Mua bánh trung thu đón Tết sum vầy

Mua bánh trung thu đón Tết sum vầy

------
Giá gốc: 84.000
84.000 VND
Hà Nội
8 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Mua bánh trung thu đón Tết sum vầy

Mâm cỗ trông trăng chẳng khi nào thiếu được bánh nướng, bánh dẻo bởi  Bánh Trung Thu  đã trở thành một biểu tượng vô cùng ý nghĩa để con người trao tặng cho nhau những tình cảm quý báu, chân thành. Những hộp bánh Trung Thu như những lời cảm ơn mà không thời khắc nào tốt hơn để bày tỏ. Tết Trung Thu trở thành dịp Tết để mọi người chia sẻ nhiều hơn, đón nhận nhiều hơn và gần nhau nhiều hơn.

Bánh Trung Thu Gia Truyền Tuấn Yến - 1

Bánh Trung Thu Gia Truyền Tuấn Yến - 3

 

Để chuẩn bị cho mùa trung thu năm nay viên mãn hơn với mâm cỗ trông trăng đủ đầy, Muachung sẽ giới thiệu đến bạn thương hiệu bánh trung thu cổ truyền của đất Hà thành – bánh trung thu Tuấn Yến.  voucher  150.000Đ giảm 44% chỉ còn 84.000Đ.

Voucher áp dụng với 04 loại bánh với các mức giá như sau:

 

TÊN SẢN PHẨMTHÀNH PHẦNGIÁ

VOUCHER

SỬ DỤNG

KHÁCH BÙ THÊM TIỀN Trung Thu Bằng Hữu 2 bánh nhân Thập Cẩm & Đậu Xanh 165.000đ 1 voucher 15.000đ Trung Thu Cát Tường 9 bánh gồm: 2 thập cẩm + 2 Sen + 2 Cốm + 1  café  + 1 Trà Xanh + 1 Đậu Xanh 360.000đ 2 voucher 60.000đ Trung Thu Phát Lộc 4 bánh gồm: 1 Thập cẩm + 1 Trà xanh + 1 Cốm + 1 Sen 360.000đ 2 voucher 60.000đ Trung Thu Đại Phát 7 bánh gồm: 2 Thập Cẩm + 1 Sen + 1 Cốm + 1 Đậu xanh + 1 Trà xanh + 1 Cafe 460.000đ 2 voucher 160.000đ


Có mặt trên thị trường bánh trung thu nhiều năm qua với những sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn, Cơ sở sản xuất bánh trung thu Tuấn Yến sử dụng cách thức làm bánh vệ sinh, đảm bảo kết hợp với bí quyết gia truyền đã làm nên những sản phẩm không chỉ sang trọng về mặt hình thức mà vẫn giữ được hương vị bánh đậm đà bản sắc dân tộc.

 

Bánh Trung Thu Gia Truyền Tuấn Yến - 1

Bánh Trung Thu Gia Truyền Tuấn Yến - 2

 

Mỗi chiếc bánh trung thu là một tuyệt tác được gửi gắm bên trong nó những hương vị, những bản sắc và là những tình cảm chân thành nhất mà người tặng muốn gửi đến người nhận. Hiểu được điều đó, Bánh trung thu Tuấn Yến luôn chú trọng đặc biệt đến tất cả các khâu trong quá trình sản xuất nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời nhất.

 

Bánh Trung Thu Gia Truyền Tuấn Yến - 3

Bánh Trung Thu Gia Truyền Tuấn Yến - 4

 

Chọn thực phẩm là một trong những phần quan trọng tạo nên hương vị thơm ngon cho bánh trung thu. Tất cả những nguyên liệu chính như: bột, trứng, đậu, hạt sen, thịt… được tuyển chọn một cách chặt chẽ với mục đích tạo sự đồng bộ, thống nhất từ hương vị đến dáng vẻ bên ngoài của chiếc bánh.

 

Bánh Trung Thu Gia Truyền Tuấn Yến - 5

Ngoài ra Bánh trung thu Tuấn Yến luôn khiến khách hàng yên tâm nhờ dây chuyền đảm bảo tuyệt đối vệ sinh từ khâu bắt đầu đến khâu cuối cùng là đóng gói. Chính vì thế, bánh trung thu Tuấn Yến không những ngon mà còn bổ và tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Bánh Trung Thu Gia Truyền Tuấn Yến - 2

 

Bánh Trung Thu Gia Truyền Tuấn Yến - 6

Bánh Trung Thu Gia Truyền Tuấn Yến - 4

 

Địa điểm sử dụng voucher: Số 2D Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội – Giờ áp dụng: 08h – 20h từ T2 – CN. Kể cả ngày lễ.

Hotline: 0913.513.655 (Khách liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất).


------
84.000 VND
8 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance