Bọt Cạo Râu Gillette

Bọt Cạo Râu Gillette

-51%
Giá gốc: 180.000
89.000 VND
Tp. HCM
8 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Bọt Cạo Râu Gillette

Là một người đàn ông ai cũng biết Gillette giữ vị trí số 1 trong thị trường sản phẩm cạo râu cho nam. Từ lâu Gillette đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu nổi tiếng và giữ vị trí người dẫn đầu ngành trong nhiều thập kỷ. Sản phẩm của Gillette luôn chú trọng đến chất lượng, sự tiện lợi và sự an toàn tuyệt đối. Hôm nay, Voucherhot sẽ mang đến cho các bạn Nam cơ hội sở hữu một trong những dòng sản phẩm tuyệt vời của Gillette.

 

Photobucket

 

Bọt Cạo Râu Gillette là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Gillette được công nhận và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Gillette mạng lại sự thoải mái, tự tin và an toàn tuyệt đối cho đấng mày râu khi tuốt lại sẽ đẹp trai, nam tính của mình mỗi ngày. Các bạn sẽ không phải chịu nổi khổ đâu rát vì những vết sước trên gương mặt do dao cạo để lại.

 

Photobucket

 

Không những tránh được tình trạng đau rát mỗi khi cạo râu, bọt cạo râu Gillette giúp các đấng mày râu tiết kiệm được thời gian cạo râu vào mỗi buổi sáng hay mỗi buổi tối vì Bọt cạo râu Gillette dạng bọt giúp dễ dàng làm mềm râu, đặc biệt ở những nơi nhạy cảm, và giúp bạn dễ dàng cạo sạch râu trên mặt nhanh chóng mà không gây tổn thương cho da mặt..
 

Photobucket


Bọt cạo râu Gillette được chiết xuất từ những thành phần có lợi cho da, không gây hại hay kích ứng da, kể cả đối với làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm dùng được cho dao cạo bằng máy hay bằng lưỡi.

 

Photobucket

 

Đặc biệt khuyến mãi cho sản phẩm này, Gillette tăng thêm số lượng bọt sử dụng lên đến 33%. Hãy nhanh tay Click Mua Bọt Cạo Râu Gillette, để có thể mua sản phẩm với giá thành rẻ hơn và số lượng nhiều hơn.


-51%
89.000 VND
8 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ