Làm tóc trọn gói bằng sản phẩm L’Oreal – Salon Đoàn

Làm tóc trọn gói bằng sản phẩm L’Oreal – Salon Đoàn

-85%
Giá gốc: 800.000
120.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điểm nổi bật Salon Đoàn toạ lạc ngay tại quận 10 với không gian lấy màu vàng kem nhẹ nhàng làm chủ đạo, là một trong những địa chỉ uy tín mà nhiều đối tượng lựa chọn để chăm sóc sắc đẹp. Đa dạng các dịch vụ: cắt tóc nam nữ, uốn setting, uốn lạnh, duỗi thẳng, duỗi phồng, duỗi cúp, gội đầu, massage, thư giãn, đắp mặt nạ, nhuộm, highlight, nối tóc, hấp dầu… Sở hữu thợ cắt tóc và chăm sóc tóc chuyên nghiệp, luôn cập nhật những mẫu tóc phong cách, phù hợp với cá tính của từng khách hàng. Áp dụng các kỹ thuật hiện đại và sử dụng những sản phẩm nổi tiếng như: L’Oreal, Schwarzkopf, Goldwell…sẽ giúp cho quý khách có được những kiểu tóc quyến rũ và ưng ý nhất. Dịch vụ làm tóc trọn gói: nhuộm/uốn/duỗi + cắt + gội + sấy bằng sản phẩm L’Oreal giúp hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân với mái tóc hợp thời trang, bóng mượt và chắc khỏe.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 800.000Đ Áp dụng cho 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc trọn gói bằng sản phẩm L’Oréal tại Salon Đoàn. Gói 1: Nhuộm (Màu tự nhiên, thời trang) + cắt + gội + sấy. Gói 2: Uốn (uốn kỹ thuật số, uốn lạnh, uốn dợn, uốn setting) + cắt + gội + sấy. Gói 3: Duỗi (duỗi phồng, duỗi thẳng, duỗi cúp, duỗi tự nhiên, duỗi dợn) + cắt + gội + sấy. Gói 4: Bấm phồng chân tóc cắt + gội + sấy. Thời gian áp dụng: 09h - 19h các ngày trong tuần. Không áp dụng Lễ 02/09/2015. Hạn sử dụng voucher từ : 18/06/2015 đến 18/09/2015. Áp dụng cho cả nam và nữ. 01 voucher/ 01 khách/ 01 gói dịch vụ (không bù tiền). Không bù tiền với bất kỳ độ dài và độ dày nào của tóc. Một khách hàng được mua nhiều voucher. Khách hàng vui lòng liên hệ 0972 851 040 đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Voucher còn hạn sử dụng sẽ được trả với bất kỳ lý do gì.

Thông tin chi tiết deal Làm tóc trọn gói bằng sản phẩm L’Oreal

Tọa lạc tại quận 10, Salon Đoàn với đa dạng các dịch vụ: cắt tóc nam nữ, uốn setting, uốn lạnh, duỗi thẳng, duỗi phồng, duỗi cúp, gội đầu,  Massage , thư giãn, đắp mặt nạ, nhuộm, highlight, nối tóc, hấp dầu…cùng không gian rộng rãi, thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín mà nhiều đối tượng lựa chọn để chăm sóc sắc đẹp.

lam toc tron goi Salon Doan

lam toc tron goi Salon Doan

lam toc tron goi Salon Doan

Đến Salon Đoàn lần này, quý khách sẽ được lựa chọn 1 trong 3 dịch vụ làm tóc trọn góibằng sản phẩm L’Oreal sau:

Gói 1: Nhuộm (Màu tự nhiên, thời trang) + cắt + gội + sấy.

lam toc tron goi Salon Doan

Gói 2: Uốn (uốn kỹ thuật số, uốn lạnh, uốn dợn, uốn setting) + cắt + gội + sấy.

lam toc tron goi Salon Doan

lam toc tron goi Salon Doan

Gói 3: Duỗi (duỗi phồng, duỗi thẳng, duỗi cúp, duỗi tự nhiên, duỗi dợn) + cắt + gội + sấy.

lam toc tron goi Salon Doan

Sở hữu thợ cắt tóc và chăm sóc tóc chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng tóc mới, Salon Đoàn sẽ đem lại cho bạn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, tính cách,… giúp bạn thêm tự tin thể hiện bản thân.

lam toc tron goi Salon Doan

Bên cạnh đó, Salon Đoàn còn áp dụng các kỹ thuật hiện đại kết hợp những sản phẩm nổi tiếng như: L’Oreal, Schwarzkopf, Goldwell…để giúp mỗi khách hàng không những có mái tóc hợp thời trang mà còn bóng mượt, chắc khỏe, hạn chế tình trạng: chẻ ngọn, khô xơ, rụng tóc…

lam toc tron goi Salon Doan

lam toc tron goi Salon Doan

lam toc tron goi Salon Doan

SALON ĐOÀN
285/38 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10

0972 851 040


-85%
120.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance