Dịch vụ làm tóc Cắt/uốn/hấp/nhuộm/ép

Dịch vụ làm tóc Cắt/uốn/hấp/nhuộm/ép

-74%
Giá gốc: 900.000
230.000 VND
Hà Nội
5 người xem

Điểm nổi bật của deal

Với 1 trong 3 dịch vụ làm tóc tại Lan Hương salon phái đẹp sẽ được sở hữu một mái tóc mới với kiểu dáng, màu sắc phù hợp với khuôn mặt, cá tính cũng như nguyện vọng của bạn. Các chuyên gia tạo mẫu tóc tại Lan Hương Salon sẽ tư vấn và tạo cho bạn những mẫu tóc mới nhất, những màu tóc 'hot' nhất và những công nghệ làm đẹp tóc hiện đại nhất để bạn hài lòng và ưng ý nhất về hình ảnh mới của bạn. Với bàn tay nghệ thuật, sự đam mê thiết kế và sáng tạo, bạn sẽ được thiết kế riêng những mẫu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt như: Vuông, tròn, bầu, trái xoan, mặt góc cạnh, mặt dài, trán ngắn, … hoặc chọn cho bạn những màu tóc nhuộm phù hợp với phong thủy bản mệnh của từng người. Tại Lan Hương salon quý khách sẽ được sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc được nhập khẩu an toàn cho sức khỏe và mái tóc của bạn. Dịch vụ đa dạng, được thực hiện rất công phu, tỉ mỉ và chu đáo. Cơ sở vật chất của tiện nghi, các trang thiết bị kĩ thuật hiện đại. Sử dụng những mỹ phẩm làm tóc chuyên nghiệp, chủ yếu là những sản phẩm chính hiệu nổi tiếng: TiGi (Ý), Rorial (Pháp), Schwarzkopf (Đức), nếu Salon sử dụng thuốc sai như quảng cảo trên deal sẽ chịu phạt 10.000.000 và hoàn lại tiền phiếu cho Khách hàng.
Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng phiếu/ 01 trong 03 gói dịch vụ làm tóc tại Hương Lan Salon.

+ Gói 1: Cắt + Gội + Nhuộm + Hấp

+ Gói 2: Cắt + Gội + Ép + Hấp

+ Gói 3: Cắt + Gội + Uốn (uốn nóng hoặc lanh) + Hấp.

Thời gian từ 9h - 21h hàng ngày trong tuần. Khách hàng vui lòng liên hệ trước qua số 0966 586 999 - 01236 856 999 để được phục vụ tốt nhất. Phiếu không quy đổi thành tiền. Không dùng chung với các khuyến mại khác. Hạn sử dụng phiếu: 19/05/2013.

 

 


Thông tin chi tiết deal Dịch vụ làm tóc Cắt/uốn/hấp/nhuộm/ép

khuyến mãi  Sử dụng phiếu tại đây

  Mái tóc cũng như cơ thể con người, luôn luôn phát triển và thay đổi theo thời gian, một mái tóc khỏe đẹp, cũng cần 1 phương pháp chăm sóc đúng cách, để lưu giữ cho thân tóc luôn trong tình trạng tươi trẻ, khỏe, tràn đầy năng lượng. Lan Hương Salon  làm tóc  và thiết kế mẫu tóc dành cho các bạn nam, nữ thuộc mọi lứa tuổi yêu thích thời trang tóc, là sự kết hợp ngẫu hứng đầy tính sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn dành nhiều tâm huyết và ứng dụng những kỹ thuật mới để thiết kế cho khách hàng của mình những style riêng biệt phù hợp với từng tính cách và gu thẩm mỹ.

 

chọn 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc - hình 1chọn 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc - hình 2


 Bạn được chọn 01 trong 03 gói dịch vụ làm tóc tại Hương Lan Salon.

+ Gói 1: Cắt + Gội + Nhuộm + Hấp

 

+ Gói 2: Cắt + Gội + Ép + Hấp

 

+ Gói 3: Cắt + Gội + Uốn (uốn nóng hoặc lanh) + Hấp.


chọn 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc - hình 3


chọn 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc - hình 4


chọn 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc - hình 5

Tại Lan Hương Salon tóc, mọi khâu chăm sóc tóc từ các dịch vụ liên quan đến hoá phẩm như: Uốn, nhuộm, duỗi, ép… và các dịch vụ tạo mẫu tóc như: Cắt, tỉa, nối, gội, sấy… đều được thực hiện rất công phu, tỉ mỉ và chu đáo. Bởi với Lan Hương Salon, mỗi kiểu tóc đẹp phải là một tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo, để có thế mang đến một vẻ đẹp hoàn thiện giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

 chọn 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc - hình 6


chọn 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc - hình 7


chọn 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc - hình 8

Lan Hương Salon luôn sử dụng những mỹ phẩm làm tóc chuyên nghiệp, chủ yếu là những sản phẩm chính hiệu nổi tiếng: TiGi (Ý), Rorial (Pháp), Schwarzkopf (Đức).

chọn 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc - hình 9


chọn 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc - hình 10


Với bàn tay nghệ thuật, sự đam mê thiết kế và sáng tạo, bạn sẽ được thiết kế riêng những mẫu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt như: Vuông, tròn, bầu, trái xoan, mặt góc cạnh, mặt dài, trán ngắn, … hoặc chọn cho bạn những màu tóc nhuộm phù hợp với phong thủy bản mệnh của từng người.

 chọn 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc - hình 11

 

chọn 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc - hình 12

Đến với Salon tóc Lan Hương bạn không chỉ cảm thấy hài lòng với mái tóc của mình đã được chăm sóc một cách tốt nhất mà bạn còn hài lòng bởi phong cách phục vụ nhiệt tình và rất chuyên nghiệp với sự tư vấn hợp lý của các nhà tạo mẫu tóc sao cho bạn có thể chọn được một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và phong cách cũng như cá tính của mình.


-74%
230.000 VND
5 người xem
Liên Hệ Mua
718555
380.000đ
160.000đ
Túi đeo chéo dây kim loại Kim's Vintage