Mặt nạ yến mạch và mật ong dưỡng sâu Catwalk (580gr)

Mặt nạ yến mạch và mật ong dưỡng sâu Catwalk (580gr)

-20%
Giá gốc: 956.000
765.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Mặt nạ trị liệu, thư giãn với hương thơm tinh tế từ yến mạch và mật ong. Công thức đổi mới chứa nhiều dưỡng chất với mật ong Acacia, Protein từ mầm lúa mạch và Vitamin E và các thành phần thẩm thấu dạng sợi, giúp dưõng và phục hồi tóc hư tổn. Tái tạo cấu trúc bên trong của tóc, đồng thời làm săn và chắc khỏe sợi tóc. Hướng dẫn sử dụng: Sau khi đã gội và xả tóc, lau khô bằng khăn mềm. Bôi sản phẩm đều lên tóc, massage nhẹ nhàng. Lưu sản phẩm từ 3 - 5 phút. Sau đó xả sạch. Hạn sử dụng: 1/2017. Xuất xứ: Mỹ. Trọng lượng: 580gr.

Điều kiện sử dụng deal

Sản phẩm thương hiệu đảm bảo chất lượng. Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Mặt nạ yến mạch và mật ong dưỡng sâu Catwalk

Bất kì ai cũng luôn muốn sở hữu cho mình mái tóc suôn, mềm. Sau những lần thay đổi phong cách cho mái tóc bằng các liệu pháp uốn, ép, nhuộm, mái tóc của nhiều bạn bị hư tổn nghiêm trọng với các triệu chứng xơ, rối, khô, chẻ ngọn. Để phục hồi cho mái tóc, lượt deal lần này, chúng tôi giới thiệu đến bạn các thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới, được nhiều người tin tưởng lựa chọn: Macadamia, Haneda, L’Oreal, Davines, Tigi,... Luôn cập nhật những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, các thương hiệu mang đến những sản phẩm đa dạng như chăm sóc tóc uốn, duỗi, nhuộm, hấp dầu, xịt dưỡng tạo kiểu tóc v.v... chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu tâm lý người tiêu dùng với giá thành hợp lý.


-20%
765.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance