Làn da căng mịn, khỏe mạnh với Máy massage mặt 6 in 1 loại bỏ nếp nhăn, loại bỏ lớp biểu bì chết, tăng cường hấp thu độ ẩm cho da.

Làn da căng mịn, khỏe mạnh với Máy massage mặt 6 in 1 loại bỏ nếp nhăn, loại bỏ lớp biểu bì chết, tăng cường hấp thu độ ẩm cho da.

------
Giá gốc: 99.000
99.000 VND
Toàn quốc
24 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Mang lại cảm giác thư giãn nhanh chóng trong suốt quá trình thực hiện

- Massage mặt thường xuyên, bạn sẽ thấy các cơ mặt giãn ra, kích thích tuần hoàn máu.

- Làm cho da mặt thêm săn chắc, tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất từ thiên nhiên khác

- Bạn sẽ có một làn da thật hoàn hảo và mịn màng nếu biết kết hợp với một số loại mỹ phẩm cung cấp dưỡng chất cho làn da.

- Máy dùng pin 2A an toàn cho người sử dụng.

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Làn da căng mịn, khỏe mạnh với Máy massage

Bạn mong muốn có làn da đẹp, căng mịn, nhưng lại không có nhiều thời gian để đến các  spa  chăm sóc da? Với máy mát xa mặt mini 6 đầu đa dụng mà chuyên mục Mua sắm giới thiệu dưới đây, bạn gái đã có thể tự chăm chút cho làn da của mình mọi lúc mọi nơi...Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chiếc máy mát xa này sẽ giúp bạn giải toả mọi căng thẳng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

 Máy mát xa mini làm cho da mặt thêm săn chắc, tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất từ thiên nhiên khác.Khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ có một làn da thật hoàn hảo và mịn màng nếu biết kết hợp với một số loại mỹ phẩm cung cấp dưỡng chất cho làn da.

Cho bạn những bước chăm sóc da toàn diện và chi tiết với tác dụng chính: Loại bỏ nếp nhăn, loại bỏ lớp biểu bì chết, ngăn ngừa da mặt bị dầu và tăng cường hấp thu độ ẩm cho da.
Dùng 2 pin AA------
99.000 VND
24 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance