Kem đánh răng Crest 3D 198g

Kem đánh răng Crest 3D 198g

-33%
Giá gốc: 273.000
182.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Kem đánh răng Crest 3D thiết kế để giúp loại bỏ tới 80% vết bẩn trên bề mặt, kem đánh răng Arctic Fresh giúp đem đến một nụ cười trắng sáng và cảm giác tươi mát lâu dài. Sử dụng công thức làm trắng men an toàn, sản phẩm nhẹ nhàng loại bỏ đi vết bẩn bề mặt, với những tinh thể nhỏ xen vào kẽ răng giúp làm trắng sạch ngay cả những chỗ khó diệt nhất.  Để có một nụ cười trắng sáng và hơi thở sảng khoái và thơm tho, bạn hãy sử dụng kem đánh răng Crest 3D White Arctic Fresh. Sử dụng kèm với bất kỳ nước súc miệng Crest 3D White và bàn chải đánh răng Oral-B 3D White để làm trắng răng của bạn trong 2 ngày bằng cách loại bỏ vết bẩn trên bề mặt. Hướng dẫn sử dụng: Người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên: Đánh răng thật kỹ sau bữa ăn hoặc ít nhất hai lần một ngày hoặc sử dụng theo chỉ dẫn của nha sĩ. Đừng nuốt. Để giảm thiểu việc nuốt nên sử dụng một lượng bằng hạt đậu cho trẻ em dưới 6. Giám sát việc đánh răng của trẻ em cho đến những thói quen tốt này được trẻ thực hiện thành thục. Trẻ em dưới 2 tuổi: Hãy hỏi ý kiến của một bác sĩ nha khoa. Dung tích: 198g. Hạn sử dụng: 6/2018. Xuất xứ: Mỹ.

 

Điều kiện sử dụng deal

Sản phẩm thương hiệu đảm bảo chất lượng. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Kem đánh răng Crest 3D 198g

Kem đánh răng Crest 3D - Sử dụng công thức làm trắng men an toàn, sản phẩm nhẹ nhàng loại bỏ đi vết bẩn bề mặt, với những tinh thể nhỏ xen vào kẽ răng giúp làm trắng sạch ngay cả những chỗ khó diệt nhất đem đến một nụ cười trắng sáng và cảm giác tươi mát lâu dài.


-33%
182.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance