Dụng Cụ Bấm Mi Curler

Dụng Cụ Bấm Mi Curler

-43%
Giá gốc: 70.000
40.000 VND
Tp. HCM
12 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Dụng Cụ Bấm Mi Curler

Điểm nổi bật   - Dụng Cụ Bấm Mi Curler trợ thủ tí hon cho đôi mi cong đầy quyến rủ.   - Dụng Cụ Bấm Mi Curler có tay cầm vân gỗ tạo nên sự quý phái và sang trọng cho góc trang điểm của bạn.   - Dụng Cụ Bấm Mi Curler được làm bằng Inox không rỉ, thời gian sử dụng lâu dài và không ảnh hưởng đến sức khoẻ.   Điều kiện sử dụng   - Áp dụng cho 01 Dụng Cụ Bấm Mi Curler  (Không bù thêm tiền).   - Mỗi khách hành có thể mua nhiều sản phẩm.   - Giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.   - Địa điểm nhận hàng tại:   + Văn phòng Voucherhot: 354/91 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.   + Giao hàng miễn phí trong nội thành,  Các quận ngoại thành vui lòng xem bảng phí giao hàng. (Bảng giá giao hàng).   Thông tin chi tiết  

Với cánh chị em, bờ mi là nơi thể hiện vẻ quyến rũ của đôi mắt. Nếu bạn đang sở hữu bờ mi cong vút hút hồn thì bạn đã may mắn có được một “vũ khí bí mật”. Nhưng đối với những bạn gái có hàng mi ngắn hoặc dài nhưng không được cong như mong muốn thì làm cách nào để hạn chế nhược điểm này. Voucherhot giới thiệu với các bạn nữ một sản phẩm tiện ích mà hiệu quả nhé. Đó là Dụng Cụ Bấm Mi Curler.

 

Photobucket

 

Với Dụng Cụ Bấm Mi Curler thì mọi bạn nữ điều có thể sử hữu một đôi mắt đẹp hút hồn. Dụng Cụ Bấm Mi Curler có tay cầm vân gỗ sẽ làm cho góc trang điểm của ban thêm phân quý phái và sang trọng. Với thiết kế thân bằng Inox đảm bảo độ cứng vững của sản phẩm, đặc biệt là không gỉ sét nên các bạn an tâm về độ bền và không ảnh hưởng đến sức khoẻ khi sử dụng lâu dài.

 

Photobucket

 

Trước khi chuốt  Mascara , bạn nên bấm mi để tạo độ cong. Đưa dụng cụ bấm mi vào sát mí mắt, bấm nhẹ vài cái sau đó di chuyển từ dụng cụ ra giữa hàng mi và bấm nhẹ vài cái cuối cùng đến đầu mi. Khi bấm, chú ý bấm nhẹ và thật đều tay.

 

Photobucket

 

Tư vấn sử dụng sản phẩm:

 

Bước 1: Đặt bấm mi vào tận gốc lông mi, mắt bạn nhìn thẳng, nhẹ nhàng tạo chút lực lên kẹp mi.

Bước 2: Sau đó dụng cụ bấm mi được di chuyển vào giữa. Mắt bạn nhìn xuống dưới và một đầu bấm mi chạm vào khóe mắt, tạo thành góc nghiêng 15º. Bạn lại tiếp tục tác động lên bấm mi một lực nhỏ để tạo độ cong cho lông mi ở phía đầu mắt.

Bước 3: Bấm mi được di chuyển đến cuối đuôi mắt, kẹp chạm vào đuôi mắt và tạo thành góc nghiêng 10º. Sau đó, bạn cũng tác động một lực nhỏ vào bấm mi.

Bước 4: Cầm cây bấm mi sao cho song song với sống mũi, tác động một lực nhỏ cho lông mi hướng lên cao.

Bước 5: Bạn cũng đặt toàn bộ bấm mi vào giữa mắt, tận gốc của sợi mi, để tạo độ cong hoàn hảo cho đôi mi.

 

Photobucket

 

Hãy Click MUA để nhanh chóng sở hữu Dụng Cụ Bấm Mi Curler để luôn có được đôi mi cong vút và đầy quyến rũ.


-43%
40.000 VND
12 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ