Mẫu Thử Nước Hoa 5ml

Mẫu Thử Nước Hoa 5ml

-41%
Giá gốc: 80.000
47.000 VND
Tp. HCM
3 người xem

Điểm nổi bật của deal

Mẫu thử nước hoa có thể tích 5ml. Mẫu thử nước hoa đặc biệt chuẩn cả về mùi hương và độ bám mùi, thậm chí còn đậm đặc và thơm hơn cả chai Full Size (do được dùng làm mẫu thử nên các nhà sản xuất bao giờ cũng muốn gửi đến khách hàng của mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất). Đảm bảo không độc hại. Sử dụng nước hoa mẫu thử giúp bạn cảm nhận rõ hơn từng lớp mùi hương trong thời gian dài và có thể có được lựa chọn chính xác mùi hương ưa thích cho mình. Thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể bỏ vào ví, túi xách, mang đi lại thuận tiện hơn rất nhiều. Phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt thích hợp cho các bạn muốn sử dụng và thay đổi nhiều mùi hương ưa thích.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: Mẫu Thử Nước Hoa 5ml. Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Mẫu Thử Nước Hoa 5ml

Nếu bạn đã yêu thích và nhất định trung thành với duy nhất một mùi hương, bạn có thể mua một lọ  nước hoa  lớn. Nhưng nếu bạn chưa xác định được mùi hương nào dành cho mình, hoặc bạn muốn thay đổi nhiều mùi hương cho nhiều dịp khác nhau, hoặc bạn chưa đủ điều kiện tài chính... thì mẫu thử nước hoa là lựa chọn thông minh và kinh tế hơn cả.

Bởi vì về chất lượng, mẫu thử nước hoa đặc biệt chuẩn cả về mùi hương và độ bám mùi, thậm chí còn đậm đặc và thơm hơn cả chai Full Size (do được dùng làm mẫu thử nên các nhà sản xuất bao giờ cũng muốn gửi đến khách hàng của mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất).

Về tính kinh tế, với combo 2 mẫu thử nước hoa trong số rất nhiều mẫu thử của các thương hiệu nước hoa hàng đầu thế giới, bạn chỉ phải trả 47.000đ thôi (giá gốc: 80.000đ). So với nước hoa trong lọ thủy tinh bày bán ở các cửa hàng nước hoa, bạn thấy sự khác biệt về giá thành như thế nào rồi đấy.

BẠN CÓ THỂ CHỌN 2 TRONG SỐ NHỮNG MẪU THỬ NƯỚC HOA DƯỚI ĐÂY:

MIRACLE:

FLOWER KENZO

L’EAUPAR KENZO

POLO

DIOR

BURBERRY

212 MEN

CHANEL:

LIKE FACE BOOK MOX DEALS để cập nhật sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi của Mox Deals  mỗi ngày !

 


-41%
47.000 VND
3 người xem
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance