Masscara Eyeheel VOV (9ml)

Masscara Eyeheel VOV (9ml)

-30%
Giá gốc: 170.000
119.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Masscara Eyeheel VOV cho bạn làn mi sinh động và nhẹ nhàng đem tới ánh nhìn gợi cảm, cuốn hút. Thiết kế đầu cọ đặc biệt, mascara chải tận gốc giúp mi dài tốc đa, cong tự nhiên và đậm tức thì ngay lần chải đầu tiên. Công thức tiên tiến giúp màu chuốt bám đều trên sợi mi từ gốc tới ngọn, hàng mi dày đều, quyến rũ. Không lem, không trôi, không vón cục, duy trì làn mi dày cá tính trong nhiều giờ. Hướng dẫn: Lăn chai giữa 2 lòng bàn tay để làm ấm mascara (giúp mascara ít bị vón cục khi sử dụng). Lấy cọ ra khỏi chai và lau bớt phần mascara dư bằng khăn giấy. Chải cọ theo đường ziczac từ chân mi đến ngọn mi. Hạn sử dụng: 1/2017. Dung tích: 9ml. Xuất xứ: Hàn Quốc.

Điều kiện sử dụng deal

Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả. Sản phẩm thương hiệu đảm bảo chất lượng.

Thông tin chi tiết deal Masscara Eyeheel VOV (9ml)

VOV là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc dành cho phụ nữ trẻ, hiện đại và sành điệu. Thành lập vào năm 1981, VOV tập trung phát triển các dòng sản phẩm trang điểm với màu sắc thời thượng, dẫn đầu trong xu hướng. Các sản phẩm của VOV luôn được áp dụng công nghệ mới nhất để không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp hàng ngày mà còn hài lòng các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Đến năm 2012, VOV xác nhập vào tập đoàn LG, nâng cao giá trị thương hiệu và mở rộng kênh phân phối toàn cầu.

 


-30%
119.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance