Đông hủy mỡ từng vùng điêu khắc lạnh đảm bảo 3 tháng- Kim Ngân Hà

Đông hủy mỡ từng vùng điêu khắc lạnh đảm bảo 3 tháng- Kim Ngân Hà

-93%
Giá gốc: 20.000.000
1.390.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Kim Ngân Hà spa là địa điểm chăm sóc da chuyên nghiệp, là điểm đến làm đẹp, thư giãn lý tưởng của mọi người gồm nhiều chi nhánh khác nhau. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hệ thống công nghệ máy móc tại Spa cao cấp, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Hiệu quả ngay tại vùng điều trị: Dùng máy điều trị đo mô mỡ trước khi điều trị. Sử dụng công nghệ Đông Hủy Mỡ Lạnh làm chết các mô mỡ đã săn chắc sau đó các mô mỡ này mềm dần và đào thải theo quy trình chuyển hóa tự nhiên. Tại vùng điều trị lần đầu, sau khi điều trị xong: Kim Ngân Hà sẽ đo mô mỡ trước và sau khi sử dụng dịch vụ: các tế bào mỡ bị đông lạnh và giảm dần sau 2 -3 tuần, hiệu quả này kéo dài sau 2- 4 tháng. Trong lần sử dụng đầu tiên Hệ Thống Spa Kim Ngân Hà sẽ tư vấn cho khách hàng về chế độ ăn uống hợp lý kết hợp tập thể dục để các mô mỡ đã chết đào thải nhanh và hiệu quả. Kim Ngân Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu sau hai tháng dịch vụ không hiệu quả. (Sau hai tháng khách hàng đến Hệ Thống Kim Ngân Hà để đo lượng mỡ ở vùng điều trị - đo bằng máy tính và phân tích bằng điện từ để khách hàng thấy rõ hiệu quả). Lượng mỡ giảm 20-30, Vd: có 80 tế bào mỡ hiệu quả sau sử dụng giảm từ 20 - 24 tế bào (tế bào mỡ đã chết và đào thải ra ngoài). Hệ Thống Kim Ngân Hà sẽ cấp giấy bảo hành dịch vụ/ 1 vùng điều trị. Lớp mỡ vùng điều trị giảm xuống làm cơ thể thon gọn trong vòng 2 tháng.

Điều kiện sử dụng deal

Lưu ý khi mua VOUCHER TRỊ GIÁ 20.000.000Đ Áp dụng cho gói dịch vụ đông hủy mỡ bằng công nghệ điêu khắc lạnh (Cryo Lipolystic). Khách hàng chọn 01 trong các vùng sau: bụng, lưng, đùi, bắp tay tại hệ thống Kim Ngân Hà Spa. Thời gian áp dụng: từ 9h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7. 09h - 18h: Chủ nhật. Hạn sử dụng voucher: từ 14/05/2014 - 14/08/2014 (Áp dụng cho Lễ). 01 voucher/ 01 người/ 01 lần. Không giới hạn số voucher/ hóa đơn. Áp dụng cho cả nam và nữ. Tiền típ tùy ý.
Khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng nhiều vùng khác nhau. Khách hàng được tặng thêm 01 dịch vụ làm sáng da và đưa Vitamin C vào da trị giá 500.000đ hoặc 01 lần nâng cơ vùng mặt/ vùng bụng. Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến: (08) 3588 5319 - 0916 517 275 (Ms. Linh).
Không quy đổi thành tiền. Không hoàn trả tiền thừa. Không dùng chung với các chương trình khuyến mãi khác. Voucher còn hạn sử dụng sẽ được trả với bất kỳ lý do gì. 

Thông tin chi tiết deal Đông hủy mỡ từng vùng điêu khắc lạnh đảm

 p style="">Giới Thiệu Công Nghệ Điêu Khắc Mỡ Lạnh: Phân hủy mỡ bằng công nghệ “Điêu Khắc Lạnh” (CoolSculpting). Công nghệ này “điêu khắc” lấy đi mỡ thừa ở các vùng không mong muốn trên cơ thể bằng cách làm đông lạnh kết tinh tế bào mỡ, từ đó sẽ hủy mỡ, làm giảm đi lượng mỡ tại các vùng này. Công nghệ này còn gọi là “Đông Hủy Mỡ” (CryoLipolysis), được thực hiện bởi thiết bị CoolSculpting® do hãng ZELTIQ® (Mỹ) sản xuất. Thiết bị công nghệ mới này vừa được Cục Quản lý Thực – Dược phẩm của Mỹ (US FDA) xác nhận chất lượng, hiệu quả và duyệt cho sử dụng tại Mỹ.

Khuyen mai  tai kim ngan ha  Spa " src="http://resources.cungmua.com/FTPProduct/8554/dong-huy-mo-gia-re%20(2).jpg" alt="dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa" width="650"/>

Công nghệ Đông Hủy Mỡ phù hợp cho những người, kể cả nữ lẫn nam, kể cả những người đã có thân hình đẹp, mà dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao… mà vẫn không làm giảm đi được một vài vùng mỡ “cứng đầu” như các vùng mỡ tích tụ ở bụng dưới, bụng trên, 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay…

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

Khi điều trị, thiết bị sẽ tác động vào từng vùng mỡ thừa làm đông lạnh kết tinh các tế bào mỡ, từ đó dẫn đến phân hủy mỡ mà không cần phải phẫu thuật, không cần phải “hút mỡ”, không dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương đến các dây thần kinh và mạch máu chung quanh, và cũng không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục sau điều trị. Hiệu quả giảm mỡ có thể bắt đầu thấy được từ tuần thứ 3, và sẽ tăng dần đến tối đa từ 2 cho đến 4 tháng sau, với lượng mỡ được phân hủy khoảng trên 20% bề dày lớp mỡ của vùng điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể. 

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

LIỆU TRÌNH:

1. Kiểm tra nhịp tim của khách hàng phải trong mức bình thường (50-100 nhịp trên phút).

2. Đo độ dày của mô mỡ vùng cần trị bằng cách sử dụng thước đo mỡ bằng máy điều trị để khách hàng thấy rõ lượng mỡ và các tế bào mỡ đang có ở vùng muốn điều trị

3. Làm sạch vùng cần điều trị (cạo sạch lông trên da nếu có), sử dụng 2ml sản phẩm 203-1 thêm một ít nước (dung dịch điều trị riêng) và  Massage  nhẹ nhàng trong khoảng 5 phút,sau đó lau sạch lại bằng khăn ấm.

4. Dùng bút đánh dấu vùng cần điều trị,sau đó dán màng bảo vệ (chống phỏng lạnh) lên vị trí vừa đánh dấu.

5. Cài đặt thông số điều trị phù hợp cho khách hàng (lực hút, nhiệt độ, thời gian), có thề lựa chọn sử dụng chương trình hoạt động đã được cài đặt sẵn trong máy.

6. Ở tư thế ngồi (thân và đùi tạo độ gốc 90độ). Đặt đầu điều trị vào giữa vị trí màng dán bảo vệ và bắt đầu khởi động máy, sử dụng dây đai để cố định đầu điều trị trong suốt thời gian làm. Sau đó hướng dẫn khách hàng ngồi ở tư thế thoải mái nhất.

7. Kết thúc điều trị ,gỡ máy ra ,vệ sinh vùng điều trị thật nhẹ nhàng.

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

Tác động của công nghệ “Đông Hủy Mỡ”: 

Kim Ngân Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu sau hai tháng dịch vụ không hiệu quả. (Sau hai tháng khách hàng đến Hệ Thống Kim Ngân Hà để đo lượng mỡ ở vùng điều trị - đo bằng máy tính và phân tích bằng điện từ để khách hàng thấy rõ hiệu quả). Lượng mỡ giảm 20-30, Vd: có 80 tế bào mỡ hiệu quả sau sử dụng giảm từ 20 - 24 tế bào (tế bào mỡ đã chết và đào thải ra ngoài).

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

Tác dụng của công nghệ Đông Hủy Mỡ công nghệ cao:

- Một vài vùng mỡ cứng đầu không thể giải quyết được kể cả bằng cách ăn kiên hoặc tập luyện.
- Thiết bị công nghệ ZELTIQ làm lạnh tế bào mỡ đến nhiệt độ phù hợp cho việc phân hủy tế bào.
- Không gây tổn thương các dây thần kinh,hoặc các mô khác vì lipid trong mỡ kết tinh ở nhiệt độ cao hơn nước có trong các tế bào khác.
- Sau điều trị các tế bào mỡ bị phân hủy và sẽ bị đào thải dân theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.
- Bề dày lớp mỡ giảm đáng kể.
- Lớp mỡ vùng điều trị giảm xuống làm cơ thể thon gọn trong vòng 2 tháng.

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

Kim Ngân Hà Spa được biết đến là một trong những trung tâm spa chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của mọi người, Kim Ngân Hà Spa tự hào là Spa uy tín chăm sóc sắc đẹp và là nơi thư giãn tinh thần cho chị em sau những giờ làm việc căng thẳng, sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời nhất.

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

Với không gian sang trọng và tinh tế, không kém phần trang nhã, không gian tại đây luôn mang đến cho khách hàng cảm giác ấm cúng và thư thái dễ chịu. Vừa bước chân vào Spa, bạn như bước vào một thế giới khác, bỏ lại sau lưng là những ồn ào, mệt mỏi. 

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

Với thế mạnh những sản phẩm mới được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tay nghề chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Kim Ngân Hà sẽ là nơi để bạn được chăm sóc và thư giãn hoàn toàn sau những giây phút làm việc căng thẳng và trở nên xinh đẹp hơn, đánh thức vẻ đẹp tự nhiên và nét quyến rũ tiềm ẩn trong con người bạn.

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

dong huy mo khuyen mai tai kim ngan ha spa

CN 1
133/1 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp

(08) 3588 5319

CN 2
24 Tân Khai, P.4, Q.11

0917 169 102

CN 3
412 Dương Bá Trạc, P.1, Q. 8

(08) 3983 2207


-93%
1.390.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance