Đai massage bụng X5 3 chế độ - bảo hành 3 tháng

Đai massage bụng X5 3 chế độ - bảo hành 3 tháng

-42%
Giá gốc: 450.000
259.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Đai massage bụng X5 là sự kết hợp của công nghệ cao và các nguyên tắc của việc giảm cân, trong đó sử dụng sóng siêu hồng ngoại có khả năng loại bỏ mỡ dư thừa trong cơ thể và không có tác dụng phụ. Sản phẩm này sử dụng công nghệ SMT với bộ điều khiển thông minh để điều chỉnh nhiệt độ theo cơthể. Đai massage X5 kích thích xung tần số thấp qua da, thâm nhập vào lớp chất béo và loại bỏ chất béo ở tần số cao. Đai massage bụng X5 giúp bụng phẳng, eo thon, giảm mỡ tích tụ trong cơ thể một cách hiệu quả. Đồng thời có thể đẩy mạnh tuần hoàn máu, thúc đẩy sự trao đổi chất. Chất béo được chuyển đổi thành chất lỏng và sau đó được chia thành glycerol và các hạch bạch huyết adenosine và các phân tử khác. Sau đó hòa tan và bài tiết qua mồ hôi và nước tiểu. Vì vậy vòng eo được thu hẹp nhanh chóng. An toàn, nhỏ gọn, tiện dụng. Kích thước: 125cm x 17cm. Xuất xứ: Trung Quốc.

 

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 259.000đ bạn sẽ có ngay 1 đai massage bụng X5 trị giá 450.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Bảo hành 3 tháng, thông tin chi tiết đính kèm sản phẩm. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Đai massage bụng X5 3 chế độ - bảo hành 3

 Massage -bung.html" class="auto-tag" title=" Đai Massage  Bụng">Đai Massage Bụng  X5 là sự kết hợp của công nghệ cao và các nguyên tắc của việc giảm cân, trong đó sử dụng sóng siêu hồng ngoại có khả năng loại bỏ mỡ dư thừa trong cơ thể và không có tác dụng phụ.

khuyen mai dai massage bung x5 gia re

Sản phẩm này sử dụng công nghệ SMT với bộ điều khiển thông minh để điều chỉnh nhiệt độ theo cơ thể. Đai massage X5 kích thích xung tần số thấp qua da, thâm nhập vào lớp chất béo và loại bỏ chất béo ở tần số cao.

khuyen mai dai massage bung x5 gia re

khuyen mai dai massage bung x5 gia re

Đai massage bụng X5 giúp bụng phẳng, eo thon, giảm mỡ tích tụ trong cơ thể một cách hiệu quả. Đồng thời có thể đẩy mạnh tuần hoàn máu, thúc đẩy sự trao đổi chất. Chất béo được chuyển đổi thành chất lỏng và sau đó được chia thành glycerol và các hạch bạch huyết adenosine và các phân tử khác. Sau đó hòa tan và bài tiết qua mồ hôi và nước tiểu. Vì vậy vòng eo được thu hẹp nhanh chóng.

khuyen mai dai massage bung x5 gia re

Thông tin sản phẩm:
- Sử dụng điện 110v - 220v.
- Kích thước: 29.3*13.4
- 5 động cơ massage, 5 đá massage, hai chế độ massage.
- Bảo hành: 3 tháng.
Lưu ý: Sau 40 phút sử dụng liên tục để máy nghỉ ít nhất 2-3 giờ sẽ kéo dài tuổi thọ của đai.

khuyen mai dai massage bung x5 gia re

khuyen mai dai massage bung x5 gia re


-42%
259.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance