Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

-91%
Giá gốc: 800.000
75.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Khóa học trang điểm tại Beauty Center Đẹp Hiện Đại thời gian 06 buổi, 90 phút/buổi. - Học viên được tài trợ miễn phí 100% các loại mỹ phẩm cần dùng trong toàn khóa học và được mượn toàn bộ các dụng cụ trang điểm. - Đội ngũ chuyên viên dạy trang điểm chuyên nghiệp  từ 3 - 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm. - Các giảng viên luôn cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất để có thể hướng dẫn những phong cách trang điểm thời trang và được ưa chuộng nhất - Đẹp hiện đại tài trợ nhiều loại mỹ phẩm của nhiều hãng khác nhau như: Etude, Esance, Maybeline, VOV, BB và BB của Hàn Quốc.  Học viên phù hợp với loại mỹ phẩm nào sẽ sử dụng mỹ phẩm đó trong suốt khóa học. - Beauty Center Đẹp Hiện Đại cung cấp sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và tài trợ mỹ phẩm cho các bạn học viên khi tham gia khóa học. - Beauty Center được thiết kế thân thiện và tiện dụng với 4 phòng học rộng rãi. - Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm trước ngày hết hạn của Voucher để đăng kí lịch học. Khách hàng có thể linh động đăng kí 1 trong 4 ca học của trung tâm. Sau mỗi buổi học, học viên có thể đăng ký học buổi tiếp theo, chuyển đổi buổi học, báo hoãn buổi học qua điện thoại. Do đó, tất cả học viên sẽ không bị mất buổi học nào trong chương trình.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: 17/07/2014 - Áp dụng cho: Khóa học trang điểm cá nhân 06 buổi hiệu quả - Thời gian 06 buổi, 90 phút/buổi, - Học viên có thể đăng kí học tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ - Đối tượng áp dụng: nữ. - Một khách hàng được mua nhiều phiếu. - Sử dụng 01 phiếu /01 khóa học. Không giới hạn số phiếu sử dụng. - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. - Địa điểm sử dụng voucher: Salon Beauty Center Đẹp Hiện Đại - Số 9 Trần Đại Nghĩa, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, ( đầu đường giao với Đại Cồ Việt), Hà Nội. ĐT: 04.66749529/ 0983.25.86.55. - Ngày giờ đăng ký học trong tuần: Thứ 02 – Chủ nhật : 08h00 - 20h00. - Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. - Thời gian mở lớp: +Sáng : 10h00-11h30. + Chiều: Ca 1: Từ 13h đến 14h30; Ca 2: Từ 14h30 đến 16h; Ca 3: Từ 16h đến 17h30. + Tối: Ca 1: Từ 18h30 đến 20h - Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến, ưu tiên người liên hệ trước - Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

  Thông tin chi tiết

Là phụ nữ, bạn luôn muốn đẹp hơn trong mắt mọi người. Thế nhưng không phải bạn gái nào cũng biết cách trang điểm sao cho vẻ đẹp của mình thêm phần tỏa sáng. Hãy trở thành những người phụ nữ biết yêu thương bản thân, tự tin thể hiện nét đẹp, luôn trẻ trung, xinh xắn như những bông hoa rực rỡ khoe sắc và ngát hương với  Khóa học  trang điểm cá nhân tại Salon Beauty Center Đẹp Hiện Đại.

 

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

 

Thời gian 06 buổi, 90 phút/buổi, Học viên có thể đăng kí học tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ tết.

Thời gian mở lớp:

-          Sáng : 10h00-11h30.

+ Chiều: Ca 1: Từ 13h đến 14h30; Ca 2: Từ 14h30 đến 16h; Ca 3: Từ 16h đến 17h30.

+ Tối: Ca 1: Từ 18h30 đến 20h.

 

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

 

Chi tiết Khóa Học: 

 

Buổi học:

 

Nội dung học

Buổi 1: Giới thiệu xu hướng trang điểm mới nhất, Tư vấn cách chăm sóc da, Tạo nền khuôn mặt

- Giới thiệu xu hướng trang điểm mới nhất

- Tư vấn cách chăm sóc da và chọn mỹ phẩm phù hợp với da

- Cách sử dụng  Nước hoa  hồng trước khi trang điểm và tẩy trang sau khi trang điểm

- Hướng dẫn sử dụng dụng cụ vẽ chân mày, tạo khung chân mày phù hợp với khuôn mặt

- Cách vẽ chân mày bằng bột

- Cách vẽ chân mày bằng chì

- Xác định ưu & khuyết điểm của khuôn mặt

- Cách lựa tông màu kem lót và cách đánh lớp lót cho khuôn mặt

- Cách lựa tông màu kem nền và cách đánh nền bằng Latex

- Che khuyết điểm da mặt, quầng thâm mắt

- Cách đánh má hồng đơn giản

- Cách đánh son môi đơn giản

 

Buổi 2:  Kiến thức Trang điểm công sở

- Thực hành và ôn lại cách tạo nền khuôn mặt những lưu ý trong tạo nền khuôn mặt

- Giới thiệu phong cách trang điểm công sở

- Kỹ thuật Tạo khối khuôn mặt áp dụng cho từng dạng khuôn mặt HIGHLIGHT – SHADING

- Kỹ thuật Vẽ sóng mũi tạo sống mũi thanh tú

- Trang điểm mắt tự nhiên theo phương pháp đánh mắt màu Nâu Da tự nhiên, màu hồng, màu vàng đồng, màu xanh, phối màu đơn giản

- Kỹ thuật vẽ viền mắt bằng chì

- Kỹ thuật vẽ viền mi dưới

- Kỹ thuật vẽ chì trắng, đen

- Bấm mi, chải  Mascara 

Buổi 3:  Kiến thức Trang điểm dạ hội, đi tiệc

- Thực hành và ôn lại kiến thức trang điểm công sở những lưu ý sử dụng tông màu

- Giới thiệu phong cách trang điểm dạ tiệc

- Kỹ thuật dán mí giả, kích mí (dành cho những người mắt nhỏ, mí sụp, mắt một mí)

- Trang điểm mắt dạ tiệc và cách phối màu mắt trong dạ tiệc

- Kỹ thuật nhấn mắt

- Kỹ thuật gắn lông mi giả

- Kỹ thuật vẽ mắt bằng liquid, gel

- Kỹ thuật chỉnh sửa các khuyết điểm của mắt và môi

- Kỹ thuật Đánh má hồng

- Kỹ thuật vẽ son môi

Buổi 4:  Kiến thức Trang điểm Ấn tượng

- Thực hành và ôn lại kiến thức trang điểm dạ hội, những lưu ý và cách phối màu mắt và nhấn mắt

- Giới thiệu phong cách trang điểm ấn tượng và nổi bật

- Trang điểm toàn bộ khuôn mặt ấn tượng, cách phối màu mắt ấn tượng và nổi bật.

- Các mẹo sửa lỗi thường gặp phải khi trang điểm, cách khắc phục.

- Các thao tác nhanh sử dụng trong trang điểm cá nhân

- Học viên thực hành nội dung trang điểm công sở và trang điểm dạ hội theo yêu cầu của giáo viên. (Thực hiện trong 30 phút)

- Giáo viên đánh giá kết quả của học viên và sửa các lỗi sai mà học viên mắc phải

 

 

 

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

 

Học viên được tài trợ miễn phí 100% các loại mỹ phẩm cần dùng trong toàn khóa học, bao gồm: Nước hoa hồng, nước tẩy trang, bông tẩy trang, màu son môi, màu mắt chuyên nghiệp, Kem lót trang điểm,  Kem nền  trang điểm, kem che khuyết điểm, phấn nén, phấn bột phủ, phấn má, phấn highlight, son môi bóng, mascara, chì kẻ mí mắt, chì kẻ mày, chì kẻ môi, lông mi giả, keo dán mi, dán kích mí.

 

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

 

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

 

Học viên được mượn toàn bộ các dụng cụ trang điểm: Bộ cọ chuyên nghiệp, các loại cọ cá nhân: Cọ má, cọ mày, cọ môi, cọ phấn. Đẹp Hiện Đại tài trợ nhiều loại mỹ phẩm của nhiều hãng khác nhau như: Etude, Esance, Maybeline, VOV, BB và BB của Hàn Quốc. Học viên phù hợp với loại mỹ phẩm nào sẽ sử dụng mỹ phẩm đó trong suốt khóa học.

 

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

 

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

 

Các khóa học trang điểm ở Beauty Center liên tục khai giảng hàng ngày  với số lượng học viên không quá 8 học viên/ lớp với 1 - 2 giảng viên dạy trang điểm đứng lớp, nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo. Học viên có thể phản ánh vào số hotline về bất cứ sự không hài lòng nào về trung tâm và sẽ được giải đáp trong vòng 24h.

 

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

 

Giảng viên luôn sẵn sàng trả lời bất cứ thắc mắc nào của các bạn liên quan tới trang điểm làm đẹp. Mỗi học viên là mỗi khuôn mặt khác nhau nên cách trang điểm cũng có những điểm khác nhau. Do đó, học viên thực hành với sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình trên từng khuôn mặt chứ không chỉ đơn giản là nhìn giáo viên và làm theo.

 

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

 

Từ cách cầm các dụng cụ tới cách phối hợp các đường nét, phối màu đều được giảng viên hướng dẫn chi tiết, với từng học viên nhằm để các bạn học viên có cơ hội tự mình thực hành nhiều nhất và từ đó nắm được các kĩ năng cần thiết cho mỗi phong cách trang điểm.

 

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

 

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

 

Đội ngũ chuyên viên dạy trang điểm chuyên nghiệp từ 3 - 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm. Các giảng viên luôn cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất để có thể hướng dẫn những phong cách trang điểm thời trang và được ưa chuộng nhất.

 

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

 

Beauty Center được thiết kế thân thiện và tiện dụng với 4 phòng học rộng rãi Beauty Center Đẹp Hiện Đại cung cấp sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ và tài trợ mỹ phẩm cho các bạn học viên khi tham gia khóa học

 

Khóa học Trang Điểm Cá Nhân Hiệu Quả

 

Beauty Center Đẹp Hiện Đại cam kết: Học viên không bắt buộc phải mua sản phẩm mỹ phẩm tại trung tâm. Mọi học viên đều được tư vấn hướng dẫn, giảng dạy một cách nhiệt tình nhất với giáo trình thường xuyên được cập nhật. Học viên tốt nghiệp sau khóa học đều biết cách chăm sóc da, biết cách trang điểm cho bản thân và cho bạn bè.

MUA ngay để có thể tự trang điểm cho mình và cho bạn bè người thân bạn nhé! 


-91%
75.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718555
380.000đ
160.000đ
Túi đeo chéo dây kim loại Kim's Vintage