Làm Tóc Free Tại Andy Salon

Làm Tóc Free Tại Andy Salon

-94%
Giá gốc: 450.000
25.000 VND
Tp. HCM
3 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Làm Tóc Free Tại Andy Salon

Điểm nổi bật

 

- Andy Salon thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng dịch vụ mới nổi tại thành phố Hồ Chí Minh.   - Andy Salon được tư vấn và design tóc bởi Anh Huy Andy - Cây kéo vàng tại Đức.   - Andy Salon sử dụng mỹ phẩm uy tín và chất lượng đảm bảo cho mái tóc an toàn và khoẻ đẹp.   - Andy Salon nhân dịp năm mới - Chương trình ưu đãi đặc biệt với Chất lượng dịch vụ tốt hơn và Mức Giá Ưu Đãi hơn.   - Andy Salon trang bị hệ thống ghế ngồi mới êm ái và thoải mái đang đợi các bạn đến để trải nghiệm.   - Cơ hội có 1 không 2 với Giá trị sử dụng  voucher  lên đến 450.000 đồng.

 

Điều kiện sử dụng Voucher

 

- Áp dụng Voucher cho 1 trong 3 dịch vụ uốn duỗi nhuộm (khách bù thêm tiền khi sử dụng voucher) xem thêm về bảng giá dịch vụ bên dưới.   - Thời gian sử dụng voucher đến ngày 02/05/2013.   - Giờ mở cửa: từ 9g đến 21g mỗi ngày.   - Voucher không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác nếu có tại Andy Salon và không có giá trị quy đổi tiền mặt hoặc thối lại tiền thừa.   - Địa điểm sử dụng voucher tại:   + Anhdy Salon: 703 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM..   + Liên hệ: Anh Huy Andy - 0918545420để được tư vấn và hẹn lịch.   -Giao Voucher miễn phí trong nội thành TP Hồ Chí Minh,  Các quận ngoại thành vui lòng xem bảng phí giao hàng. (Bảng giá giao hàng).

 

Giới thiệu về Sản phẩm - Dịch vu:

 

Chắc các bạn đã từng 1 lần nghe đến Salon Andy chuyên thiết kế và chăm sóc tóc dưới bàn tay của các thợ chuyên nghiệp và tài năng. Đặc biệt anh Huy - Andy với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc tại Đức sẽ đem đến cho các bạn một phong cách hoàn toàn mới và khác biệt.

 

 

 

Nhân dịp năm mới Andy Salon đem đến cho các bạn dịch vụ tốt hơn với mức giá rẻ hơn. Andy Salon vừa mới thay thế toàn bộ ghế ngồi mới cho khách, quý khách sẽ thấy thoải mái hơn như đang thư giản tại nhà.

 

Ghế ngồi mới êm và thoải mái

 

Khách hàng đang được tư vấn và chọn lựa màu tóc tại Andy Salon

 

Khách hàng đang được chăm sóc bởi các chuyên viên tại Andy Salon

 

Nhân Dịp Năm Mới, khi quý khách sử dụng phiếu Voucher do Voucherhot phát sẽ có giá trị sử dụng lên đến 450.000 đồng Andy Salon. Điều này đồng nghĩa các bạn tóc ngắn sẽ không phải bù tiền khi sử dụng voucher tại Andy Salon.

 

Bảng phí dịch vụ tại Andy Salon

 

Hãy nhanh tay Click Mua để sở hữu ngay Voucher  làm tóc  cho năm mới tươi mới tại Andy Salon - Chất lượng tốt hơn - Giá ưu đãi hơn.


-94%
25.000 VND
3 người xem
Liên Hệ Mua
718555
380.000đ
160.000đ
Túi đeo chéo dây kim loại Kim's Vintage