Combo 3 Gel tạo kiểu tóc Kella Super Hold (150ml)

Combo 3 Gel tạo kiểu tóc Kella Super Hold (150ml)

-31%
Giá gốc: 159.000
110.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc của bạn một cách hiệu quả với sản phẩm gel tạo kiểu tóc Kella Super Hold, mùi hương dễ chịu, quyến rũ, cho bạn mái tóc khỏe mạnh, bồng bềnh, tự nhiên. Công dụng: Giữ nếp tóc sau khi sử dụng, tạo độ bóng sang trọng cho tóc, thích hợp với mọi loại tóc. Cách dùng: Giữ độ ẩm cho tóc, lấy một lượng vừa đủ thoa lên tóc để tạo kiểu. Lưu ý: Tránh dính vào mắt. Để xa tầm tay trẻ em. Hạn sử dụng: 4/2018. Dung tích: 150ml. Xuất xứ: Việt Nam.

Điều kiện sử dụng deal

Sản phẩm thương hiệu đảm bảo chất lượng. Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal

Công ty KELLA tự hào là một thương hiệu uy tín, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao trên cả nước. Công ty luôn cập nhật những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, để mang đến những sản phẩm đa dạng như chăm sóc tóc uốn, duỗi, nhuộm, hấp dầu, xịt dưỡng tạo kiểu tóc v.v...chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu tâm lý người tiêu dùng với giá thành hợp lý.


-31%
110.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance