Hộp 10 miếng dán giữ nhiệt Hướng Dương

Hộp 10 miếng dán giữ nhiệt Hướng Dương

-43%
Giá gốc: 120.000
69.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Miếng dán giữ nhiệt Hướng Dương được thiết kế nhỏ gọn với công dụng sưởi ấm và giữ nhiệt cho cơ thể, giúp cơ thể luôn cảm thấy ấm áp, đặc biệt trong những ngày lạnh.  Được sản xuất theo công nghệ của Nhật với chất liệu phát nhiệt gồm các thành phần: bột sắt, nước, vamiculite, than hoạt tính, muối, vải không dệt.  Nguyên tắc hoạt động của miếng dán là thẩm thấu ô xy qua màng ngăn để thực hiện phản ứng tỏa nhiệt. Cách sử dụng: Dán lên quần áo và tất chân, không được dán trực tiếp lên da. Bạn có thể bóc miếng nilon bảo quản, dán lên lưng (khi muốn giữ ấm toàn thân), lên bụng (đặc biệt tốt với người hay bị đau bụng, lạnh bụng), vào gan bàn chân (với người hay bị lạnh chân). Sau khi được sưởi ấm một vài giờ, nếu bạn thấy không cần thiết phải sử dụng nữa, hãy cất miếng dán vào túi nilon dán kín để tránh quá trình oxy hóa. Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ, không sử dụng cùng lúc với các thiết bị nhiệt khác. Kích thước hộp (cm):17.5x5.5x13. Trọng lượng: 0.5 kg HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất.  Sản xuất: Việt Nam.

Điều kiện sử dụng deal

Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Hộp 10 miếng dán giữ nhiệt Hướng Dương

Miếng dán giữ nhiệt Hướng Dương được thiết kế nhỏ gọn với công dụng sưởi ấm và giữ nhiệt cho cơ thể, giúp cơ thể luôn cảm thấy ấm áp, đặc biệt trong những ngày lạnh. Miếng dán được sản xuất theo công nghệ của Nhật với chất liệu phát nhiệt gồm các thành phần: bột sắt, nước, vamiculite, than hoạt tính, muối, vải không dệt. Nguyên tắc hoạt động của miếng dán là thẩm thấu ô xy qua màng ngăn để thực hiện phản ứng tỏa nhiệt.

khuyen mai mieng dan giu nhiet gia re

khuyen mai mieng dan giu nhiet gia re

Cách sử dụng:

Dán lên quần áo và tất chân, không được dán trực tiếp lên da. Bạn có thể bóc miếng nilon bảo quản, dán lên lưng (khi muốn giữ ấm toàn thân), lên bụng (đặc biệt tốt với người hay bị đau bụng, lạnh bụng), vào gan bàn chân (với người hay bị lạnh chân). Sau khi được sưởi ấm một vài giờ, nếu bạn thấy không cần thiết phải sử dụng nữa, hãy cất miếng dán vào túi nilon dán kín để tránh quá trình oxy hóa. Bất cứ khi nào cần thiết, bạn lại lấy miếng dán ra để sử dụng trực tiếp nếu như thời gian tiếp xúc với không khí của miếng dán chưa vượt quá 12 giờ. Dùng miếng dán giữ ấm từ tối hôm trước, đến quá trưa hôm sau bạn vẫn cảm thấy ấm. Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ, không sử dụng cùng lúc với các thiết bị nhiệt khác.

khuyen mai mieng dan giu nhiet gia re

khuyen mai mieng dan giu nhiet gia re 

khuyen mai mieng dan giu nhiet gia re 


-43%
69.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance