Nước Hoa Avon

Nước Hoa Avon

-48%
Giá gốc: 80.000
42.000 VND
Tp. HCM
37 người xem

Điểm nổi bật của deal

Nước hoa bỏ túi dạng lăn Avon. Tiện dụng để bạn bỏ vào túi xách mang theo khi đi làm, đi du lịch. Có 2 màu tím (far away exotic) và xanh (Eternal magic). Hương thơm quyến rũ. Sản phẩm chính hãng Avon. Cách sử dụng: chấm nhẹ lên những vùng mạch đập nhanh như vùng cổ, vai gáy, cổ tay... để hương thơm lan đều khắp cơ thể. HSD: 2015.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: 01 Nước hoa nữ Avon bỏ túi. Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Nước Hoa Avon

Với  nước hoa  dạng lăn Avon, bạn dễ dàng bỏ vào  túi xách  mang theo khi đi làm, đi du lịch, lúc nào cũng sẵn sàng để trở thành người phụ nữ quyến rũ, thật tiện lợi!

Nước hoa dạng lăn Avon Mox Deals giới thiệu lần này có 2 loại: màu tím (Far away exotic) và xanh (Eternal magic) đều mang phong cách thanh lịch, tinh tế và quyến rũ. Khi sử dụng, bạn chỉ cần chấm nhẹ lên những vùng mạch đập nhanh như cổ tay, vùng gáy... Hương thơm sẽ theo những sợi dây thần kinh lan tỏa đều khắp cơ thể. 

Cho bạn mùi hương thơm mát dù ở bất kỳ đâu – nước hoa dạng lăn Avon tiện lợi, bấm “Mua ngay” bạn nhé!!!

LIKE FACE BOOK MOX DEALS  để cập nhật sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi từ Mox Deals  mỗi ngày !!!        
-48%
42.000 VND
37 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance