang điểm với phụ nữ thời nay đã trở thành quen thuộc, nhưng chị em  thường chỉ quan tâm đến hình ảnh của mình sau khi make-up mà quên đi một vấn đề quan trọng hơn là chọn lựa những loại mỹ phẩm chất lượng để mang lại vẻ đẹp dài lâu.

 

skinfood9

 

Dòng mỹ phẩm Skin Food xuất hiện tại Hàn Quốc đã làm không ít phụ nữ Châu Á “siêu lòng” với hiệu quả mà nó mang lại trong việc make – up. Cùng những đặc tính “dịu dàng” với mọi loại da, sản phẩm là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Hàn hiện nay.

 

skinfood5


Không chỉ giúp đôi gò má của bạn gái trở nên đáng yêu hơn nhờ sắc hồng tự nhiên, phấn má Skin Food còn “hiền” hơn với những làn da nhạy cảm. Làn da khô sần của bạn giờ đây trở nên hồng sáng rạng ngời hơn chỉ với một ít phấn Skin Food được cọ tán đều.

 

skinfood7


Hộp phấn dạng nén vô cùng tiết kiệm, Skin Food còn tạo thuận lợi cho bạn trong việc make-up; chỉ cần vài ba nét quét trên nền sản phẩm và vài động tác tán đều trên da, bạn đã có ngay một đôi má hồng xinh đáng yêu rồi.

 

skinfood6Loại bỏ tàn nhan, vết đốm, loại bỏ cả những khiếm khuyết của vùng da ở hai gò má; phấn Skin Food cho bạn má hồng tự nhiên. Sản phẩm còn có chiếc cọ nhỏ xinh đi kèm; sẵn sàng cho những lúc bạn cần “tút” lại nhan sắc  mình dù ở bất cứ đâu..

 

skinfood8Xuống phố với vẻ hồng xinh rạng ngời với  phấn má hồng  Skin Food. Cùng mua để tặng chị em gái hay bạn gái của mình để chia sẻ sản phẩm trang điểm từ Hàn Quốc với giá “siêu hấp dẫn” từ Voucherhot.com bạn nhé!


-54%
65.000 VND
6 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ