Đĩa xoay eo - trả lại cho bạn vùng eo thon gọn - Chăm Sóc Cơ Thể

Đĩa xoay eo - trả lại cho bạn vùng eo thon gọn - Chăm Sóc Cơ Thể

-39%
Giá gốc: 130.000
79.000 VND
Tp. HCM
32 người xem

Điểm nổi bật của deal

 Loại : Máy tập lắc giảm eo  Tính năng : Gọn nhẹ, dễ sử dụng.  Công Dụng: Làm giảm lượng mỡ, giúp cơ bụng săn chắc, eo gọn. Có thể kết hợp một số bài tập hỗ trợ vai và lưng, cho bạn vòng eo lý tưởng.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 79.000đ bạn sẽ có ngay Đĩa xoay eo lý tưởng Hcmdeal giao hàng trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể tới văn phòng Hcmdeal để nhận hàng. Hotline: 0918451079. Bạn đến văn phòng hcmdeal nhận sản phẩm sẽ được giảm 5000 vnđ/sản phẩm Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi bạn nhận hàng. Bạn được đổi sản phẩm trong vòng 5 ngày tại công ty. Xem chi tiết ở qui định đổi hàng.

 

Thông tin chi tiết deal Đĩa xoay eo - trả lại cho bạn vùng eo thon gọn

>>

 Bạn đang lo ngại đến vòng eo hơi quá tiêu chuẩn của mình hay cơ thể như đùi, mông với những bắp thịt không được thon gọn và săn chắc. Nhưng do công việc và cuộc sống quá bận rộn để bạn có thể đến các trung tâm thể thể dục hoặc thấm mỹ để luyện tập hoặc trị liệu giảm béo. Nhưng giờ thì bạn hoàn toàn có thể tự quyết định được số đo vòng 2 của mình một cách nhẹ nhàng nhất, không mất thời gian mà rất hiệu quả. Với chiếc đĩa xoay eo sẽ giúp cho bạn thoải mái luyện tập tại nhà.

    - Công Dụng: Làm giảm lượng mỡ, giúp cơ bụng săn chắc, eo gọn. - Cách sử dụng rất đơn giản có thể kết hợp một số bài tập hỗ trợ vai và lưng, cho bạn vòng eo lý tưởng.   - Mặt sau của đĩa xoay eo được làm bằng nhựa, chống trầy gạch     - Hãy nhanh tay chọn mua sản phẩm tiện dụng này nhé  


-39%
79.000 VND
32 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ