Gói giảm béo với LIPO DUAL giá rẻ - 25188
Gói giảm béo với LIPO DUAL

Gói giảm béo với LIPO DUAL

-83%
Giá gốc: 1.450.000
250.000 VND
Hà Nội
67 người xem

Điểm nổi bật của deal

* Chỉ với 250.000đ sở hữu ngay Gói Giảm béo tại Palm Spa - Tiết kiệm 78% so với giá trị thực là 1.450.000đ.

* Lựa chọn 01 trong các gói dịch vụ Giảm béo vùng: Bụng, Bắp tay, Bắp chân, Hông, Đùi...

* Quy trình gói dịch vụ Vui lòng xem tại phần Thông tin chi tiết.

* Ultra Cavitation Lipo (Công nghệ sóng siêu âm cộng hưởng) sử dụng đầu hút siêu âm với tần số 1100nm - 1500nm giải phóng nguồn năng lượng mạnh, có thể truyền những rung động siêu âm vào vùng mỡ muốn hút. Các rung động này sẽ tạo ra vô số túi khí chân không tạo ra áp lực làm vỡ tế bào mỡ, làm lỏng các thành phần mỡ để hút ra dễ dàng hơn, sau đó đào thải ra ngoài cơ thể bằng hệ thống bạch huyết.

* Sử dụng công nghệ V8-Shape với sóng RF và tia laser hồng ngoại sẽ đánh thẳng vào vùng tích mỡ cứng nằm tận sâu đáy hạ bì da, hóa lỏng chúng, đồng thời kích thích quá trình phát triển của các sợi collagen, làm căng da, tăng tuần hoàn máu từ đó thu nhỏ số đo các vòng một cách nhanh nhất.

* Kết hợp máy Microwave - Fatness Burning sử dụng nguyên lý dùng sóng tạo ra các bong bóng chân không, liên tục giãn nén dưới da và khi bóng nổ sẽ phá tan màng tế bào mỡ, hóa lỏng các tế bào mỡ cứng thành mỡ mềm. Lượng mỡ này sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể thông qua hệ bài tiết.

* Tác dụng: Giảm lượng mỡ dư thừa một cách nhanh chóng, đào thải hết mô mỡ cứng đầu trong vòng 4 tuần tiếp theo mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ và sở hữu làn da săn chắc. Thực hiện đủ 10 buổi của liệu trình giảm béo, sẽ giúp bạn giảm tới 5 - 20 cm vùng bụng, 5-6cm vùng đùi, 3-4cm vùng cánh tay.

* Palm Spa: Thiết kế lịch sự, không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, đặc biệt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Điều kiện sử dụng deal

- Hạn sử dụng: 2/3/2013. Không áp dụng cho ngày 1/1/2013, 7/2 - 17/2.
- Chỉ áp dụng cho khách hàng Nữ.
- Phiếu không áp dụng chung cho các chương trình khuyến mại khác tại Spa. Vui lòng thanh toán thêm tiền mặt nếu sử dụng các dịch vụ khác.
- Khách hàng được sử dụng nhiều phiếu cho bản thân
- Quý khách vui lòng liên hệ đặt chỗ trước khi đến Spa để đảm bảo có chỗ.
Mở cửa từ 9h00 - 19h00

Thông tin chi tiết deal Gói giảm béo với LIPO DUAL

Ultra Cavitation Lipo ( công nghệ  sóng siêu âm cộng hưởng) là một trong những thiết bị siêu âm tiên tiến và hoàn thiện nhất trên thị trường thế giới. Sóng siêu âm với tần số cao từ 20-70 khz có thể tạo ra hiệu ứng “chân không”.

 

Gói giảm béo với LIPO DUAL công nghệ tiên tiến nhất  <a href=Hàn Quốc  tại Palm  spa  - 1" src="http://muachung10.vcmedia.vn/thumb_w/550/i:gallery/2012/12/11/gh6sb/Goi-giam-beo-voi-LIPO-DUAL-cong-nghe-tien-tien-nhat-Han-quoc-tai-Palm-spa.jpg"/>

 

Công nghệ này có khả năng làm tan mỡ hiệu quả, sử dụng đầu hút siêu âm mạnh tạo ra sóng siêu âm với tần số 40.000 Hz làm rung mạnh các tế bào mỡ, tạo ra vô số túi chân không bên trong và bên ngoài của tế bào, tác động mạnh đến các tế bào mỡ, làm cho màng mỏng tế bào bên trong bị đứt liên kết.  Lượng mỡ này sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể.

 

Gói giảm béo với LIPO DUAL công nghệ tiên tiến nhất Hàn quốc tại Palm spa - 1

 

Thiết bị Liposuction sử dụng đầu hút siêu âm với tần số 1100nm - 1500nm giải phóng nguồn năng lượng mạnh, có thể truyền những rung động siêu âm vào vùng mỡ muốn hút. Các rung động này sẽ tạo ra vô số túi khí chân không tạo ra áp lực làm vỡ tế bào mỡ, làm lỏng các thành phần mỡ để hút ra dễ dàng hơn, sau đó đào thải ra ngoài cơ thể bằng hệ thống bạch huyết.

 

Gói giảm béo với LIPO DUAL công nghệ tiên tiến nhất Hàn quốc tại Palm spa - 2

 

Máy V8 - Shape là giải pháp trong việc phá hủy các liên kết mỡ cứng đầu. Đây là sự kết hợp giữa các công nghệ tiên tiến hiện nay: Tia laser cường độ cao, sóng RF cực mạnh và lực hút chân không sẽ phá bỏ hoàn toàn vỏ bọc Cellutile tập trung chủ yếu các vùng bụng dưới, mông, đùi, bắp tay, vai mà không ảnh hưởng đến những vùng khác, trả lại cho bạn những số đo lý tưởng và làn da còn trở nên mịn màng, săn chắc.

 

Giảm béo công nghệ cao nhât V8 tại Palm spa - 11

 

Các loại máy giảm béo trước kia chỉ tác động cơ học thông thường lên phía trên của da là lớp thượng bì và trung bì nên không có tác dụng phá vỡ các liên kết chặt chẽ của lớp tế bào mỡ nằm tận sâu dưới da. Khắc phục nhược điểm này, công nghệ máy V8-Shape với sóng RF và tia laser hồng ngoại sẽ đánh thẳng vào vùng tích mỡ cứng nằm tận sâu đáy hạ bì da, hóa lỏng chúng, đồng thời kích thích quá trình phát triển của các sợi  collagen , làm căng da, tăng tuần hoàn máu từ đó thu nhỏ số đo các vòng một cách nhanh nhất.

 

Giảm béo công nghệ cao nhât V8 tại Palm spa - 12

 

Hội tụ giữa laser hồng ngoại và năng lượng RF làm cho các electron chuyển động nhanh hơn từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho hệ thống hút chân không.

Kết hợp với máy Microwave  Fatness- burning

- Ghi nhận như một phương pháp giảm mỡ cơ thể không cần phẫu thuật, Microwave  Fatness- burning sử dụng nguyên lý dùng sóng  tạo ra các bong bóng chân không,  liên tục giãn nén dưới da và khi bóng nổ sẽ phá tan màng tế bào mỡ, hóa lỏng các tế bào mỡ cứng thành mỡ mềm. Lượng mỡ này sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể  thông qua hệ bài tiết.

 

Giảm béo công nghệ cao nhât V8 tại Palm spa - 15

 

- Ghi nhận của các chuyên gia hàng đầu về giảm mỡ cơ thể, mỗi  khóa trị liệu có thể giảm được từ 100-200ml mỡ. Không chỉ có thể, các chương trình của máy còn giúp kích thích quá trình đào thải mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể, tăng cường sự liên kết mô-cơ giúp cơ thể săn chắc và trẻ trung hơn sau mỗi trị liệu. Máy cũng được cấp chứng nhận về sư cải tiến (dùng sóng kép đan chéo) thay vì sóng chiều thẳng đứng, giúp vùng điều trị rộng và sâu, Quá trình trị liệu thường diễn ra nhẹ nhàng , khách hàng hoàn toàn cảm thấy dễ chịu, ấm ấm và nhói ở vùng tích mỡ và số đo sẽ giảm dần sau mỗi trị liệu.

 

Gói giảm béo với LIPO DUAL công nghệ tiên tiến nhất Hàn quốc tại Palm spa - 3

 

Sử dụng công nghệ V8-Shape với sóng RF và tia laser hồng ngoại sẽ đánh thẳng vào vùng tích mỡ cứng nằm tận sâu đáy hạ bì da, hóa lỏng chúng, đồng thời kích thích quá trình phát triển của các sợi collagen, làm căng da, tăng tuần hoàn máu từ đó thu nhỏ số đo các vòng một cách nhanh nhất.

* Kết hợp máy Microwave - Fatness Burning sử dụng nguyên lý dùng sóng tạo ra các bong bóng chân không, liên tục giãn nén dưới da và khi bóng nổ sẽ phá tan màng tế bào mỡ, hóa lỏng các tế bào mỡ cứng thành mỡ mềm. Lượng mỡ này sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể thông qua hệ bài tiết.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Kiểm tra lượng mỡ trong cơ thể

Bước 2: Xông hơi

Bước 3: Tẩy da chết vùng điều trị

Bước 4:  massage  với  tinh dầu  làm tan mô mỡ sần vỏ cam

Bước 5: Chạy máy G5 làm tan mô mỡ

Bước 6: Massagee giảm béo với kem tiêu mỡ của hàn quốc

Bước 7: Thông kinh lạc bấm huyệt thu nhỏ thành dạ dày

Bước 8: Đào thải độc tố trong ruột với tinh dầu thải độc tố

Bước 9: Lựa chọn một trong hai điều trị tùy vào tình trạng khách hàng trong suốt quá trình điều trị

Chạy máy LIPO – DUAL

Chạy máy V8 – SHAPE + Microwave Fatness burning

Bước 10: Quấn nóng định hình

Bước 11: Nằm phi thuyền hồng ngoại làm tiêu mỡ và săn chắc

Bước 12: Đắp  mặt nạ  săn chắc vùng điều trị

 

Giảm béo Công nghệ cao V8- Shape kết hợp máy Microwave Fatnesss – Burning tại Palm spa - 1

 

Gói giảm béo với LIPO DUAL công nghệ tiên tiến nhất Hàn quốc tại Palm spa - 4

 

Tác dụng: Giảm lượng mỡ dư thừa một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ và sở hữu làn da săn chắc và sạch tế bào chết, thông thoáng lỗ chân lông và giải độc tố cho da. Sau buổi đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác nhẹ bụng. Và thực hiện cho đủ 10 buổi của liệu trình giảm béo, sẽ giúp bạn giảm được 4 - 6cm, các lượng mỡ thừa ở tay và chân đều giảm đi đáng kể.

 

Giảm béo, tế bào mỡ với công nghệ DIBI MINANO tại Thảo's Spa - Chỉ với 270.000đ

 

GIỚI THIỆU VỀ PALM SPA

Cha ông ta có câu “nhất dáng nhì da” nhưng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được tạo hóa ban tặng cho một làn da đẹp. Và đôi khi bạn đã sở hữu một làn da đẹp nhưng việc gìn giữ và duy trì cho làn da đó là cả một vấn đề. Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn chưa hiểu làn da của mình để có được một phương pháp chăm sóc da phù hợp. Bạn đừng lo, hãy bớt chút thời gian đến với Palm Spa để được sự tư vấn và chăm sóc của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

 

Giảm béo công nghệ cao nhât V8 tại Palm spa - 1

 

Kết hợp với việc sử dụng dòng sản phẩm trị liệu BelleWave, NUSKIN của Mỹ, Becos của Ý, nguyên liệu tốt nhất từ đại dương MineralCare.... cùng kỹ thuật chăm sóc, điều trị da chuyên nghiệp,với máy móc hiện đại, Palm Spa là địa chỉ hoàn toàn đáng tin cậy và là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

 

Giảm béo công nghệ cao nhât V8 tại Palm spa - 2

Giảm béo công nghệ cao nhât V8 tại Palm spa - 3

Giảm béo công nghệ cao nhât V8 tại Palm spa - 4

Giảm béo công nghệ cao nhât V8 tại Palm spa - 5

Giảm béo công nghệ cao nhât V8 tại Palm spa - 6

Giảm béo công nghệ cao nhât V8 tại Palm spa - 8

 

Đến với Palm Spa bạn luôn được tiếp đón nồng hậu nhất với những con người thân thiện nhất, Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của Palm Spa, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với trình độ đạt chất lượng cao. Palm Spa luôn cam kết cung cấp những thông tin tư vấn toàn diện cùng chất lượng chăm sóc spa hoàn hảo cho bạn.

Hãy khám phá để trải nghiệm cùng với các dịch vụ tại Palm Spa!

 

Giảm béo công nghệ cao nhât V8 tại Palm spa - 9

 

PALM SPA – Trung tâm chăm sóc da công nghệ cao

Địa chỉ: 414 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

 Điện thoại : 04 62935659 – 04 38595141

Hotline: 0904 666 499 – 0904 666 488.

Website: http://palmspa.com.vn/


-83%
250.000 VND
67 người xem
Liên Hệ Mua

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 1

Filename: includes/promotions_float_right.php

Line Number: 6

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 2

Filename: includes/promotions_float_right.php

Line Number: 6

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 3

Filename: includes/promotions_float_right.php

Line Number: 6

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 4

Filename: includes/promotions_float_right.php

Line Number: 6