Kem tẩy lông toàn thân Palmer's 236ml - Mỹ

Kem tẩy lông toàn thân Palmer's 236ml - Mỹ

-31%
Giá gốc: 370.000
255.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Kem tẩy lông toàn thân Palmer's là giải pháp lý tưởng, nhẹ nhàng, không đau, giúp bạn loại bỏ những vùng lông gây khó chịu và mất thẩm mỹ.  Sản phẩm không mùi, giàu chất giữ ẩm da từ tinh chất bơ cacao và nuôi dưỡng da nhiều vitamin E, không những giúp tẩy lông nhanh chóng mà còn đem lại cho làn da của bạn sự mềm mại và mịn màng như ý, và đặc biệt là an toàn cho làn da nhạy cảm, kéo dài thời gian không mọc lông trở lại. Kem tẩy lông toàn thân Palmer's đã được kiểm nghiệm bởi chuyên gia da liễu với các thành phần chính từ thiên nhiên, sản phẩm dùng tẩy lông toàn thân và phù hợp cho tất cả loại da, ngay cả da nhạy cảm. Cách sử dụng: Bước 1: Dùng que lấy một lương kem vừa đủ thoa nhẹ nhàng lên vùng da cần tẩy lông, để trong vòng 3 phút ( nếu vùng lông dầy, rậm có thể để đến 5 phút - nhưng tuyệt đối không vượt quá 10 phút). Bước 2: Dùng một khăn mềm lau sạch vùng lông bị tẩy. Bước 3: Rửa lại vùng da vừa tẩy lông bằng nước sạch và lau khô. Lưu ý: Nếu dùng lần đầu hoặc dùng trên phần mới của cơ thể, nên kiểm tra dị ứng sản phẩm trên một khu vực nhỏ cần tẩy lông. Nếu không có phản ứng có hại với da sau 24 giờ, bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm trên vùng da rộng. Tuyệt đối không sử dụng cho vùng mặt và các vùng da nhạy cảm khác như những vùng mới nhổ lông, bên trong lỗ mũi, lỗ tai hoặc vùng da quanh mắt, tai, đầu vú hoặc khu vực xung quanh, bộ phận sinh dục hoặc hậu môn. Không dùng trên vết cắt, nốt mẩn, nốt ruồi, da nứt, kích ứng hay cháy, hoặc cho da đã từng có phản ứng có hại với kem tẩy lông từ trước.  Không được nuốt. Nếu vô tình nuốt phải, tìm kiếm chỉ dẫn y tế ngay và mang theo bao bì sản phẩm.  Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay bằng thật nhiều nước và tới gặp bác sĩ chuyên khoa ngay.  Sau khi tẩy lông, nên đợi 24 giờ trước khi tắm nắng, bơi hoặc sử dụng chất chống mồ hôi. Luôn đợi ít nhất 48 giờ giữa các lần dùng kem. Để xa tầm tay trẻ em. Dung tích: 236ml Hạn sử dụng: 12/2019 Xuất xứ: Mỹ

Điều kiện sử dụng deal

Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ vì sản phẩm không được đổi trả.

Thông tin chi tiết deal

Kem tẩy lông toàn thân Palmer's là giải pháp lý tưởng, nhẹ nhàng, không đau, giúp bạn loại bỏ những vùng lông gây khó chịu và mất thẩm mỹ. 

khuyen mai kem tay long toan than palmers gia reSản phẩm không mùi, giàu chất giữ ẩm da từ tinh chất bơ cacao và nuôi dưỡng da nhiều vitamin E, không những giúp tẩy lông nhanh chóng mà còn đem lại cho làn da của bạn sự mềm mại và mịn màng như ý, và đặc biệt là an toàn cho làn da nhạy cảm, kéo dài thời gian không mọc lông trở lại.

khuyen mai kem tay long toan than palmers gia rekhuyen mai kem tay long toan than palmers gia reKem tẩy lông toàn thân Palmer's đã được kiểm nghiệm bởi chuyên gia da liễu với các thành phần chính từ thiên nhiên, sản phẩm dùng tẩy lông toàn thân và phù hợp cho tất cả loại da, ngay cả da nhạy cảm.

khuyen mai kem tay long toan than palmers gia re

khuyen mai kem tay long toan than palmers gia re


-31%
255.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance