Kem nền REVLON Skin Nude

Kem nền REVLON Skin Nude

-22%
Giá gốc: 399.000
313.000 VND
Tp. HCM
5 người xem

Điểm nổi bật của deal

REVLON ColorStay Makeup With SoftFlex Combination/Oily Skin SPF6 là kem nền dạng lỏng dành cho da hỗn hợp hoặc da dầu. Chỉ số chống nắng SPF6. Kem nền REVLON ColorStay Makeup With SoftFlex Combination/Oily Skin SPF6 lâu trôi, giữ độ bền màu đến 16 giờ đồng hồ. Dùng cho da hỗn hợp hoặc da dầu. Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra mu bàn tay, chấm lên trán, mũi, 2 bên má và cằm. Dùng mút trang điểm tán thật đều ra toàn bộ khuôn mặt và lan dần xuống cổ. Chú ý không sử dụng quá nhiều. Revlon là một trong những hãng mỹ phẩm nổi tiếng đã có mặt trên 100 quốc gia trên khắp thế giới.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: REVLON ColorStay Makeup With SoftFlex Combination/Oily Skin Nude SPF6 30ml Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Kem nền REVLON Skin Nude

 

 kem nền  REVLON ColorStay Makeup With SoftFlex Combination/Oily Skin Nude SPF6 30ml dành cho da hỗn hợp hoặc da dầu: Với công thức độc đáo dành riêng cho da hỗn hợp hoặc da dầu, kem sẽ giúp KIỂM SOÁT ĐỘ DẦU trên da bạn một cách hiệu quả, cho bạn một nền da mịn và không bóng nhờn suốt 16 tiếng. Ngoài ra, CHỈ SỐ CHỐNG NẮNG SPF6 CÔNG THỨC ĐỘC QUYÊN Softlex sẽ giúp bảo vệ thật chu đáo cho làn da bạn.    
-22%
313.000 VND
5 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance