Combo 1 chai dầu gội + 1 chai dầu xả oliu giá chỉ có 133.000đ, là loại dầu gội và dầu xả cao cấp được hầu hết các beauty Salon dùng hiện nay.

Combo 1 chai dầu gội + 1 chai dầu xả oliu giá chỉ có 133.000đ, là loại dầu gội và dầu xả cao cấp được hầu hết các beauty Salon dùng hiện nay.

-37%
Giá gốc: 210.000
133.000 VND
Tp. HCM
34 người xem

Điểm nổi bật của deal


Dầu gội dưỡng chất thiên nhiên ROMANTIC là loại dầu gội làm sạch tóc cao cấp, được hầu hết các beauty Salon dùng hiện nay.
Với tính năng là một chất xúc tác bề mặt, các hạt Ion âm sẽ làm nhẹ nhàng máy tóc. Trong khi đó, các hạt Poline Ion dương sẽ làm nhiệm vụ tạo ra một lớp màng dưỡng chất bao phủ tự nhiên toàn bộ  máy tóc, mang lại hiệu quả dưỡng tóc, phục hồi cũng như ngăn ngừa tóc bị tổn thương một cách cao nhất.
Đặc biệt dầu gội sẽ lưu lại mùi hương trên tóc  bạn vô cùng quyến rũ.
Dầu xả dưỡng chất ROMANTIC có chứa thành phần các hạt Polime thiên nhiên và thành phần giữ ẩm giúp nuôi dưỡng và cân bằng độ ẩm cho tóc.
Đối với các loại tóc vừa qua quá trình uốn, duỗi, nhuộm hay tóc bị tổn thương do tác động của môi trường bên ngoài, tóc sẽ trở nên khô gãy,… dầu xả sẽ giúp bảo vệ máy tóc chắc khỏe, mềm mượt, đẹp tự nhiên.
Dung tích: 1 chai dầu gội 750ml và 1 chai dầu xả 750ml.  

Điều kiện sử dụng deal


Áp dụng cho Combo 1 chai dầu gội + 1 chai dầu xả oliu.
Thời gian giao hàng bắt đầu từ 8h30-17h00 từ ngày 8/11/2012 không tính ngày lễ và chủ nhật
Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Siêu Mua không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm giao hàng.
Siêu Mua chỉ nhận giao hàng - phiếu tận nơi cho các khách hàng trong địa bàn  nội thành TpHCM. Còn các khu vực khác xin hãy đặt hàng và đến mua trực tiếp tại công ty.
Khách hàng đặt mua sản phẩm tại: Công Ty CP Siêu Mua - 236A/2 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM (Vào hẻm kế lẩu dê Tri Kỷ) hoặc tại website: www.sieumua.com

Thông tin chi tiết deal Combo 1 chai dầu gội + 1 chai dầu xả oliu giá


-37%
133.000 VND
34 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance