Dịch Vụ Làm Đẹp | Lô uốn tóc trái dâu và trái cam (12 lô)

Close

Khuyến mãi tại

443406
260.000

159.000

-39

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

456004
230.000
-50%
115.000
Nhanhmua.vn

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Lô uốn tóc trái dâu và trái cam (12 lô)

Lô uốn tóc trái dâu và trái cam (12 lô)
Giá gốc:150.000
75.000VND
50%
Tp. HCM
160người xem

Điểm nổi bật của deal

Lô uốn tóc quả dâu và quả camđược làm từ chất liệu mút mềm mại, có thiết kế độc đáo giúp bạn giữ những lọn tóc và làm tóc xoăn tự nhiên mà không cần dùng đến nhiệt. Rất an toàn đối với tóc, không gây hư tổn cho tóc như các dụng cụ uốn tóc dùng nhiệt thông thường. Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng. Tạo những búp tóc xoăn mềm mại, tự nhiên và đều nếp. Dễ dàng cuốn toàn bộ phần chiều dài tóc, 2/3 hoặc một phần của tóc. Chỉ với thời gian tối đa 30 phút thao tác tại nhà, bạn đã có một mái tóc xoăn bồng bềnh và tự nhiên như vừa được các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu thực hiện.  Kiểu dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Đầu uốn có tác dụng dưỡng tóc, chống tình trạng hư tổn hoặc xơ, chẻ ngọn vì không phải tiếp xúc trực tiếp với độ nóng cực mạnh của máy kẹp điện.

Điều kiện sử dụng voucher

Chỉ 75.000đ có ngay6 Lô uốn tóc trái dâu và 6 lô uốn toc trái cam.
Cùng Mua giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
Được đổi trả thoải mái trong vòng 7 ngày. Xem chi tiết

Thông tin chi tiết

Khác với các dụng cụ uốn tóc thông thường với cách thức làm xoăn tóc bằng nhiệt độ cao, dễ gây hư tổn cho tóc và làm tóc xơ rối, Bộ uốn tóc không dùng nhiệt quả dâu gồm 12 quả được làm từ chất liệu mút mềm mại, rất an toàn cho tóc. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt giúp giữ gọn những lọn tóc và làm tóc xoăn một cách tự nhiên.

Sử dụng Lô Uốn Tóc Quả Dâu còn giúp chống tình trạng hư tổn hoặc xơ, chẻ ngọn vì tóc không phải tiếp xúc trực tiếp với độ nóng cực mạnh của máy kẹp điện.

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có cách dùng rất đơn giản:

- Trước khi đi ngủ, bạn làm ẩm phần đuôi tóc và quấn các lọn tóc vào trong mỗi quả dâu. Buổi sáng hôm sau bạn sẽ có được một mái tóc với phần đuôi xoăn ấn tượng.

- Nếu muốn tóc xoăn nhanh hơn, bạn có thể quấn các lọn tóc rồi xịt ít keo mềm lên tóc, tiếp đến dùng máy sấy để định hình các lọn tóc.

 

Các quả dâu được làm từ chất liệu mút mềm mại, có thiết kế đặc biệt giúp giữ chặt các lọn tóc và làm cho tóc xoăn tự nhiên mà không cần dùng nhiệt.

 

 

 


Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, giúp bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.


50%
75.000VND
160 người xem
Giấy phép ICP số: 60/GP-ICP-STTTT do STTTT Tp.HCM cấp