Combo xịt dưỡng đa năng và mặt nạ tóc Davines

Combo xịt dưỡng đa năng và mặt nạ tóc Davines

-21%
Giá gốc: 876.000
690.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Xịt dưỡng chăm sóc tóc đa năng Davines (135ml) mang đến độ bóng đặc biệt khiến tóc trở nên mềm và mượt. Hiệu quả gỡ rối hoàn hảo, hỗ trợ chải trên tóc khô và tóc ướt. Chống rối xù, mang đến độ phồng, bồng bềnh mà không làm bết tóc. Sản phẩm giúp ưỡng ẩm, bảo vệ khỏi nhiệt, giữ kiểu lâu hơn. Cách dùng: Sau khi gội đầu, lau khô tóc bằng khăn bông và xịt dưỡng từ 10-15 lần lên thân và ngọn tóc: không xả và tiếp tục tạo kiểu. Tăng và giảm số lần xịt tùy theo từng loại tóc.  Mặt nạ tóc Davines (250ml): Dầu hấp chữa trị tăng cường, nuôi dưỡng sâu, dành cho tóc khô và hư tổn do xử lý hóa chất mang đến độ mềm mượt mà không làm nặng tóc. Chiết xuất thu được từ phần thịt quả cà chua giàu carbohydrate và protein có tác dụng nuôi dưỡng sâu.  Có khả năng tăng cường sinh lực và nuôi dưỡng tóc tuyệt vời. Cách sử dụng: Sau khi gội dầu thấm khô nước bằng khăn bông, bôi xả đều lên tóc và massage nhẹ nhàng. Chải dọc chiều dài thân tóc và lưu 10-15 phút. Xả kỹ. Hạn sử dụng: 1/2017. Xuất xứ: Ý.

Điều kiện sử dụng deal

Sản phẩm thương hiệu đảm bảo chất lượng. Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal

Bất kì ai cũng luôn muốn sở hữu cho mình mái tóc suôn, mềm. Sau những lần thay đổi phong cách cho mái tóc bằng các liệu pháp uốn, ép, nhuộm, mái tóc của nhiều bạn bị hư tổn nghiêm trọng với các triệu chứng xơ, rối, khô, chẻ ngọn. Để phục hồi cho mái tóc, lượt deal lần này, chúng tôi giới thiệu đến bạn các thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới, được nhiều người tin tưởng lựa chọn: Macadamia, Haneda, L’Oreal, Davines, Tigi,... Luôn cập nhật những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, các thương hiệu mang đến những sản phẩm đa dạng như chăm sóc tóc uốn, duỗi, nhuộm, hấp dầu, xịt dưỡng tạo kiểu tóc v.v... chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu tâm lý người tiêu dùng với giá thành hợp lý.


-21%
690.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance