Combo 4 vỉ váng sữa Tin Tin

Combo 4 vỉ váng sữa Tin Tin

-31%
Giá gốc: 140.000
96.000 VND
Hà Nội
86 người xem

Điểm nổi bật của deal

* Chỉ với 96.000đ để sở hữu ngay 04 vỉ (16 hộp) váng sữa Tin Tin - Giúp bé yêu ngon miệng, tăng trưởng chiều cao và phát triển trí não tốt - Tiết kiệm 31% so với giá trị thực là 140.000đ.

* Váng sữa Tin Tin được sản xuất với tiêu chí đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.

* Tin Tin là váng sữa đầu tiên và duy nhất hiện tại Việt nam nay có bổ sung DHA và Vitamin B3. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công thức pha chế đặc biệt của Đức.

* DHA cần thiết cho sự phát triển hoàn hảo cho hệ thần kinh và hoàn thiện chức năng nhìn của mắt. Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp.

* Sản phẩm có mùi thơm, béo, ít ngọt, dễ ăn.

* Khối lượng tịnh: 55g/hộp.

* Bảo quản ở nhiệt độ từ 04 – 08oC

* Xuất xứ: Việt Nam

* Ngày sản xuất: 10/12/2012. Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày SX. Khách hàng vui lòng đến nhận sản phẩm sớm để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Điều kiện sử dụng deal

- Phiếu mua 04 vỉ (16 hộp) Váng sữa Tin Tin

- Hết hạn lấy hàng: 30/12/2012.

- Khách hàng có thể mua nhiều phiếu.

- Hạn sử dụng của Váng sữa: 10/03/2013. Khách hàng vui lòng đến nhận sản phẩm sớm nhất có thể để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ nhận sản phẩm:

1. Văn phòng mua chung:

Địa chỉ nhận hàng: Khách hàng có thể nhận hàng ngay tại 3 VP Muachung Hà Nội (Xem địa chỉ cuối bài).

Giờ nhận: 8h00 - 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7.

* Không giao hàng tận nơi

Thông tin chi tiết deal Combo 4 vỉ váng sữa Tin Tin

Váng sữa là loại chế phẩm từ sữa tươi, là món ăn kết hợp, bổ sung vào bữa phụ để thay đổi khẩu vị cho bé. Hầu hết váng sữa đều có vị béo ngậy, nên các bé rất thích ăn, bé nào phàm ăn, 01 ngày có thể ăn từ 02 – 03 hộp.
Vì vậy, nên váng sữa với hương vị thơm ngon đang trở thành món ăn khoái khẩu của trẻ. Nhiều bà mẹ tuy "bấm bụng” nhưng vẫn sẵn sàng chi 1 khoản tiền lớn để mua váng sữa cho con.

Combo 4 vỉ váng sữa Tin Tin - Bổ sung DHA và Vitamin B3 - 1


Tin Tin là váng sữa đầu tiên và duy nhất hiện tại Việt nam nay có bổ sung DHA và Vitamin B3. DHA cần thiết cho sự phát triển hoàn hảo cho hệ thần kinh và hoàn thiện chức năng nhìn của mắt. Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp.

Combo 4 vỉ váng sữa Tin Tin - Bổ sung DHA và Vitamin B3 - 7

Váng sữa Tin tin được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công thức pha chế đặc biệt của Đức. Váng sữa Tin Tin được sản xuất với tiêu chí đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng. Váng sữa Tin Tin sẽ giúp bé bổ sung năng lượng và các chất đạm cho quá trình tiêu hóa dễ dàng hơn.

Combo 4 vỉ váng sữa Tin Tin - Bổ sung DHA và Vitamin B3 - 3

Combo 4 vỉ váng sữa Tin Tin - Bổ sung DHA và Vitamin B3 - 4

Đặc biệt, Váng sữa Tin Tin có thể thay thế bữa ăn nhẹ, giúp các bé tăng trưởng đặc biệt về trí tuệ, chiều cao và trọng lượng. Váng sữa Tin Tinsẽ giúp bé bổ sung năng lượng và các chất đạm cho quá trình tiêu hóa dễ dàng hơn.

Combo 4 vỉ váng sữa Tin Tin - Bổ sung DHA và Vitamin B3 - 8

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

+ Tốt nhất ở nhiệt độ từ 04oC đến 08oC.

+ Váng sữa rất dễ bị hư nên cần bảo quản trong tủ lạnh, nơi có nhiệt độ tương đối ổn đinh. Không nên để váng sữa ở bên cánh cửa tủ lạnh, vì khi mở cửa tủ lạnh thường xuyên sẽ không giữ được nhiệt độ ổn định.

+ Sau khi mua, nên sử dụng càng sớm càng tốt. Khi mua cần chú ý hạn sử dụng, thành phần ghi trên hộp.

 

Combo 4 vỉ váng sữa Tin Tin - Bổ sung DHA và Vitamin B3 - 6

Combo 4 vỉ váng sữa Tin Tin - Bổ sung DHA và Vitamin B3 - 9

 

Bạn lo lắng bé yêu nhà mình đang bị triệu chứng chán ăn, suy dinh dưỡng, thiếu cân? Bạn lo lắng bé mới bị ốm dậy mà chưa biết phải bổ sung lượng dinh dưỡng thế nào cho bé? Đừng lo lắng, hãy cho bé dùng Váng sữa Tin Tin để bé yêu của bạn phát triển một cách tốt nhất nhé!


-31%
96.000 VND
86 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ