Bút Tẩy Trang Panda's Balala 2hs

Bút Tẩy Trang Panda's Balala 2hs

-0%
Giá gốc: 75.000
75.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Panda’s Dream Eye Make-up Eraser Balala là bút tẩy trang giúp xóa đi lớp trang điểm một cách dễ dàng và tiện lợi.  - Với thiết kế dạng bút tiện lợi sẽ giúp bạn dễ dàng tẩy sạch các lớp trang điểm bị lỗi, đặc biệt là vùng môi hoặc mí mắt một cách nhanh chóng. - Ngoại hình cây bút hình chú gấu trúc đáng yêu, dễ thương. - Bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu và bực bội khi 1 lỗi nhỏ trong trang điểm làm hỏng đi lớp trang điểm hoàn hảo bạn tạo ra trước đó, không sợ mất thẩm mỹ nữa. - Màu sắc: Một màu như hình. - HSD: 2017.

Điều kiện sử dụng deal

- Áp dụng cho Bút Tẩy Trang Panda's Balala 2hs - Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm. - Không tăng giá trong thời gian chạy deal. - Hcmdeal giao sản phẩm đến tận tay quý khách hàng - Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng Hcmdeal để nhận sản phẩm tại địa chỉ : F6, Trường sơn , Phường 15, Quận 10, Tphcm  - Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận sản phẩm (Hcmdeal.com không chịu trách nhiệm đổi trả khi đã giao sản phẩm).   HOTLINE : 0977456779  

Thông tin chi tiết deal Bút Tẩy Trang Panda's Balala 2hs

>>

 

bút trang điểm mắt

Khi trang điểm, bạn thường xuyên gặp phải trường hợp trang điểm bị lỗi ở 1 điểm nhỏ như vẽ lệch  Kẻ mắt nước , dính son lên trán, cằm hay  Mascara  lên các vùng da quanh mắt, khi đó, việc dùng các sản phẩm tẩy trang tại vị trí lỗi đó sẽ làm cho lớp trang điểm cũ tại vị trí đó bị xóa đi trông rất mất thẩm mỹ. Hiểu rõ điều đó, Balala cho ra đời sản phẩm bút trang điểm mắt, tẩy trang Panda's Dream Eye Make-up Eraser.

bút trang điểm mắt

Panda's Dream Eye Make-up Eraser là bút tẩy trang điểm giúp xóa đi lớp trang điểm một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu và bực bội khi 1 lỗi nhỏ trong trang điểm làm hỏng đi lớp trang điểm hoàn hảo bạn tạo ra trước đó, không sợ mất thẩm mỹ nữa.

bút trang điểm mắt

Với thiết kế dạng bút tiện lợi, Panda's Dream Eye Make-up Eraser sẽ giúp bạn dễ dàng tẩy sạch các lớp trang điểm bị lỗi, đặc biệt là vùng môi hoặc mí mắt một cách nhanh chóng.

bút trang điểm mắt

Ngoài ra, Panda's Dream Eye Make-up Eraser còn là “người phụ tá” lý tưởng mỗi khi bạn cần chỉnh sửa đường viền mắt hoặc môi, giúp việc trang điểm hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn hẳn so với việc dùng các sản phẩm tẩy trang dạng nước hoặc khăn để chỉnh sửa.

bút+trang+điểm+mắt

Thiết kế của sản phẩm tinh tế, nhỏ gọn và thời trang, các bạn nữa có thể mang theo bên mình rất tiện lợi để sử dụng.

Cách dùng:
- Tẩy trang: Dùng tay nhẹ nhàng di chuyển đầu bút đều khắp vùng mắt hoặc môi cần tẩy trang cho đến khi thấy sạch hẳn. Sau đó dùng thêm khăn giấy mềm hoặc bông gòn lau sạch thêm lần nữa.
- Chỉnh sửa khi trang điểm: Dùng đầu bút nhẹ nhàng thao đều lên vùng mắt hoặc môi muốn chỉnh sửa.

Giá cam kết rẻ nhất thị trường. Sản phẩm được bảo đảm mẫu mã và 


-0%
75.000 VND
0 người xem
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance