Mascara Colossal Diamond

Mascara Colossal Diamond

-44%
Giá gốc: 99.000
55.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Chổi vuốt bằng silicon mềm mại, dễ dàng vuốt những sợi mi nhỏ nhất. Công thức cải tiến nhờ thành phần phủ mi bằng nhựa và dễ dàng rửa sạch bằng nước. Chỉ cần quét một lần mi sẽ cong đến 9 lần, màu cực đen Diamond effected: có hiệu ứng lấp lánh kim cương Không lem, không nhòe Không gây ảnh hưởng cho mắt.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: 01 Mascara Colossal Diamond – Maybelline. Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Mascara Colossal Diamond

Với  Mascara  Colossal Diamond – Maybelline, bạn sẽ dễ dàng sở hữu làn mi cong hút hồn khi dự những party tiệc cưới, sinh nhật... 

Mascara Colossal Diamond – Maybelline có chổi vuốt bằng silicon mềm mại, dễ dàng vuốt những sợi mi nhỏ nhất. Chỉ cần quét một lần mi sẽ cong đến 9 lần, màu cực đen. Ngoài ra, Mascara Colossal Diamond có hiệu ứng lấp lánh kim cương.

CÁC BƯỚC TRANG ĐIỂM VỚI Mascara Colossal Diamond: cầm cây mascara thật vững chắc và bắt đầu chải ở gốc của lông mi của bạn. Nhẹ nhàng kéo mascara lên đến cuối lông mi.

Chải thêm một lần nữa để tách lông mi và ngăn chặn các mascara bị vón cục trên lông mi.

Sử dụng một chiếc lược chải mi 2 đầu và chải nhẹ nhàng lông mi theo hướng hướng lên trên.

Cầm cây mascara theo chiều dọc. Nhẹ chạy mascara dọc theo lông mi trên và dưới để thêm màu sắc nhẹ cho lông mi.

Xóa vết lem mascara với tăm bông tẩy trang bằng cách đặt một đầu tăm bông trên đầu vết lem và nhẹ nhàng xoay tại chỗ cho đến khi không còn dấu vết. 

LIKE FACE BOOK MOX DEALS để cập nhật sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi của Mox Deals  mỗi ngày !

 

 


-44%
55.000 VND
0 người xem
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance