Dầu xả Benchmark Salon Formula 1,18L – Mỹ

Dầu xả Benchmark Salon Formula 1,18L – Mỹ

-22%
Giá gốc: 250.000
195.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Dầu xả Benchmark Salon Formula 1,18L cung cấp chất dưỡng ẩm và thâm nhập vào tận trong cấu trúc của từng sợi tóc, bảo toàn chất dưỡng ẩm cần thiết cho tóc, để tóc luôn mềm mịn tự nhiên. Sử dụng dầu xả này bạn có thể cảm nhận khi tóc được dưỡng ẩm, cải thiện đáng kể độ đàn hồi, bảo vệ chống tia UV gây tổn hại cho tóc. Công dụng: Giúp làm mượt tóc, ngăn ngừa nấm khuẩn và bổ sung giàu độ ẩm cho mái tóc khô. Cung cấp dinh dưỡng phục hồi mái tóc hư tổn cho tóc luôn mềm mại và chắc khỏe. Chấm dứt hiện tượng rụng tóc, giúp tóc mọc tốt và dày hơn. Giữ màu cho tóc nhuộm. Mùi hương nhẹ nhàng, tự nhiên cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái. Hướng sẫn sử dụng: làm ướt tóc, chải nhẹ dầu xả lên tóc trong 3 phút. Sau đó gội sạch lại với nước, tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp bị dính vào mắt nên rửa sạch lại với nước ngay. Thể tích thực: 1,18L. Hạn sử dụng: 02/2019. Xuất xứ: Mỹ.

Điều kiện sử dụng deal

Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kĩ trước khi nhận vì miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Dầu xả Benchmark Salon Formula 1,18L – Mỹ

Dầu xả Benchmark Salon Formula 1,18L cung cấp chất dưỡng ẩm và thâm nhập vào tận trong cấu trúc của từng sợi tóc, bảo toàn chất dưỡng ẩm cần thiết cho tóc, để tóc luôn mềm mịn tự nhiên.

khuyen mai dau xa gia re - hình 1

Sử dụng dầu xả này bạn có thể cảm nhận khi tóc được dưỡng ẩm, cải thiện đáng kể độ đàn hồi, bảo vệ chống tia UV gây tổn hại cho tóc.

khuyen mai dau xa gia re - hình 2

Công dụng:

Giúp làm mượt tóc, ngăn ngừa nấm khuẩn và bổ sung giàu độ ẩm cho mái tóc khô.

Cung cấp dinh dưỡng phục hồi mái tóc hư tổn cho tóc luôn mềm mại và chắc khỏe.

Chấm dứt hiện tượng rụng tóc, giúp tóc mọc tốt và dày hơn.

Giữ màu cho tóc nhuộm.

khuyen mai dau xa gia re - hình 3

Mùi hương nhẹ nhàng, tự nhiên cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái.

khuyen mai dau xa gia re - hình 4

Hướng sẫn sử dụng: làm ướt tóc, chải nhẹ dầu xả lên tóc trong 3 phút. Sau đó gội sạch lại với nước, tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp bị dính vào mắt nên rửa sạch lại với nước ngay.


-22%
195.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance