Mascara Maybelline Volume Express Hyper Curl

Mascara Maybelline Volume Express Hyper Curl

-51%
Giá gốc: 169.000
82.000 VND
Tp. HCM
56 người xem

Điểm nổi bật của deal

 Mascara Maybelline Volume Express Hyper Curl giúp cho đôi mắt bạn trở nên quyến rũ hơn  đẹp một cách lạ thường với lông mi dài và cong hơn. Với những đặc điểm nổi bật như không lem trôi  không gây vón cục, đầu cọ dẻo dễ dàng thao tác, giúp sợi mi dày, dài,  Maybeline chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 82.000đ bạn sẽ có ngay 1 cây Mascara Maybelline Volume Express Hyper Curl . Hcmdeal giao hàng trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể tới văn phòng Hcmdeal để nhận hàng. Bạn cũng có thể gọi điện đặt hàng trực tiếp đến số máy: 0918.451.079 Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi bạn nhận hàng. Bạn đến văn phòng hcmdeal nhận sản phẩm sẽ được giảm 5000 vnđ /1 sản phẩm  Bạn được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày tại công ty. Xem chi tiết ở qui định đổi hàng

Thông tin chi tiết deal Mascara Maybelline Volume Express Hyper Curl

>>

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người,là nơi hội tụ và thăng hoa của mọi cung bậc cảm xúc. Một đôi mắt đẹp có khả năng chinh phục biết bao ánh nhìn bởi đó là nơi thể hiện vẻ đẹp nội tâm của mỗi người.

Giờ đây với phép lạ từ  Mascara , việc sở hữu được một đôi mắt to tròn, đen lấp lánh và hàng mi dài cong vút không còn là ước mơ của phái đẹp nữa.       Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không click MUA để sở hữu ngay chiếc đũa thần kỳ Mascara Maybelline Volume Express Hyper Curl giúp trang điểm cho đôi mắt bạn trở nên quyến rũ, tự tin chinh phục mọi ánh nhìn.     Mascara Maybelline Volume Express Hyper Curl giúp cho đôi mắt bạn trở nên quyến rũ hơn, đẹp một cách lạ thường với lông mi dài và cong hơn. Với những đặc điểm nổi bật như không lem trôi, không gây vón cục, đầu cọ dẻo dễ dàng thao tác, giúp sợi mi dày, dài, Maybeline chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái. Đặt biệt, với cấu trúc vi sợi, làn mi sẽ dày hơn đến 3 lần và cong 75 độ mà không bị bết dính. Làn mi cong, đẹp quyến rũ trong suốt 18 giờ với công thức không trôi không lem.   Cách chải Mascara giúp có một làn mi dài, cong và ấn tượng: Bước 1: Bạn dùng kẹp mi để uốn cho mi cong đẹp tự nhiên. Chú ý bạn sẽ kẹp bắt đầu từ gần chân mi, sau đó nhích dần lên phía trên ngọn, mỗi lần giữ khoảng vài giây.  Bước 2: Muốn chuốt mascara không bị vón cục, trước khi chuốt bạn hãy lấy những phần thừa dính cục nơi đầu mascara bằng cách chà nhẹ nhàng nơi miếng giấy mềm.     Bước 3: Chuốt mascara cho thật đều tay và phủ đều cho toàn bộ mi trên lẫn mi dưới. Đối với mi trên bạn sẽ đặt đầu mascara nằm ngang rồi chuốt theo hướng zíc zắc đi lên. Với mi dưới, muốn chuốt không lem, bạn lót dưới một miếng giấy mỏng rồi bắt đầu thực hiện các thao tác như bình thường. Bước 4: Dùng tăm bông thấm ít nước chuốt lại các vết lem nếu có.


-51%
82.000 VND
56 người xem
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance